รักษาฝ้าด้วยโปรแกรม Cell of Cell

รักษาฝ้า แก้ฝ้า

อยากหน้าใส ไร้ฝ้า ต้องเจอ เซลล์ซ่อมเซลล์ ใช้เซลล์รักษาฝ้า

สวัสดีค่า พิมนะคะ หรือ  Pimshops เป็น TIKTOKER ตัวพิมเองเป็นสายบิวตี้บล็อกเกอร์ ชอบสรรหาเทรนด์การแต่งหน้าใหม่ๆเสมอ อีกอย่างเราต้องอัพเดต สกินแคร์ดูแลผิวหน้าด้วย แต่ตัวพิมเองก็มีการใช้บริการหัตถการจากคลินิกบ้างอยู่คนเราต้องดูแลตัวเองอยู่เสมอจริงไหมคะ

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์

ก่อนทำโปรแกรม Cell Of Cell

ตัวพิมเองเป็นมีรอยสิว รอยดำเยอะมากๆเลยค่ะ ได้ไปเข้าใช้บริการทำหน้าใสบ่อยๆ แล้วไม่เคยรู้ตัวเลยว่า รอยดำที่เห็นอยู่บนใบหน้ารักษายังไงก็ไม่หาย จริงมันฝ้า จนได้เข้ามาใช้บริการที่ลักชูรี่คลินิก  จากการเข้าปรึกษาคุณหมอแล้วคุณหมอทักว่า ตรงนี้เป็นฝ้าตื้นนะ เรามองข้ามไม่ได้เลย เพราะสะสมนานๆไป มันจะกลายเป็นฝ้าที่รักษายากขึ้นเรื่อยๆค่ะ พอได้ยินแบบนั้นก็สอบถามคุณหมอว่า จะรักษาแบบไหนได้บ้าง แบบที่ไม่ต้องเลเซอร์ เพราะพิมกลัวหน้าบอบบาง เพราะเราใช้แต่งหน้าอยู่ ทำคอนเทนท์อยู่ทุกวัน คุณหมอเลยแนะนำว่า ทำโปรแกรม Cell of cell นะ มันรักษาฝ้าได้โดยไม่ผ่านการเลเซอร์

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์

หลังจากได้รับคำแนะนำจากคุณหมอแล้ว พิมก็ตัดสินใจจองเข้ามาใช้บริการทันทีค่ะ โดย Cell of cell เนี่ยเข้าเป็นการใช้เซลล์ของรกสะดือกวางแดง หรือเรียกสั้นๆว่า Growth Factor มีความเข้มข้นสูงช่วยทำให้หน้าใส ลดฝ้า ลดรอยต่างๆได้ ไม่เคยได้ยินมาก่อนเลยใช่ไหมคะ ว่ารกสะดือกวางแดง มันลดฝ้าได้ยังไง

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์

ทุกคนเห็นตัวยาสีชมพูไหมคะ นั่นคือเซลล์รกสะดือกวางแดง หรือเรียกสั้นๆว่า Growth Factor จะเป็นตัวไปกระตุ้นสร้างคอลลาเจน ซ่อมแซมเซลล์ผิวให้ฟื้นฟูกลับมาดีขึ้น สมดุลขึ้นค่ะ ระหว่างทำตัวยาจะมีกลิ่นหน่อยๆนะคะ กลิ่นสารสกัดของเขา ละตัวเครื่องที่ทำหน้าเป็นแบบเข็มๆวนๆค่ะ มันจะผลักตัวยาอันนี้ลงบนผิวเราเลย อาจจะรู้สึกจี๊ดบ้างตามรูขุนขน แต่ทนได้นะคะ จักกะจี้หน่อยๆ เพราะตอนแรกเราได้มาร์กยาชาไปแล้วค่ะ 30-35นาที

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์

หลังทำโปรแกรม Cell Of Cell ทันที

หลังทำหน้าจะแดงแบบนี้นะคะ แต่บอกไว้ก่อนว่า บางคนไม่ชอบการทำแล้วหน้าแดง เพราะกลัวหน้าจะพัง แต่จริงๆรอยนี้ 2วันมันจางลงค่ะ การแดงแบบนี้เกิดจากที่ตัวยาได้ลงสู่ชั้นผิวเราไปแล้ว ทุกอย่างกำลังซ่อมแซมผิวของมันนะคะ พิมเข้าใจแบบนั้น 5555 เพราะงั้นอยากหน้าสวยใส เราอย่าไปกลัวค่ะ

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์

หลังทำโปรแกรม Cell Of Cell ได้ 7 วัน

หลังทำไป 1 อาทิตย์ พิมกลับมาอัพเดทหลังทำหน้าพิมดีขึ้นทันทีเลยนะคะ ใครที่สนใจอยากทำตอนนี้ ตามพิมมาใช้บริการที่ลักชูรี่คลินิกนะคะ อยากจะป้ายยามากกว่านี้ แต่กลัวว่าอวยค่ะ งั้นให้ทุกคนตัดสินใจจากรูปรีวิวดีกว่า โปรแกรมนี้มันดียังไงนะ ถึงได้ชอบขนาดนี้

รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์
รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์
รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์
รักษาฝ้า แก้ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์
รีวิวรักษาฝ้า

Luxury Clinic ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาฝ้า

รักษาฝ้าที่ได้ผลจริง ต้องแวะมาที่ Luxury Clinic ได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ สนใจดูสาขาทั้งหมดของเรา หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร. 02-010-5528

คุณหมอ ลักซัวรี่ คลินิก