โปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ นวัตกรรมผลัดวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิว ให้ผิวใส ผิวลื่น จบฝ้า

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ

สารบัญ

นวัตกรรมที่ได้รับความนิยมจากประเทศเกาหลี ที่มีสรรพคุณในการช่วยเรื่องรักษาฝ้าและเปลี่ยนผิวโทรมให้ผิวโกลว์ฉ่ำวาว ด้วยพลังการทำงานของเครื่อง Robot Shoot ยิงผลักวิตามินยาสามารถบูสต์ผิวภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยการผสานตัวยาวิตามินจาก Damask Rose และสารอาหารผิวอื่นๆอีกกว่า 50 ชนิด และเครื่องมือเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำเข้าโดยตรงจากประเทศเกาหลี

โปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ คือออะไร?

คือโปรแกรมที่ใช้ตัวยาในปริมาณที่เหมาะสมคิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือพิเศษเพื่อทำการฉีดผิว โดยตัวยาที่ฉีดเข้าไปจะส่งผลให้ผิวนั้นได้รับอาหารผิวอย่างเต็มที่ ช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงดูโกลว์ฉ่ำวาวสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว โดยเครื่อง Injector จะช่วยผลักตัวยาให้เข้าไปอยู่ในระดับความลึกของชั้นผิวที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล เพราะชั้นผิวแต่ละบริเวณมีตำแหน่งและปัญหาของผิวที่แตกต่างกัน ดังนั้นการรับวิตามินของผิวในแต่ละส่วนต้องการความแม่นยำและสม่ำเสมอ ซึ่งจำเป็นจะต้องใช้เทคโนโลยีพิเศษทำให้กำหนดความลึกและปริมาณยาของเข็มทั้ง 9 จุดได้อย่างมีประสิทธิภาพทั่วทั้งใบหน้า 

ทั้งยังเป็นเคล็ดลับของการเติมเต็มวิตามินเข้าสู่ผิว มอบผิวดูผิวเงากระจกเหมือนผิวที่ดูสุขภาพดี “ผิวใส ผิวลื่น ไร้ฝ้า” โดยตัวยาจะเป็นสูตรเฉพาะเพื่อเป็นอาหารผิวชั้นเยี่ยมเข้าไปปรับสมดุลได้ลึกถึงชั้นผิวโดยตรง และทำให้ผิวที่ได้รับนั้นมีความโกลว์ฉ่ำวาวและได้บูสต์ผิวให้สุขภาพดีจริงๆจากภายใน ซึ่งกว่าที่เราจะทานวิตามินเข้าไปเพื่อบำรุงผิวจนเห็นผลหรือใช้วิธีการอื่นๆ ก็มักจะใช้ระยะเวลาปรับสมดุลและปรับเซลล์ผิวต่างๆค่อนข้างนาน แต่การใช้นวัตกรรม ฝัง DNA กุหลาบ จะเป็นการบูสต์ผิวให้เห็นผลได้อย่างรวดเร็วเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น 

ฝัง DNA กุหลาบคืออะไร?

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ

สารสกัดสเต็มเซลล์รกกุหลาบ (Rose Placenta) หรือที่เรียกกันว่า Damask Rose ดอกกุหลาบสายพันธุ์นี้ได้ชื่อว่าเป็น King of Roses และกุหลาบสายพันธุ์นี้ยังเป็นดอกไม้ที่พระนางคลีโอพัตราชอบใช้เป็นน้ำหอมและเครื่องประทินผิวอีกด้วย  ลักชูรี่ คลินิกจึงเลือกคัดสรรนำมาเป็นตัวยาเพื่อบำรุงผิวหน้า การใช้สเต็มเซลล์จากรกกุหลาบ จะช่วยชะลอความแก่ของผิวหนังโดยการรักษาพลังชีวิตของสเต็มเซลล์ผิวให้คงอยู่ทำให้ความอ่อนเยาว์ของผิวอยู่นานขึ้นและช่วยให้ผิวดูดี มีชีวิตชีวาและช่วยปกป้องผิวการป้องกัน special protective อีกทั้งช่วยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหนังยืดหยุ่น โดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวสูงกว่าวิตามิน A มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามิน C  เป็นสารสกัดที่ถือได้ว่าเป็น Excellent Whitening Effect  นอกจากนี้ ตัวยา DNA กุหลาบยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดการอักเสบ ระคายเคือง และฟื้นฟูสภาพผิวที่เสียหายจากการถูกทำลายโดยแสงแดดหรือสารเคมี เพิ่มความสามารถในการผลัดเซลผิว เผยผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสสุขภาพดี ผิวหนังยืดหยุ่น ช่วยให้ผิวหนังซ่อมแซมตัวเองได้ดีขึ้น โดยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระ รอยหมองคล้ำได้ดีเยี่ยม

ประโยชน์ของ DNA กุหลาบ ด้านการบำรุงผิวพรรณ

 1. ช่วยปกป้องผิวจากอันตรายของรังสี UV
 2. เพิ่มปริมาณเซลล์ผิวในชั้นผิวหนัง
 3. เสริมสร้างชั้นผิวให้เรียบเนียนและเปล่งปลั่ง
 4. ช่วยลดการอักเสบ ระคายเคือง ป้องกันผิวจากมลภาวะ
 5. ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระ รอยจุดด่างดำต่างๆ

เครื่อง Robot Shoot คืออะไร?

เครื่องฉีดวิตามินที่จะทำหน้าที่นำส่งวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง ซึ่งจะเป็นการผสมผสาน 2 เทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ได้แก่ Derma Roller และ Injection ที่เป็นเครื่องมือนวัตกรรมจากประเทศเกาหลี โดย Derma Roller จะช่วยในเรื่องรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น และช่วยเรื่องหลุมสิว และ Injection เป็นการฉีดวิตามิน หรือการเติมสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิวเข้าสู่เซลล์ผิวโดยตรง รวมทั้งนวัตกรรม Reborn shoot  ยังสามารถกำหนดปริมาตรของตัวยาหรือวิตามินได้อย่างแม่นยำในทุกจุด เพื่อให้เซลล์ผิวได้รับสารอาหารได้ตรงจุดและครอบคลุมมากที่สุด และจะส่งผลให้ใบหน้าได้รับการฟื้นฟูที่ดียิ่งขึ้นด้วย

หลักการทำงานของ เครื่อง Robot Shoot

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ

ตัวเครื่อง Robot Shoot เองได้ถูกออกแบบให้ใช้เทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติถึง 6 อย่างเพื่อฉีดหน้าใสได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เทคโนโลยีเหล่านี้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

 1. Derma Roller Technology ผิวหนังรู้สึกอิ่มฟูเต็มยิ่งขึ้นอีก เป็นการนำ Derma Roller มาประยุกต์ใช้โดยออกแบบให้ 1 การฉีดของเครื่อง Robot Shoot  มีจำนวนเข็มมากถึง 9 เข็ม ช่วยให้ผิวกระชับเรียบเนียนมากขึ้นและส่งตัวยาได้อย่างครอบคลุม
 2. Automatic Injection  เจ็บน้อยกว่าแต่ได้ผลลัพธ์ 9 เท่า ใน 1 ครั้งของการทำด้วยเครื่อง Robot Shoot จะเท่ากับการใช้เข็มถึง 900 ครั้ง เป็นเทคโนโลยีการฉีดแบบอัตโนมัติที่แพทย์สามารถกำหนดได้ทั้งความลึกและความถี่ในการฉีด ช่วยให้แพทย์ออกแบบวิธีการฉีดที่เหมาะสมกับผิวและตัวยา ทำให้ทุกหัตถการฉีดมีความแม่นยำส่งยาได้ถูกชั้นผิวและผิวของเราสามารถรับวิตามินต่างๆ ได้มากขึ้น จึงยิ่งสามารถดึงประสิทธิภาพของยาได้มากขึ้นไปอีก
 3. Vacuum Auto Sensing  เรียกว่าการดูดสูญญากาศอัตโนมัติ มีจุดเด่นคือสามารถดูดผิวของเราให้ติดกับหัวฉีดทั้งหมดแล้วจึงค่อยปล่อยเข็มเพื่อฉีดยาลงสู่ชั้นผิวหนังทำให้เกิดความมั่นใจว่ายาทั้งหมดจะถูกฉีดพร้อมกันในตำแหน่งที่ต้องการ และลดความเจ็บที่เกิดจากการทำหัตถการอีกด้วย
 4. ในการทำขั้นตอนการฉีดช่วยให้ประหยัดเวลาได้มากขึ้น 
 5. ทำเพียง 1 ครั้ง ก็ช่วยเรื่องปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลบริ้วรอยต่างๆ ได้
 6. หัวเข็มปลอดภัยได้มาตรฐาน การทำงานยิงได้คงที่แฃะสม่ำเสมอทุกครั้ง ไม่มีผลข้างเคียง  พร้อมสามารถปรับระดับความลึกในการฉีดได้ตั้งแต่ 0.8 – 3.0 mm. และสามารถกำหนดความเร็วในการฉีดได้

โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบเหมาะกับใครบ้าง?

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ

การทำโปรแกรมฝัง DNA กุหลาบที่สามารถช่วยเรื่องการรักษาฝ้าได้ อีกทั้งยังช่วยวยเพิ่มความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว จึงเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวดังนี้ เพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิว

 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง หรือ หลุมสิวเล็กๆ
 • ผู้ที่มีรอยดำ รอยแดง รอยจุดด่างดำต่างๆ
 • ผู้ที่มีรอยฝ้า กระ 
 • ผู้ที่มีผิวแห้ง ขาดคว่มชุ่มชื้น
 • ผู้ที่มีผิวไม่สม่ำเสมอ
 • ผู้ที่มีริ้วรอยตื้น หรือ ร่องลึก
 • ผู้ที่มีผิวโทรม หมองคล้ำง่าย

ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ

 สิ่งที่ควรปฏิบัติก่อนทำโปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ คนไข้ต้องเข้าใจว่าการทำบริการนี้ไม่ใช่แค่การทำหน้าทั่วไปเพราะคนไข้ต้องเตรียมผิวก่อนเข้ารับการทำเป็นพิเศษด้วย 

 • ควรเลือกคลินิกที่มีหัตถการใช้เครื่องมือที่ทันสมัยและมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำก่อนทำ
 • ในระหว่างปรึกษาแพทย์ ควรถามรายละเอียดขั้นตอนการทำ รวมถึงการใช้ยาต่างๆ ในกรณีหากคนไข้นั้นแพ้ยาชา อาการผลข้างเคียง การดูแลหลังทำ เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจ
 • หาข้อมูลผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้หลังการทำ
 • ไม่แนะนำให้ฉีดสำหรับผู้ที่เป็นโรคผิวหนัง เช่น เริม เพราะจะทำให้ผิวหนังเกิดการติดเชื้อได้
 • คนไข้ต้องเตรียมตัวเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวัน หากเป็นคนนอนดึก ทำงานกลางแจ้ง สูบบุหรี่และดื่มแอลกอฮอล์ ต้องงดกิจวัตรนั้นๆ เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำได้ผลดีขึ้น
 • ควรพักผ่อนให้เพียงพอ 
 • สำหรับคนไข้ที่มีผิวบาง เป็นแผลเป็นง่าย ต้องดูแลผิวอย่างเป็นพิเศษ
 • หลีกเลี่ยงแสงแดดก่อนการทำ
 • ควรทาครีมกันแดดที่มี SPF สูง  เพื่อป้องกันการระคายเคืองหรือแสบผิว
 • ควรเตรียมครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ หรือครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับใบหน้า 
 • ควรงดทาครีมที่มีส่วนผสมของ เรตินอยด์ ,  AHA , BHA เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้ทำให้ผิวหน้าไวต่อแสงง่ายขึ้น

ขั้นตอนการทำโปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ
 1. ก่อนเข้าห้องรับการรักษา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะจะทำการประเมินสภาพปัญหาผิวหน้าของคนไข้
 2. หลังจากนั้นปรึกษาแพทย์แล้ว พนักงงานจะเช็ดเครื่องสำอางค์และล้างทำความสะอาดใบหน้าเพื่อล้างคราบสิ่งสกปรกก่อน
 3. ทำการมาร์คยาชาเพื่อบรรเทาความเจ็บ โดยใช้เวลาประมาณ 40 – 45 นาที โดยการมาร์คยาชานั้นจะใช้เวลาตามสภาพผิวของคนไข้ 
 4. เริ่มขั้นตอนการรักษา แพทย์จะทดสอบการยิงเข็มลงบนผิวหน้า บริเวณแก้มเช็คดูการตอบสนองผิวของคนไข้ว่ามีปฏิกิริยาอย่างไร และคำนวณการรักษาให้เหมาะกับคนไข้นั้นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าตลอดการรักษาจะได้ผลลัพธ์ออกมาดีและมีผลค้างเขียงต่อคนไข้น้อยที่สุด
 5. เริ่มใช้เครื่อง Robot Shoot ผลักตัวยา DNA กุหลาบ ลงทั่วหน้า และโดยเฉพาะบริเวณที่เป็นฝ้า กระ จุดด่างดำโดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที ซึ่งในขั้นตอนคนไข้บางท่าน ซึ่งในระหว่างทำแพทย์และผู้ช่วยจะคอยซักถามอาการคนไข้ว่าสามารถทนความเจ็บได้หรือไม่ โดยส่วนนี้ทางคลินิกจะใช้เจลเย็นและลมเย็นคอยประคบเพื่อบรรเทาอาการ แต่หากคนไข้ไม่สามารถทนได้ แพทย์จะหยุดการรักษาทันที และประเมิณสภาพผิวของคนไข้อีกครั้ง

  ฉีดเข้าชั้นผิวโดยตรง การฉีด 1 ครั้งเทียบเท่ากับการใช้เข็ม 9 จุด ซึ่งจะสามารถกระจายตัวยาและกำหนดความลึกได้เท่ากันทั่วทั้งใบหน้า ตัวเครื่องจะดูดผิวขึ้นมาชนเข็มเพื่อเลี่ยงการกระแทกเส้นเลือดใต้ชั้นผิวหนังโดยตรง ทำให้ลดการเกิดอาการเขียวช้ำได้

จุดเด่นของโปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ

การฉีดวิตามินผิวด้วยฝัง DNA กุหลาบ ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ซึ่งจะเน้นฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างพิเศษ ดังนี้

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ
 • ลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ
 • เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระจ่างใส ผิวฉ่ำวาว ดูอิ่มน้ำ
 • บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก
 • กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวเรียบเนียน 
 • ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอ
 • ซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงมากขึ้น
 • ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิว
 • ช่วยฟื้นฟูหลุมสิวให้ตื้นขึ้น
 • ลดรอยฝ้า กระ ได้ดี

วิธีดูแลตัวเองหลังทำโปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ

เพื่อให้ผลลัพธ์หลังทำโปรแกรมฝัง DNA กุหลาบได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด คนไข้จึงจำเป็นต้องดูแลผิวหลังทำอย่างเป็นพิเศษ โดยข้อควรปฏิบัติมีดังนี้

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ
 • สามารถล้างหน้าและทาครีมได้หลังทำไปแล้ว 4 – 6 ชั่วโมง
 • หลังทำการฉีดวิตามินผิวไปแล้ว 24 ชั่วโมง สามารถแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • หลีกเลี่ยงการโดนแดดจัด 3 – 4 วันหลังทำ
 • งดการสัมผัสหน้าแรงๆ เช่น การนวด ถู ลูบ เกา เป็นต้น อาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวหน้าได้
 • ควรหมั่นทาครีมกันแดด SPF 50 PA+++ อย่างสม่ำเสมอ
 • ควรงดการทาครีมกลุ่มสารผลัดเซลล์ผิว เช่น AHAs, BHAs, Retinoid ประมาณ 1 อาทิตย์ เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้
 • ควรงดการทำทรีตเมนต์ที่เป็นกลุ่มความร้อนอย่าง RF ประมาณ 1 เดือน เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้ผิวดูบอบบาง
 • เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำต่อเนื่องทุก ๆ 2 สัปดาห์ อย่างน้อย 4 ครั้งขึ้นไป
 • ควรพักผ่อนให้เพียงพอ ไม่น้อยกว่า 7 – 8 ชั่วโมง
 • ควรดื่มน้ำเยอะๆ อย่างน้อย 2 ลิตร เพราะการดื่มน้ำในปริมาณมากๆ ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นได้ ผิวไม่ขาดน้ำ

โปรแกรม ฝัง DNA กุหลาบ ที่ Luxury Clinic ดีอย่างไร?

ทางลักชูรี่ คลินิก ได้คัดสรรโปรแกรมความงามที่ดีที่สุด และยังได้มาตรฐานระดับสากล ผ่านการรับรองจาก อย. มาทุกโปรแกรม มีความปลอดภัยสูง เพื่อให้คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการหลายท่านต่างให้ความไว้วางใจ เมื่อทำไปแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีและตอบโจทย์กับความต้องการของคนไข้ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) นอกจากนี้ยังมีแพทย์ผิวหนังเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในด้านความงาม สามารถวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิวของคนไข้ พร้อมทำการออกแบบการรักษาเป็นรายบุคคล ใช้เทคนิคเฉพาะเข้ามาผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่งดงามในแบบฉบับของตนเอง มีการติดตามผลหลังการรักษา ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังใช้บริการอย่างใกล้ชิด

ทั้งนี้หากคนไข้เลือกการดูแลผิวด้วยวิธีอื่นแล้ว สนใจหรือรู้สึกว่ามันยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ทางลักชูรี่ คลินิก แนะนำนวัตกรรมยอดนิยมจากประเทศเกาหลี โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบถือเป็นอีกหนึ่งหัตถการของการฉีดวิตามินผิวที่เป็นทางเลือกที่ดีให้กับคนไข้ได้ เนื่องด้วยความสามารถอันทรงประสิทธิภาพที่ผลักวิตามินส่งตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงระบบที่รองรับการบาดเจ็บและให้ความทั่วถึงในการรักษา ทำให้ผิวของคนไข้มีสุขภาพดี ดูฉ่ำวาวอิ่มน้ำอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า หากคนไข้ที่ต้องการปรึกษาหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษา ทางลักชูรี่ คลินิกยินดีให้คำปรึกษาฟรี สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

รีวิวจากผู้ใช้บริการ

รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ
รักษาฝ้า ด้วย DNA dna ฝังกุหลาบ

คำถามที่พบบ่อย (Q&A)

Q: เห็นผลหลังทำทันทีหรือไม่ ?

A: ขึ้นอยู่กับสภาพปัญหาผิวของแต่ละบุคคล แต่ด้วยคุณสมบัติของเครื่อง Reborn Shoot จะเร่งตัวยาทำงานมากขึ้น จึงเห็นผลไว ผิวใสได้ภายใน 24 ชั่วโมง 


Q : ฝัง DNA กุหลาบคือออะไร?

A : เป็นสูตรที่ทางลักชูรี่ คลินิกคิดค้นและวิจัยร่วม เพื่อช่วยแก้ผัญหาผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ลดฝ้า จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน บำรุงล้ำลึกถึงต้นตอของปัญหา


Q : คนหน้ามัน รูขุมขนกว้างทำได้ไหม ?

A : ด้วยโปรแกรมนี้ มีจุดเด่นเรื่องการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวสูงกว่าวิตามิน A มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามิน C จึงทำให้ต่อมไขมันทำงานน้อยลง หน้ามันน้อยลงด้วย และรูขุมขนเล็กลงตาม


Q : ทำแล้วเจ็บไหม ?

A : เนื่องจากขั้นตอนการทำการโปรแกรมฝัง DNA จะมาร์คยาชาก่อนทำ 45 นาที เพื่อลดอาการเจ็บจากการฉีดในกรณีที่คนไข้กลัวเข็มหรือกลัวเจ็บ แต่เครื่อง Robot Shoot ออกแบบมาให้ลดความเจ็บมากกว่าประเภทเข็มอื่นๆ คนไข้จึงสบายใจได้ว่า จะเป็นความเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


Q : โปรแกรมนี้ แพงไหม?

A : ตอนนี้ทางเพจมีโปรโมชั่นออนไลน์ส่วนลดเหลือ 3,500.- จาก 6,500.-