ศัลยกรรมแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำชั้นตาให้เท่ากัน ให้ดวงตาดูสดใสมากขึ้น

สวัสดีค่ะ วันนี้ปอจะมาเล่าประสบการณ์การแก้ใขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับคุณหมอตาลเพื่อเป็นแนวทางให้คนที่กำลังเจอปัญหาแบบปอนะคะ ต้องบอกก่อนว่าปอเคยทำตามาแล้ว 2 ครั้งแต่ปัญหาที่ปอเจอยังไม่ถูกแก้ใข อีกอย่างปอทำงานเป็นพิธีกรมา 20 กว่าปี แต่งหน้าบ่อยทำให้กล้ามเนื้อตาถูกรบกวนเลยเกิดภาวะ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ค่ะ จนมาเจอกับคุณหมอตาลในรายการ ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ปอเลยอยากมาแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงกับคุณหมอตาลค่ะ

ปัญหาของปอก็อย่างที่บอกเลยค่ะ มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้ชั้นตาของปอไม่เท่ากัน คุณหมอตาลจาก Luxury Clinic เลยแนะนำให้แก้ใขกล้ามเนื้อตาโดยการเย็บล็อคชั้นตา คุณหมอมือเบามากเลยค่ะ ทำให้ตาเราไม่ช้ำและออกมาสวยมากจริงๆค่ะ

หลังจากทำตาเสร็จ ปอสามารถไปทำงานต่อได้เลย แล้วตาสวยเป็นธรรมชาติมากๆค่ะ อาการบวมมีน้อยมากๆ ตอนนี้ชั้นตาของปอเท่ากันแล้วทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้นมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านมา 3 สัปดาห์แล้ว รอยแผลแทบไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ปอสามารถแต่งหน้าออกงานได้สบายมากค่ะ ชั้นตาเท่ากัน ไม่ต้องพึ่งตาข่ายติดตาอีกแล้ว

สำหรับใครเจอปัญหาแบบปออยู่ แนะนำที่ Luxury Clinic เลยค่ะ สามารถเข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้ฟรี คุณหมอแนะนำดีมากๆ รับรองถูกใจแน่นอนค่ะ