ลบเหนียงเกลี้ยง จางคางหลายชั้น เป็นหน้าเรียวกรอบหน้าชัด  ด้วย Vaser Lipo 4D

ฮัลโหล ๆ ทุกคน มาฟังทางนี้หน่อยนะคะ ใครฉีดแฟตแล้วไม่ลง ต้องรู้!!!! หลังจากที่ฉีดแฟตมาตลอดหลายปีติด จนตอนนี้รู้สึกว่าเหนียงดื้อยาไปแล้ว ทางเราต้องตัดสินใจครั้งใหม่ไปดูดไขมันกันให้จบๆจ้า วันนี้พีชจะมารีวิวการเตรียมตัว ตั้งแต่ตัดสินใจดูด วิธีเลือกคลินิก วิธีเตรียมตัว ดูแล จนถึงเข้าห้องนอนลงบนเขียงดูดไขมันคางสองชั้นกันค่ะ อัพเดทจนถึงหลังทไปเลย มาดูกันนะคะทุกคน

พีชตัดสินใจเลือก luxury clinic เนี่ยที่ตัดสินใจเลือกคลินิกนี้เหตุผลง่ายมาก เนื่องจากพี่น้ำ With love, I share รักแหละถึงเล่า ก็ดูดที่นี่เหมือนกันค่ะ และพี่น้ำศึกษาข้อมูลมาเยอะมากกกกก เลยมั่นใจเลือกคลินิกนี้ค่ะ แน่นอนว่า พีชทำการเช็คชื่อคุณหมอในแพทย์สภา คุณหมอมีใบอนุญาตศัลยกรรม ทำให้พีชมั่นใจมากขึ้นค่ะ นอกจากความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยจะต้องมาเป็นอันดับ 1 คลินิกยังมีรีวิวเยอะมากนะ และเคสปังๆเยอะมาก เป็นอินฟลูฯ คนดังหลายท่านมาทำที่นี่ค่ะ รวมถึงราคาสมเหตุสมผลด้วยค่ะ

ระหว่างเริ่มปรึกษากับคุณหมอส่วนตัวพีชเองแล้ว เป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะแต่เราก็ไม่ยอมหน้าอ้วนนะ พีชจะชอบไปฉีดแฟตฉีดโบอยู่เสมอค่ะ ละตอนนี้มันเอาไม่อยู่แล้วรอบกรอบแก้มล่าง กรอบหน้า เหนียงใต้คาง แบบ Full Option เลยมีเยอะมาก คุณหมอตาลก็ทำการวาดเส้นชั้นไขมันที่สะสมค่ะ พีชขอให้หมอตาลจัดเต็มไปเลยจัดให้เกลี้ยงเลยไม่เรียว ไม่กลับบ้านนะ คุณหมอก็จัดให้ตามคำขอเลยทุกคน

นี่คือไขมันของพีชเองค่ะที่ดูดจากเหนียงไป เห็นไหมไขมันล้วนๆเลย คุณหมอใช้เครื่องดูดไขมันออกเกลี้ยงเลยค่ะ ไขมันไหลลื่นไปเลย เธอจงออกไปซะเจ้าไขมัน รูปที่ได้คือพีชรบกวนให้พี่พนักงานถ่ายเก็บไว้หน่อย เพราะว่าพีชอยากเห็นว่าตอนกำลังทำเนี่ยมันเป็นยังไงค่ะ

สารภาพตามตรงว่าเจ็บค่ะ แต่ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา แต่ถ้าใครฉีดเหนียงบ่อยๆ ก็อดทนได้ค่ะ สบายๆ ชิวๆ ตอนที่คุณหมอดูดไขมัน เราไม่รู้สึกเลยค่ะ สามารถคุยกับคุณหมอ เม้ามอยหอยสังข์ได้แบบ พีชดูแลตัวเองยังไงหลังทำ ก็คือใส่ผ้ารัดหน้าตลอด 2สัปดาห์แรก ใส่ 24ชั่วโมง หลังจากนั้นใส่แค่ตอนนอนค่ะ สามารถใส่ได้เรื่อยๆเลย คุณหมอแนะนำที่ 3 เดือนค่ะและพีชดื่มน้ำมะพร้าวกับใบบัวบกเยอะมากเพื่อช่วยในการลดบวม รวมถึงช่วงสองถึงสามวันแรกใช้ประคบเย็นช่วยค่ะ

เหนียงออกไปมากแค่ไหนน่ะหรอ ของพีชดูดบริเวณเหนียง + jaw line เพราะต้องการให้กรอบหน้าชัดค่ะ ออกไปได้เยอะแค่ไหนขึ้นอยู่กับไขมันเราเลยค่ะในเคสพีชออกไปที่ 200 cc เลยค่ะ ใน 2สัปดาห์ หน้าก็เริ่มยุบแล้วค่ะ แต่ยังไม่กระชับเท่าไหร่ โดยที่จะให้เห็นผลชัดเจนคือ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ แต่โดยรวมของพีช 1 เดือนก็เห็นผลชัดเจนแล้วค่ะ ว่าลดลงไปเยอะเลย และนี่คือภาพหลังทำไปแล้วเอามาให้ทุกคนค่ะ

Before & After

ทำแล้วพึงพอใจแค่ไหน 10000000/10 แนะนำให้ทุกคนไปทำ คุ้มค่าใช้จ่ายทุกบาททุกสตางค์ ราคาอาจจะดูแรงแต่คุ้มเพราะจบจริง ใครดื้อแฟท ใครไขมันเยอะ ควรไปทำแบบไม่ต้องคิดเยอะเลยจ้าา ป้ายยา! (อันนี้ไม่มีใครถาม อยากพิมเอง)

ใครที่เข้ามาดูหรือกำลังตัดสินใจทำแนะนำว่าให้ไปทำเพราะว่าทำแล้ว มั่นใจขึ้นเยอะ กรอบหน้าชัดยิ่งขึ้น หันข้างก็เห็นคอ ถ่ายรูปหน้าตรง หรือ ด้านข้างก็รอด เจ็บตัวแค่ครั้งเดียวไม่ต้องเจ็บตัวบ่อย คำนวณแล้วในระยะยาวค่าเสียหายคุ้มกว่าการไปฉีด fat เพราะฉนั้น ป้ายยาสุดๆค่ะ  สามารถทักไปสอบถามทางคลินิก ได้เลยนะคะ พีชชอบมาก ประทับใจที่สุด