สลายไขมันอย่างนุ่มนวล ได้ตรงจุด กระชับต้นขาลดเซลลูไลท์ Vaser Lipo 4D

สลายไขมันอย่างนุ่มนวล ได้ตรงจุด กระชับต้นขาลดเซลลูไลท์ ด้วย Vaser Lipo 4D

สวัสดีค่ะ เหมยอิงนะคะทำอาชีพป็น นางแบบ พริตตี้ อย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะว่าการทำงานประเภทนี้ก็ต้องมีรูปร่างที่ดี มีสัดส่วนค่ะและของเหมยอิงนะทุกสัดส่วนเราพอใจมากค่ะยกเว้นต้นขานะคะเป็นอะไรที่เราแก้ไม่ได้เลยค่ะทำทุกวิธีทางแล้วก็ยังลดสัดส่วนตรงนี้ไม่ได้หนักใจมากค่ะ ต้นทั้งในและนอกดูเต็มไปหมดทั้งเซลลูไลท์ ทั้งไขมันสะสมค่ะ เหมยเลยเข้ามาที่ Luxury Clinic นะคะเข้าปรึกษาคุณหมอเรื่องการดูดไขมันค่ะ เลยตัดสินใจทำทันทีเลยค่ะ

หลังจากที่ออกจากห้องผ่าตัดนะคะไม่เจ็บเลยรอยแผลต่างๆที่เราคิดว่ามันจะใหญ่มั้ยนะ แต่พอได้ทำแล้วจริงๆมันไม่ได้ใหญ่ตามที่เราคิดไว้เลยค่ะเป็นรอยที่เราพอรับได้เพื่อแลกมากับความสวยค่ะ และอีกอย่างไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับบ้านได้เลยทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D ไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ

หลังจากที่ดูดไขมันไป 1 เดือน ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ค่ะขาที่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมตอนนี้เริ่มขึ้นมากๆ ทุกอย่างสัดส่วนดูเป๊ะขึ้น ดูเรียวขึ้น ภาพรวมตอนนี้พอใจกับหุ่นตัวเองมากๆค่ะ มั่นใจในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้น  ไม่ต้องกังวลล้ว มั้นใจในการใส่กางเกงขาสั้นมากขึ้น

ถึงยังไงหุ่นเหมยอิงจะเข้าที่แล้วก็ต้องควบคุมอาหาร ควบน้ำหนักด้วยค่ะเพื่อที่จะไม่ให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมออกกำลังกายมากขึ้นคนรอบข้างก็กค่ะว่าไปทำอะไรมาขาดูเล็กลงกระชับขึ้นนะ เราก็แนะนำเค้าไปค่ะว่าลองมาดูดไขมันที่ Luxury Clinic ดูสิ เห็นผลจริงๆนะ