ฉีดฟิลเลอร์ที่ Luxury Clinic ปลอดภัยได้รับการการันตี จาก Restylane ควรอ่าน!!

ทาง Luxury Clinic ได้รับโล่การันตีว่าทางเราใช้ของแท้และปลอดภัยอย่างแน่นอน โดยสามารถตรวจสอบได้จาก QR Code ซึ่งสามารถสแกนผ่านหน้าสาขาได้เลยจะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างมีความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์ที่เราใช้อย่างไว้วางใจกับความงามที่ลูกค้าได้เข้ามารับบริการ และได้รับมาตรฐานที่ผ่านการรับรองจาก อย.เท่านั้น

ซึ่งปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคแยกแยะระหว่างผลิตภัณฑ์จริงกับปลอมได้ยาก โดยเป็นการนำเทคโนโลยีมาช่วยในการเชื่อมต่อข้อมูลผลิตภัณฑ์ จึงมีความน่าเชื่อถือและสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภคและการใช้งานได้อย่างมีคุณภาพ โดยสามารถตรวจสอบ Filler Restylane ที่ใช้ว่าเป็นของปลอมหรือไม่ ในทันทีเพียงแค่ผู้เข้ารับบริการ Download Application eZtracker แล้ว Scan QR Code บนกล่องผลิตภัณฑ์ ผู้บริโภคก็สามารถตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามได้โดยที่ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป

ฟิลเลอร์ปลอมหรือฟิลเลอร์ที่ไม่ได้มาตรฐาน เป็นฟิลเลอร์ที่ไม่สามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติ เช่น ซิลิโคนเหลว เมื่อมีการฉีดเข้าสู่ร่างกาย อาจทิ้งสารตกค้างไว้ในชั้นผิว หรือเมื่อเวลาผ่านไปฟิลเลอร์อาจจะไหลรวมกันจับตัวเป็นก้อน จึงทำให้ส่งผลให้เกิดอาการ อักเสบ  บวมแดง หรือแพ้ รวมถึงอาจเกิดการทำให้ใบหน้าผิดรูปหรือเสียโฉมได้ อาจเสี่ยงต่อการติดเชื้อ และไม่สามารถฉีดยาสลายได้

Luxury Clinic ขอขอบพระคุณผู้เข้ารับบริการทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจซึ่งเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้เราได้รับโล่การันตีถึงความเชื่อมั่นในครั้งนี้และนับได้ว่าเป็นการยืนยันความเป็นหนึ่งในการเป็นคลินิกเสริมความงามครบวงจรที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้เข้ารับบริการที่อยู่มาจนถึงปัจจุบันนี้