leg def

นวัตกรรมที่เข้ามาช่วยในเรื่องกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด โดยไม่ต้องดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล ไม่มีโยโย่ ไขมันสลายถาวร แม้เป็นเซลลูไลท์แข็ง ในยุคนี้แล้วสาวๆ ส่วนใหญ่มักจะคำนึงถึง เรื่องของรูปร่างของตัวเองแล้วก็เรื่องสัดส่วนต่างๆ โดยเฉพาะบริเวณที่ทำการลดหรือกำจัดไขมันออกไปได้ยาก อย่างบริเวณช่วงต้นขา น่องขา ซึ่งในส่วนนี้เราต้องยอมรับว่าเป็นส่วนที่มีไขมันสะสมเกาะอยู่มากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะออกกำลังกายหนักแค่ไหน แต่กว่าเห็นผลลัพธ์ว่าสัดส่วนนั้นลดลง ต้องใช้เวลาพอสมควรถึงจะเห็นผลใช่ไหมคะ ซึ่งนวัตกรรมนี้ทำมาเพื่อสำหรับคนที่มีเวลาน้อยหรือไม่มีเวลาเลย กำลังมองหาวิธี ทางเลือกอื่นเพื่อกำจัดไขมันสะสมและลดสัดส่วนบริเวณต้นขาหรือน่องขานั่นเอง

โปรแกรมLegDEF คืออะไร?

โปรแกรม LegDEF คือ การสลายไขมันหรือกำจัดไขมันสะสมได้ด้วยพลังประจุ LegDEF นวดกระชับผิวกำจัดเซลลูไลท์เร่งแตกตัวให้เนื้อเยื่อไขมันดันคืนตัวกลับมา กระชับเพื่อช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต เพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย ทำให้ผิว มีความสม่ำเสมอ เรียบเนียนมากขึ้น ทั้งยังไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนจะช่วยให้ผิวตึงกระชับ เฟิร์ม ลดเซลลูไลท์ไปพร้อมแก้ปัญหาผิวเปลือกส้ม กำจัดเซลลูไลท์แข็งให้แตกตัวสลายไป พร้อมช่วยขับออกตามระบบน้ำเหลือง ระบบไหลเวียนโลหิตให้ขาเรียวสัดส่วนเล็กลง

หลักการทำงานของ LegDEF

คุณสมบัติเฉพาะระหว่างการนวดผสานสองระบบ ทำให้การทำงานตรงเข้าไปสลายเซลลูไลท์ ช่วยลดเซลลูไลท์ให้มีขนาดเล็กลง ลดขนาดไขมัน ลดของเสียตกค้างที่แทรกตัวอยู่ในเซลลูไลท์ พร้อมช่วยลดอาการบวมน้ำเฉพาะส่วน ทั้งยังช่วยลดรอยแตกลายของผิว นอกจากจะทำให้ขาเนียนสวย ไร้ผิวเปลือกส้มแล้ว การทำ LegDEF โปรแกรมลดเซลลูไลท์เฉพาะส่วนบริเวณขา จะช่วยป้องกันการเกิดซ้ำของเซลลูไลท์ในระยะสั้นได้อีกด้วย

สลายไขมัน แก้ขาเบียด

จ่ายราคาเดียว 4,200.- จบ ไม่มีเพิ่ม !!! ใช้เวลา 35 นาที

 • ไขมันเยอะแค่ไหนก็ลง
 • เห็นผลทุกเคส
 • ไม่เจ็บ
 • ไม่ต้องพักฟื้น

เซลลูไลท์ (Cellulite) คือก้อนไขมันขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในชั้น Subcutaneous บริเวณใต้หนังแท้ โดยก้อนไขมันดังกล่าวมีขนาดเยอะและอัดแน่นกันอยู่ใต้ผิวหนังจนทำให้เกิดการโผล่นูนขึ้นมาบนผิวหนัง ทำให้ผิวภายนอกดูเป็นลักษณะเป็นคลื่นไม่เรียบเนียนเหมือนกับเปลือกส้มนั้นเอง โดยปัญหาเซลลูไลท์นั้นส่วนใหญ่มักพบในเพศหญิงตั้งแต่ช่วงวัยรุ่นขึ้นไป

โดยการเกิดเซลลูไลท์นั้นสามารถแบ่งออกไปเป็น 3 ระยะด้วยกัน

 • ระยะที่แรก : ระยะนี้จะไม่สามารถเห็นเซลลูไลท์ได้ชัด โดยจะต้องทำการลูบ จับ หรือบีบที่ผิวจึงจะเห็นว่ามีเซลลูไลท์
 • ระยะสอง : ระยะนี้จะสามารถเห็นเซลลูไลท์โผล่ขึ้นมาแบบชัดเจนในตอนยืน แต่จะไม่เห็นหากนอน
 • ระยะสาม : ระยะนี้สามารถเห็นเซลลูไลท์ได้ชัดเจนไม่ว่าเป็นการยืนหรือนอน

ขั้นตอนในการทำ

 1. ใช้เครื่องนวดกระชับผิวกำจัดเซลลูไลท์ ทำให้เนื้อเยื่อไขมันบริเวณนั้นแตกและเล็กลง ผิวที่ถูกเนื้อเยื่อไขมันดันก็จะคืนตัวกลับลงเพื่อช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และเพิ่มการเผาผลาญของร่างกาย ทำให้ผิวดูมีความสม่ำเสมอเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ใช้เวลาทำ 15 นาที
 2. จัดการผิวเปลือกส้มอย่างตรงจุด ให้ไขมันที่สะสมใต้ผิวหนังแตกตัวทำให้ง่ายต่อการเผาผลาญ และถูกขับออกจากร่างกายให้เรียวขา ใช้เวลานวด 15 นาที
 3. มาร์กสลายไขมัน ช่วยลดของเสียใต้ผิวเป็นสาเหตุของผิวบวมน้ำ ขจัดสารพิษและภาวะคั่งน้ำในผิว ช่วยยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ใหม่ และมาช่วยลดของเสียใต้ผิวเป็นสาเหตุของผิวบวมน้ำ มาร์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที

HOT PROMOTION

!! สวยทั้งรูปร่างและผิวพรรณ ด้วย LegDEF มี 3 ขั้นตอน !!

ผลลัพธ์หลังทำ LegDEF

การดูแลตัวเองหลังทำ LegDEF

 1. หลังทำการรักษาภายใน 24 ชั่วโมง แนะนำให้ดื่มน้ำเปล่า เฉลี่ย 2-3 ลิตร เพื่อให้ของเสียที่คั่งค้างสะสมอยู่ในร่างกายถูกกำจัดออกจากร่างกาย
 2. งดดื่มเครื่องดื่มที่เป็นแอลกอฮอล์ทุกชนิด
 3. ทานอาหารที่มีประโยชน์ และครบ 5 หมู่
 4. ควรพักผ่อนให้เพียงพอ
 5. เพื่อเสริมให้เห็นผลการรักษาเร็วยิ่งขึ้นควรรักษาควบคู่ไปกับการทำทรีทเม้นท์อื่นๆ ร่วมด้วย

ข้อห้ามในการทำ LegDEF

 1. ผู้ที่ทำบอลลูนหัวใจ, ลิ่มเลือดอุดตัน
 2. ผู้ที่อยู่ในระหว่างการทานยาเกี่ยวกับโรคเบาหวาน
 3. ผู้ที่เพิ่งผ่านการผ่าตัดมาไม่เกิน 6 เดือน (สามารถทำได้เมื่อหลังผ่าตัด 6-12 เดือนขึ้นไป)
 4. ผู้ที่กำลังรักษาโรคมะเร็ง
 5. ผู้ที่เป็นนิ่วในถุงน้ำดี
 6. ผู้ที่เป็นโรคไทรอยด์เป็นพิษแบบสูง