นวดยกกระชับผิวที่ดีที่สุด หน้าวี ผิวเด็ก ด้วยโปรแกรม Ozone Lifting

วันนี้หญิงมารีวิวโปรแกรมดีๆของลักชูรี่คลินิกอีกแล้วค่ะ สวัสดีค่ะทุกคน หญิง พลอยลภัสร์เองค่ะ พริตตี้/MC  ตัวหญิงเองเลือกใช้บริการที่คลินิกนี้มาตลอดและเมื่อทางคลินิกได้เปิดตัวบริการใหม่

หญิงก็ไม่รอช้าเลย รีบเข้าลิงใช้บริการตัวนี้ทันที นั่นคือ โปรแกรม Ozone Lifting เป็นโปรแกรมนวดยกกระชับใบหน้าพร้อมไอพ่นทั้งร้อนและเย็น เขาแอบแระซิบมาด้วยนะคะว่า นี่เป็นศาสตร์การนวดแบบชั้นสูงเลย  มาค่ะไปดูกันว่า หน้าของหญิงตอนทำไปแล้วจะเป็นยังไงบ้างเอ่ย?

โปรแกรมนี้เขามี 4 ขั้นตอนนะ ละเขาเลือกขั้นตอนที่ดีที่สุดมาผสานกันให้เกิดการนวดเฉพาะตัว ได้ทั้งการบำรุงผิว กระตุ้นเซลล์ และยกกระชับกล้ามเนื้อด้วยค่ะ

เริ่มต้นจากการคลีนผิวหน้า และเริ่มการนวดพร้อมโอโซนไอพ่นร้อน ตอนทำจะรู้สึกอุ่นๆหน้าค่ะแต่มันรู้สึกดี นวดให้ฟินมากมาก มือเบามากก ประกอบด้วยตอนทำจะอธิบายว่าช่วยเรื่องผิวเราดีขึ้น มันขับพิษต่าง ๆ ที่สะสมอยู่บนใบหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดริ้วรอย

ขั้นตอนที่ 2 คือหินภูเขาไฟ จะมีกลิ่นแบบไออุ่นๆ ธรรมชาติๆ รู้สึกได้เลยตอนนวดหินจะมีคว่ามอุ่นและดูดซับเดรนของเสียบนใบหน้าเรา และรู้สึกผ่อนคลายฟื้นฟูผิวอ่อนล้า อย่างอ่อนโยน ผิวแข็งแรงจากภายใน กระจ่างใสสู่ภายนอก

ถึงขั้นตอนพิเศษแล้ว นวดยกกระชับใบหน้าพร้อมมาส์กยกกระชับสูตรพิเศษของลักชูรี่ นอกจากจะช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับ ทำให้โลหิตไหลเวียนได้ดีขึ้น มีการเผาผลาญไขมันบริเวณใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้ผิวสดใส เปล่งปลั่ง คืนความมีชีวิตชีวา เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวสุดๆ เลิฟเลย

ขั้นตอนสุดท้ายยยยย เป็นการมาส์กหน้าพร้อมโอโซนเย็น และยังเป็นการทำความสะอาดผิวให้พร้อมรับการบำรุงไปอีกขับสารพิษ  ลดอาการบวมน้ำ  ผิวหน้ากระจ่างใสทันที สร้าง barrier ให้แก่ผิวให้ผิว ให้อุ้มน้ำ ผิวดูชุ่มชื้น