ดูดไขมัน ปั้นเอวเอส ดาราสาวช่องหลากสี

สวัสดีค่ะ เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ เป็นนักแสดงอยู่ช่อง 7 นะคะ ต้องขอพูดถึงปัญหาก่อนเลยนะคะ ด้วยความที่เราเป็นนักแสดง หลักเราต้องใส่เสื้อผ้าหลากหลายชุดมาก แล้วชุดส่วนใหญ่ที่เมย์จะได้ใส่เป็นชุดที่รัดรูป ตอนนี้ปัญหาของเมย์อยู่ที่พุง พุงของเรามันดูมันเนื้อห้อยๆออกมา แล้วส่วนขาของเราเนี่ยมันไม่เฟิร์ม ทำให้เมย์ไม่มั่นใจมากๆ ก็เลยรู้สึกว่าเราต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว

ที่เราเลือกที่นี่เพราะว่าเราเห็นรีวิวของดารา รวมไปถึงเพื่อนของเรา เข้ามาทำกันที่นี่เยอะมาก เลยทำให้เราตัดสินใจไม่ได้ยากเลยที่จะมาทำบริการดูดไขมันกับ Luxury Clinic ดีกว่า เพราะส่วนตัวแล้วจากที่เห็นเพื่อนๆทำมา ผลลัพธ์ออกมาถือว่าดีมากๆ เมย์เลยมั่นใจเลือกที่นี่ค่ะ

ระหว่างปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอน่ารักมากเลยค่ะ ให้ความรู้ดีมาก เพราะเมย์กังวลเรื่องการเป็นคลื่น แต่ว่าที่นี่ใช้เครื่อง Vaser Lipo 4D เป็นเครื่องดูดไขมันรุ่นใหม่ล่าสุดที่เขาเคลมว่า ดูดไขมันพร้อมกระชับสัดส่วนทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นคลื่นของผิวหนังเลยค่ะ เรียกได้ว่าหุ่นเราเฟิร์มเป๊ะ แน่นอน

หลังจากที่เมย์ได้ดูดไขมันกับที่นี่แล้ว ต้องบอกว่าตอนเมย์เห็นถังไขมัน เมย์ตกใจมาก เพราะปริมาณไขมันที่ดูดออกมาค่ะ มันมีตัวไขมันมากกว่าตัวน้ำเยอะมากๆ นี่ขนาดเป็นไขมันแค่ส่วนของต้นขาด้านในนะคะ เรียกได้ว่าเครื่องเขาดีจริงๆแบบที่เคลมไว้เลยค่ะ

และสัดส่วนของเมย์นะคะที่ดูดไปแล้ว 14 วัน ไม่ว่าจะเป็น หน้าท้อง และต้นขาด้านใน สังเกตได้ว่ามันยุบลงจริงๆ ขาไม่ติดกันแล้ว และก็ดูเฟิร์มขึ้น ปัจจุบันเมย์กล้าใส่ชุดที่รัดสัดส่วน โชว์หุ่นแบบมั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ

ใครมีปัญหาไม่มั่นใจรูปร่างของตัวเอง หรือออกกำลังกายแล้วแฟตบางส่วนยังไม่ลด เมย์แนะนำลองมาปรึกษาที่ Luxury Clinic นะคะ ที่นี่เขาปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ