ศัลยกรรมตาสองชั้น เปลี่ยนลุคให้ตาหวาน เพิ่มความสวยให้ใบหน้า

สวัสดีค่ะ วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ปายว่างๆเลยอยากจะมารีวิวการทตาสองชั้นค่าทุกคน จริงๆแล้วแอบติดตามมานานแล้ว วันนี้จะมารีวิวอีกหนึ่งศัลยกรรมที่ยอดฮิตมากๆในปัจจุบันนะคะ ปายเองเนี่ยตัดสินใจเข้าไปทำมาที่ Luxury Clinic และจะมาอวดตาสวยๆให้เพื่อนๆชมกันนะจ๊ะ บอกก่อนเลยว่า มันเริ่ดมากๆ ถ้าไม่ดีจริง ไม่กล้าบอกต่อแน่นอนค่ะ  เริ่มกันเลยนะคะ คือก่อนที่เราจะมีความคิดที่จะทำตาบนเนี่ย เราเป็นคนตา 2 ชั้นอยู่แล้วค่ะ แต่อาจไม่สวยเท่าไร ก็อย่างว่าแหละค่ะ ยุคนี้ต้องปังถึงจะอยู่ได้ 5555 เราเลยลองหาข้อมูลดู ว่าที่ไหนเป็นอย่างไร

เนื่องจากเดิมปายมีปัญหาไขมันที่ชั้นตาเยอะ ทำให้ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่สวย และที่ Luxury Clinic ใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบพิเศษ ทำให้หลังผ่าตัด เป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่ เขาบอกว่า ช้ำน้อย แผลเล็ก บวมน้อยด้วย

ปายได้ทำกับคุณหมอที่เป็นศัลยแพทย์เฉพาะด้านเลยค่ะ คุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ทำให้ตาเราไม่ช้ำและออกมาสวยมากจริงๆค่ะ ก่อนทำจะมีการฉีดยาชาให้เรา และคุณหมอก็จะทำการผ่าตัด เอาไขมันส่วนเกินออกมา และเย็บโดยเทคนิคพิเศษค่ะ ทำให้เรามีตาที่สวยถาวรค่ะ คุณหมอใจดี และทำสวยมาก ออกมาน่ารักมากค่ะ หมอและพนักงานก็ใจดีสุดๆ

ต้องบอกว่าแผลสวยมากก และที่สำคัญเลยขอแบบไหนหมอจัดให้ได้ตามคำขอจริงๆค่ะ เพราะปายบอกหมอก่อนทำเลยว่า “หนูอยากได้ตาหวานๆเลยนะคะหมอ” คุณหมอก็ประเมินและทำชั้นตาให้เราดูเป็นแบบคร่าวๆ คุณหมอน่ารักมาก

อัพเดทช่วงพักฟื้นค่ะ พอผ่านไป 10 วัน หลังจากตัดไหม แต่งหน้าไปไหนก็มีแต่คนทักว่าทำตาที่ไหนมา เพราะแค่ 10 วันยังแผลเนียนกริบ และชั้นตาสวยขนาดนี้ หลังทำออกมาก็เหมือนที่คิดเลยค่ะ พักฟื้นเร็วมากๆค่ะ ยิ่งตอนนี้พอเข้าที่แล้วนะ ชอบมากกกกกก ได้แขกสมใจเลย เวลาแต่งหน้า ติดขนตาปลอมนะคะ ปังสุดๆ ยกเครดิตความงามให้คุณหมอ ที่ Luxury Clinic ไปเลยค่า 200/10

Before & After

ใครกำลังมองหาที่ทำตา2ชั้นดีๆ แบบปลอดภัย ปายแนะนำให้เข้ามาที่ Luxury Clinic เข้ามาปรึกษากันก่อนก็ได้นะคะ คุณหมอให้ความรู้ดีและเข้าใจง่ายมากๆ