ยิ่งกว่าการบำรุง บูสต์ผิว หน้าฉ่ำเด้ง อิ่มน้ำ เคล็ด(ไม่)ลับ ที่ต้องรู้

การดูแลผิวหน้าให้สุขภาพดีไม่จำเป็นต้องยุ่งยากอีกต่อไปแล้วค่ะ วันนี้อิ้งค์มาเผยเคล็ด(ไม่)ลับกับเพื่อนๆ ที่ต้องการบำรุงฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนทันตา ไม่ต้องคอยลงสกินแคร์หลายๆตัวหลายขั้นตอนให้เหนื่อยอิ้งค์ทำ Skin Booster ที่ Luxury Clinic รู้สึกว่าหน้าฟูเด้งฉ่ำน้ำแบบสุดๆเลย

จริงๆแล้วอิ้งค์เองมีผิวที่โทรมอยู่แล้ว เพราะการโหมทำงาน ถ่ายงาน ถ่ายละครต่างๆ ที่ทั้งเจอแสงเจอฝุ่น เจอการเมคอัพหนักๆ แล้วเราต้องคอยดูแลผิวหน้าให้ดีเพื่อตอนออกกล้องให้ออกมาสวยตลอด แต่เคล็ดลับนี้เหมาะกับเพื่อนๆที่อยากบูสต์ผิวหน้าแบบทันใจ มาดูกันเลยค่ะ

ระหว่างทำคุณหมอจะฉีด คุณก็อธิบายว่าตัวนี้จะช่วยสร้างคอลลาเจน เก็บความชุ่มชื้นและฟื้นฟูได้รวดเร็ว แถมยังเพิ่มความกระชับให้กับผิวยิ่งกว่าเดิมด้วยค่ะ

ผิวหน้าหลังฉัด skin booster ไปเห็นได้ชัดเลยค่ะว่าหน้าละมุนอิ่มน้ำเหมือนผิวหน้าถูกการบำรุงทรีทเมนต์มาอย่างดีเลยค่ะ มันเริ่ดจริงๆรีบบอกคุณหมอขอจัดอีกข้างเลยค่ะ

Skin booster ตัวนี้เนี่ยเขาช่วยผิวหน้าในหลายเรื่องมากค่ะๆ ทั้งเติมเต็มสารอาหารให้ผิว ทั้งกระชับรูขุมขน ทั้งฟื้นฟูผิวแบบสุดยอด อิ้งค์รู้สึกดีมากกก ที่เห็นผิวหน้าตัวเองดีขึ้นได้เร็วขนาดนี้ แถมหน้ายังดูเด็กขึ้นด้วย มันมีเต่งตึง เปล่งปลั่ง ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นด้วยค่ะ

หลังทำเสร็จแล้วทุกคนเห็นความแตกต่างไหมคะ อิ้งค์ปลื้มมากกความละมุนนี้ นี่แหละค่ะเคล็ดผิวหน้าเด้งฟูที่อิ้งค์อยากบอกต่อ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมีผิวแบบอิ้งค์ละก็รีบมาทำที่นี่เลยนะคะ Luxury Clinic ค่ะ

ผิวดูมีออร่า เหมือนนางเอกซีรี่ส์เกาหลีมั้ยคะ 5555

02-010-5528