เปลี่ยนหุ่นพัง เอวตัน พุงหนา เป็นหุ่นเพรียว สวยเป๊ะ เอวเล็ก ด้วย Vaser Lipo4D

สวัสดีค่ะ แพรแพรนะคะ ขอมาแชร์รีวิวดูดไขมันหน้าท้อง กับ ดูดไขมันเอวเอส กันค่ะ สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ มีพุงปลิ้น รูปร่างมองจากภายนอกเหมือนจะโอเคนะ แต่เอาจริงๆ เรารู้สึกว่าอ้วนมากเพราะพุงมันปลิ้น พุงป่องสุดๆเลยค่ะ ด้วยตัวเองเป็นคนมั่นใจในการแต่งตัว แต่แพรอยากให้หุ่นเป๊ะและดูสวย เลยสนใจอยากดูดไขมันหน้าท้องค่ะ อีกอย่างจะออกทริปเที่ยวรวมตัวกับเพื่อนทั้งทีก็คือก็อยากมีรูปปังๆลงโพสต์อวดโซเชียลค่ะ เลยเลือกที่จะไปดูดไขมันเอาออกไปเลย

ก่อนอื่นเลยแพรหาข้อมูลอยู่นาน บวกให้เพื่อนๆช่วยหาจากรีวิวต่างๆ ซึ่งมันสำคัญมากค่ะเพราะเราตัดสินใจจะทำเนาะ เราต้องรู้ก่อนว่าดูดไขมันที่ไหนทำแล้วผลลัพธ์ออกมาดี เพราะมีบางที่ดูดไปแล้วก็ดูสัดส่วนไม่ลดลงเลย จนสุดท้ายได้ลองเข้ามาคุยกับที่ Luxury Clinic ลองคุยกับคุณหมอ ก็รู้สึกว่าได้ข้อมูลตอบโจทย์ที่เราต้องการค่ะ

แพรได้มาเจอกับคุณหมอตาลค่ะ (เป็นคุณหมอชื่อดังของที่นี่) หมอตาลให้คำอธิบายละเอียดดีค่ะ อย่างแพรเนี่ยอยากให้หน้าท้องแบนไปเลย เล็กลงเยอะๆ เอาไขมันออกให้หมด ขอเอวคอดๆ เอวเอส สายเป๊ะไปเลย เท่าที่คุณหมอจะทำให้ได้ ต้องดูดอะไรบ้างก็ถามคุณหมอไป ก็สรุปได้ว่าควรดูด 2 จุดพอคือหน้าท้องกับเอวเอส ที่นี่เขาคิดเป็นแบบเหมาๆ ตามจุดที่ดูดนะคะ อย่างท้องก็เหมาบนล่างไปเลย

หลังจากปรึกษาเสร็จก็ไม่ได้กดดันว่าจะต้องตัดสินใจทำเลย คุยกับน้องพนักงานและคุณหมอก็ให้เวลาเราไปตัดสินใจนะคะ พร้อมเมื่อไหร่ค่อยมาทำค่ะ หลังจากนั้นประมาณ 3วัน เราก็พร้อมทำ เลยตัดสินใจลงคิวดูดไขมันเรียบร้อยค่า 555 ตัดสินใจเร็วไหมคะ คือเรามั่นใจในฝีมือของหมอตาลเลยไม่ได้คิดนานค่ะ

หลังจากทำไปแล้ว ฮัลโหลลลลล พอกันทีพุงของฉัน ตั้งแต่แพรเข้าวงการดูดไขมันหน้าท้อง แพรก็ออกไม่ได้อีกเลย ทนพุงแน่นมาตั้งนาน ปกติเป็นคนอ้วนลงพุงมาก ใส่เสื้อผ้า sexy ไม่เคยมั่นใจ วันนี้รู้สึกมีความสุขมากค่ะ เพราะแพรได้บอกลาหน้าท้องไปแล้ว แพรดูดด้วยเครื่อง Veser Lipo 4D แกบาดเจ็บน้องพักฟื้นแค่แปปเดียว เพราะเค้าใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ในการสลายไขมัน เริ่ดนะทนพุงยื่นมาเป็นปีๆ ใช้เวลาไม่ถึง 2ชั่วโมงก็สวยหน้าท้องแบนราบ แถมเอวเอส เล็กเป๊ะถูกใจสุดๆค่ะ

Before & After

สำหรับใครที่มีปัญหาหน้าท้องใหญ่ เอวหนาๆแบบแพร สนใจอยากเปลี่ยนแปลงตัวเองมาเป็นสาวเอวเล็ก หุ่นสะบัดละก็มาที่ Luxury Clinicเลยนะค่ะ เขาเก่งเรื่องดูดไขมัน ถนัดเรื่องปั้นเอวเอส มาทำที่นี่กันนะ