ปลดล็อคสาวตาคล้ำ เห็นผลลัพธ์หลังฉีดทันที ด้วยฟิลเลอร์

อายครีมที่ว่าแน่ ยังแพ้ฟิลเลอร์ใต้ตา

ใครที่กำลังมีปัญหาใต้ตาคล้ำเหมือนคุณอัพแบบนี้ห้ามพลาด เพราะเราจะมาเล่าแบบหมดเปลือกว่า ทำอย่างไรถึงให้ใต้ตากลับมาดูสดใส ดูตื้นฟู เหมือนคนนอนครบวันละ 8 ชม. ฟีลผิวสุขภาพดี เรียบเนียน ดูมีประกาย

ปัญหาของคุณอัพ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นบวกกับการพักผ่อนน้อยติดกันเป็นเวลานาน ทำให้บริเวณใต้ตามีความคล้ำและหย่อนคล้อยลง ซึ่งปัญหานี้เป็นได้กับทุกๆท่านเมื่อมีการพักผ่อนน้อยค่ะ “คุณอัพได้เล่าให้กับทางเราฟังว่า ตัวเองเป็นพริตตี้ต้องทำงานเช้านอนดึกอยู่แล้ว ซึ่งใต้ตาต้องใช้คอนซิลเลอร์ทาแบบหนามากจนทำให้ดูมีอายุ “

สำหรับเคสคุณอัพ ได้คุณหมอโบว์เป็นแก้ปัญหาให้ ซึ่งเป็นเรื่องถนัดของคุณหมอมากๆ ทางคุณหมอโบว์แจ้งว่า เคสนี้คุณหมอแก้ปัญหาโดยการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปยกกระชับบริเวณหน้าแก้มให้ยกขึ้นเพื่อเป็นการร่องเติมร่องลึกข้างละ 1 CC และ เติมฟิลเลอร์ชนิดโมเลกุลละเอียดบริเวณใต้ตาเพื่อเพิ่มเพิ่มความสดใส ลดความหมอคล้ำและเป็นธรรมชาติ  จำนวน 1 CC

ก่อนเริ่มฉีดฟิลเลอร์คุณหมอจะให้ดูก่อนเสมอว่า ฟิลเลอร์ทุกหลอดคุณหมอแกะออกมาจากกล่องสดๆตอนนั้นเลย ซึ่งทำให้เราเห็นว่าทุกขั้นตอนปลอดภัยและสะอาดถูกต้องแน่นอน ยังไม่พอคุณหมอยังสอนให้คุณอัพทราบถึงวิธีการเช็คว่าฟิลเลอร์ที่เราจะฉีดนั้นเป็นของแท้หรือของปลอม น่าประทับใจที่สุดค่ะ

ก่อนเริ่มฉีดฟิลเลอร์คุณหมอจะให้เราเริ่มการยาชา ประมาณ 40 น. เพื่อที่เราจะได้ไม่รู้สึกเจ็บตอนฉีด แต่ข้อดีของฟิลเลอร์รุ่นนี้คือ มียาชาอยู่ในตัว คุณหมอบอกว่าคนไข้ทุกคนชอบมากเพราะมันแทบจะไม่เจ็บเลย

คุณหมอได้ฉีดฟิลเลอร์บริเวณบนแก้มและร่องแก้มที่ดูลึกให้ตื้นขึ้น โดยใช้เทคนิค Filler Contour ที่นอกจากฉีดเติมเต็มแล้วยังช่วยยกกระชับให้ใบหน้ายกขึ้นอีกด้วย  และเติมฟิลเลอร์เพิ่มความสดให้บริเวณใต้ตา

หลังทำจะเห็นว่าใต้ตาฝั่งที่ฉีดแล้วดูตื้นขึ้นและรูปหน้ายกขึ้น คุณอัพได้พูดถึงความรู้สึกว่าชอบมาก เห็นความแตกต่างแบบชัดมาก ฉีดแล้วเห็นผลทันทีไม่ต้องมีพักฟื้นให้เสียงาน อายครีมราคาแพงๆยังสู้ฟิลเลอร์ไม่ได้เลย จึงฝากให้เพื่อนหลายๆคนที่มีปัญหาใต้ตาแบบอัพ ลองดูฟิลเลอร์ใต้ตาค่ะ เพราะผลลัพธ์มันเห็นผลตรงใจแบบไม่ต้องรอลุ้น มองหาคลินิกดีๆที่มีมาตฐานแล้วคุณจะไม่ต้องกังวลอไรเลยคะ