เหนียงเยอะกรอบ คางสองชั้น หน้าไม่ชัด ดูดไขมันเหนียงด้วยเทคนิค Vaser Lipo 4D

เหนียงเยอะกรอบ คางสองชั้น หน้าไม่ชัด ดูดไขมันเหนียงด้วยเทคนิค Vaser Lipo 4D

สวัสดีค่ะชื่อขวัญนะคะปัจจุบันก็ทำงานเป็นพนักงานขายงานนี้เป็นงานที่ต้องพบป่ะผู้คนคนใช่มั้ยคะขวัญก็จะมีคนทักบ้างค่ะว่าหน้าก็โอเคแล้วนะแต่เหนียงเยอะไปหน่อย ขวัญต้องการวิธีที่รวดเร็ว เราก็เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดไขมันเหนียงค่ะ

จนได้มาเห็นรีวิวของทาง Luxury Clinic ค่ะที่สนใจที่นี่เพราะของเค้าเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเลยคือ  Vaser  ขวัญเลยตัดสินใจนัดปรึกษาคุณหมอแลัวนัดวันทำเลยค่ะ

ระหว่างรอเข้าห้องผ่าตัดพยาบาลที่นี่ใจดีและน่ารักเป็นกันเองมากค่ะจากที่เราเคยเป็นกังวลพอเห็นบรรยากาศแบบนี้อาการวิตกกังวลหายไปหมดเลยค่ะตอนที่ทำนะคะชิลมากระหว่างทำก็พูดคุยกับพยาบาลไม่เจ็บจะบอกว่าแทบไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้รับรู้ทุกอย่างตอนที่คุณหมอทำแทบไม่รู้สึกอะไรจริงๆ ชิลมากในใจตอนนั้นอยากดูตอนเสร็จแล้วว่าผลจะออกมายังไง

หลังจากที่เสร็จทันทีแล้วพยาบาลเอารูปมาให้ขวัญดีใจและแฮปปี้มากเพราะลดลงทันทีหลังทำอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จลุกเดินได้ปกติกเลยค่ะ

หลังจากที่ดูดไขมันผ่านไปแค่สองวันนะคะสามารถมาทำงานได้ปกติแล้วค่ะจริงๆสามารถมันดีขึ้นตั้งแต่วันแรกเลยอาจจะมีบวมบ้างเล็กน้อยแต่ไม่มากแต่ที่ต้องใส่ตลอดเวลาเลยก็คือผ้ารัดเหนียงเพื่อให้ผิวกระชับ แผลสมานขึ้นค่ะ

ตอนนี้ขวัญก็ดูดไขมันเหนียงผ่านไป 1 เดือนแล้วค่ะภาพรวมตอนนี้แฮปปี้มากถ่ายรูปไม่ต้องกลายเป็นสาวมุมเดียวอีกแล้วเพราะก่อนหน้าที่จะดูดไขมันเหนียงคือถ่ายรูปได้มุมเดียวจริงๆตอนนี้จะมุมไหนก็ไม่กลัวแล้วค่ะ


สำหรับใครที่ประสบปัญหาแบบขวัญอยู่ตอนนี้สามารถเข้าไปปรึกษาได้ที่ Luxury Clinic ได้เลยนะคะ หรือจะเป็น Facebook แฟนเพจ Line Add ค่ะ ขวัญรับรองเลยว่าเห็นผลจริงปลอดภัย บวมน้อย เจ็บน้อย คอนเฟิร์มค่ะ