ปัญหากรอบหน้าไม่ชัดเจนหรือใบหน้าไม่อ่อนเยาว์ หย่อนคล้อย มีริ้วรอยก่อนวัย เป็นเพราะสาเหตุหลักมาจากที่ผิวเราผลิตคอลลาเจนลดน้อยลง จึงฃทำให้ริ้วรอยที่เพิ่มตามอายุที่มากขึ้น ยิ่งอายุมากขึ้นผิวหน้ายิ่งต้องได้รับการดูแลมาก แต่ปัญหาผิวหน้าไม่กระชับสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกวัย ไม่ใช่แค่กับผู้ใหญ่เท่านั้นค่ะ ซึ่งลักชูรี่คลินิกใส่ใจถึงปัญหาที่ใครหลายคนกังวลอยู่ ได้นำศาสตร์แห่งการนวดยกกระชับผิวแบบชั้นสูง

Ozone Lifting

Ozone Lifting

โปรแกรมยกกระชับผิวหน้า ปรับรูปหน้าวีเชฟ ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวพรรณกระชับและริ้วรอยจางลง ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ

กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง กลไกการทำงานของเครื่อง Ozone จะกระตุ้นทำให้เกิดคอลลาเจนใหม่และโมเลกุลมีการเรียงตัวดีขึ้นจากภายในโดยไม่มีบาดแผลที่ผิวหนังชั้นบน ขณะทำการรักษา ความร้อนจะถูกปรับในอุณหภูมิที่เหมาะสม ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

4 ขั้นตอนการทำ Ozone Lifting

4 ขั้นตอนการทำ Ozone Lifting

 1. ขั้นตอนการเตรียมผิว เริ่มจากการเตรียมผิวโดยการใช้เครื่อง Ozone ผลักวิตามินและครีมมาร์กที่มีความชุ่มชื่น มีวิตามิน E สูงซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารผิวอีกหลายชนิด ทำให้ผิวนุ่มขึ้น มีความชุ่มชื่น กระจ่างใส ใช้เวลา 10 นาทีในการเตรียมผิว
 2. หินภูเขาไฟ ที่เราใช้ส่งผ่านวิตามินลงไปปรับสมดุลเซลล์ผิว ซึ่งวิธีนี้สามารถส่งวิตามินและสารอาหารผิวลงไปได้อย่างล้ำลึกและประสิทธิภาพสูงกว่าการทำทรีตเมนต์ทั่วไป กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้าออกได้อย่างนุ่มนวลและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด ช่วยสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสติน ส่งผลให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้น
 3. มาส์กยกกระชับ สูตรลับของลักชูรี่คลินิก ช่วยกระชับผิวหน้าและลำคอ แต่ผลที่ได้คือผิวพรรณกระชับและริ้วรอยจางลง ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม ใบหน้าช่วงล่าง ใต้คาง และลำคอ โดยมีสารตัวEmbryo Lift เป็นตัวช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวให้เกิดใหม่ ยกกระชับฟื้นฟูผิว ลดเลือนริ้วรอยและสาร DNA เป็นตัวทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่ของเนื้อเยื่อบริเวณนั้น ให้การทำงานของ Fibroblast เพิ่มขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และต่อต้านอนุมูลอิสระ
 4. มาส์กโคลนภูเขาไฟ ที่เราเลือกใช้จะที่มีส่วนช่วยในการดูดซับสิ่งสกปรกและน้ำมันส่วนเกินบนผิวหน้า ผสานประสิทธิภาพด้วยส่วนผสมจากโคลนอนุภาคละเอียดผสานกับสมุนไพรที่ช่วยในการปลอบประโลมผิว จึงช่วยขจัดของเสียที่สะสมตามริ้วรอยร่องลึกและรูขุมขนให้สะอาดขึ้นเนื้อสัมผัสเป็นเจลครีมที่มอบความรู้สึกถึงความเย็นสบายผิว โดยปราศจากการระคายเคืองแม้ผิวที่บอบบาง

Ozone Lifting เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ต้องการยกกระชับหน้าและมีริ้วรอยปานกลาง
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าเรียว ยกกระชับกรอบหน้าให้ชัดขึ้น
 • ผู้ที่ต้องการลดริ้วรอยเล็ก ๆ รอบดวงตา
 • ผู้ที่ต้องการกระชับเหนียง คางสองชั้น และลำคอ
 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้แน่นกระชับ รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียน
 • ผู้ที่มีผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ
ข้อดีการทำ Ozone Lifting

ข้อดีการทำ Ozone Lifting

 • ช่วยขจัดเซลล์ผิวหนังที่ตายและหมดอายุแล้วให้หลุดลอกออกไป ช่วยได้เซลล์ผิวที่เจริญขึ้นมาใหม่และยังช่วยลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิวได้อีกด้วย
 • ช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้อบนใบหน้าที่เผชิญกับความเครียดมาทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นจากการเรียน ทำงาน ประชุม บริหารงาน งานบ้านหรือกิจธุระต่าง ๆ ความเครียดเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยโดยไม่รู้ตัว การปรนนิบัติผิวหน้าให้เกิดการผ่อนคลายได้ทันเวลาจึงเป็นการป้องกันการริ้วรอยแห่งการแก่ก่อนวัย
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดที่ดีให้กับบริเวณใบหน้า ลำคอ หน้าอกและแผ่นหลังส่วนบน ก่อให้เกิดการผ่อนคลาย สารอาหารและออกซิเจนจะถูกส่งไปยังเซลล์ผิวได้ดี ผลที่ได้คือ ผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง มีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติ
 • ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองและของเสียต่าง ๆ จึงทำให้ผิวกระจ่างใส สุขภาพดีพร้อมทั้งลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ

ข้อควรระวังในการทำ Ozone Lifting

 1. หลีกเลี่ยงสิ่งทำลายสุขภาพทุกชนิด เช่น บุหรี่ แอลกอฮอล์ อาหารหมักดอง อาหารแปรรูป อาหารรสจัด อาหารที่มีน้ำตาล ไขมัน และเกลือโซเดียมในปริมาณสูงทุกชนิด
 2. ควรเลือกใช้เครื่องสำอางหรือครีมบำรุงที่เหมาะกับผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดีหลังการทำ
 3. ควรหลีกเลี่ยงการนวดหน้าหากผิวอ่อนแอ เช่น เป็นสิวอักเสบ
 4. หลังทำศัลยกรรมไม่ควรนวดหน้า