แก้จมูกไร้ซิลิโคน ทำครั้งเดียวเหมือนได้หน้าใหม่ ทรงสวยธรรมชาติ ไม่เสี่ยงทะลุ ด้วยเทคนิค Bridge Nose

สวัสดีค่ะพั้นซ์นะคะ ต้องบอกก่อนว่ายุคนี้เป็นยุคที่ทุกคนหนมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสุขภาพหรือหน้าตาของเรา ด้วยความที่เราทำงานต้องเจอผู้คนมากมาย ภาพลักษณ์ของเราก็เป็นสิ่งสำคัญ เข้าเรื่องเลยคือปัญหาที่อยากแก้ไขมานาน  คือตัวเราเองเสริมจมูกมานานมากหลายปีมากแล้ว ตอนนี้เรียกได้ว่าแค่พอมีดั้ง ฮ่าๆ แล้วรู้มาว่าที่ Luxury Clinic เขามีเทคนิคการเสริมจมูกแบบไม่ต้องใช้ซิลิโคน บอกตรงๆว่าสนใจมาก ฉันอยากแก้จมูกเดี๋ยวนี้ !!

เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับที่คลินิก พร้อมกับทรงจมูกสโลปปลายพุ่ง เอารูปมาเปิดให้คุณหมอดู จะเจ็บตัวทั้งทีต้องเอาให้ปังไปเลย ตอนปรึกษาคุณหมอแนะนำว่าอยากถ้าได้ประมาณนี้ ต้องทำเป็นเทคนิค Birkin’s Nose เป็นการเสริมจมูกแบบ Open  แน่นอนว่าเทคนิคนี้ต้องดบยาสลบ ที่นี่เขามีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการดมยาดูแลเราโดยเฉพาะ

นี่เป็นภาพก่อนทำและหลังทำทันที โดยจมูกนี้คุณหมอใช้กระดูกอ่อนซี่โครงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสันจมูก รองปลายจมูก และวิธีการยืดปลายจมูกให้ดูพุ่ง เรียกได้ว่าเป็นวัสดุธรรมชาติจากร่างกายเราทั้งหมด ปลอดภัยหายห่วง

ส่วนเรื่องของความบวม แน่นอนว่ามันต้องบวมนักหน่อย แต่ก็ไม่ได้ตกใจอะไร เพราะพั้นซ์เป็นคนช้ำง่ายมาก แต่ที่ได้ยินมาบางเคสก็แทบไม่ช้ำเลยนะ ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนจริงๆ การดูแลรักษาตัวเองก็ไม่ได้ลำบากอะไรขนาดนั้นเลย เพราะแผลเล็กมาก มีแต่ความช้ำที่อาจจะดูน่ากลัว การศัลยกรรมต้องใช้เวลา อยากสวยต้องรอ แต่เอาจริงๆไม่เจ็บเลย

ภาพอัพเดทปัจจุบันนะคะ เห็นได้เลยว่าหน้าดูหวานขึ้นมาก ถ้าเทียบกับรูปก่อนทำ ตอนนี้เรียกได้ว่าพอใจมากๆกับจมูกทรงนี้ ไว้จะมาอัพเดทกันให้ดูเรื่อยๆ แต่อยากจะฝากใครที่อยากเสริมจมูกลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอกันดูก่อน บางคนอาจจะไม่ต้องทำเทคนิคเดียวกับพั้นซ์ก็ได้ ขึ้นอยู่กับทรงจมูกที่อยากได้เลย ถ้าใครอยากได้จมูกทรงปังๆแบบนี้ แนะนำเข้ามาที่ Luxury Clinic เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน