รีวิวยกกระชับหน้า เก็บความหย่อนคล้อย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยโปรแกรม Formula SV

เมื่ออายุมากขึ้นแล้ว ปัญหาผิวก็เริ่มมีมากขึ้น ในยุคนี้ผู้ชายก็เริ่มหันมาเข้าคลินิกดูแลตัวเองกันเยอะขึ้นครับ ปอนด์เองเป็นหนึ่งคนที่อยากดูแลตัวเองให้เนผู้ชายเทสดีอยู่คลอด  ยิ่งผิวของคนที่อายุใกล้ 30 เนี้ย ผมยิ่งต้องดูแลตัวเองมากขึ้นด้วย เพราะการผลิตคอลลาเจน โปรตีน และไขมันบนผิวเริ่มลดลง สุขภาพผิวไม่ได้ดีแบบที่เราเห็นครับ วันนี้ปอนด์ได้เข้ามาทำโปรแกรมยกกระชับใบหน้าที่แตกต่างจาก themarge และ Ulthera ครับ เพราะโปรแกรมนี้นอกจากจะช่วยยกกระชับ ยังช่วยเรื่องให้ผิวดูเด็กลง และสลายไขมันด้วยครับ แถมราคาถูกกกว่าตัวอื่น

บางคนก็อาจจะทำงานหนัก มีเรื่องเครียด หรือนอนดึก แบบปอนด์มันทำให้ผิวของเราเริ่มมีริ้วรอย หย่อนคล้อยไม่กระชับเท่าตอนวัยรุ่นครับ ปัญหาผิวหน้าปอนด์หลักๆก็จะประมานนี้ครับ

เริ่มต้นด้วยพนักงานจะมาทำความสะอาดหน้าให้ น้องพนักงานของที่นี่น่ารักและสุภาพมากๆครับ ให้เรารู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่แรก  หลังจากทำความสะอาดเสร็จแล้ว ในเราระหว่างทำสามารถบอกคุณหมอได้เลยครับว่า อยากให้ส่วนไหนกระชับหรือเก็บจุดไหนเป็นพิเศษบ้าง หรือถ้าในระหว่างทำรู้สึกว่าร้อนเกินไปก็บอกกับคุณหมอได้ครับ ไม่ต้องกลัวเลย

ในส่วนของผลลัพธ์หลัง เราแอบรู้สึกนะว่า ผิวหน้าเนียนขึ้น แน่นกระชับขึ้นครับหลังจากที่ทำ หลังจากที่ทำเสร็จในครั้งแรกมันเห็นความต่างได้ชัดเลยครับ  และจะเห็นผลลัพธ์เรื่องความกระชับมากขึ้นกว่านี้หลังจากผ่านไป 1 เดือน โดยส่วนตัวคิดว่าอาจจะต้องทำอย่างต่อเนื่องสักหน่อย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งไปอีก

Before & After