สวยทุกมุมเป๊ะทุกองศา จบปัญหาหน้าผากแบน

สวยทุกมุมเป๊ะทุกองศา จบปัญหาหน้าผากแบน

พอลลี่อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ เสริมหน้าผากกับ Luxury Clinic ค่ะ รีวิวครั้งนี้หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ ถ้าเราสวยขึ้นดูดีขึ้นก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเราได้ค่ะ

สาเหตุที่พอลลี่เสริมหน้าผากนะคะเป็นปัญหาที่ค้างคาในใจเราเป็นเวลานานมากเพราะหน้าผากเราแบน ถ้าสังเกตุดีๆในรูปจะเห็นได้ว่าระหว่างคิ้วพอลลี่มันบุ๋มลึกลงไปก็เลยอยากจะแก้ไขเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Luxury Clinic ค่ะ คุณหมอน่ารักมากเค้าจะอธิบายถึงเทคนิคเย็บซ่อนแผล แผลที่ได้จะเนียนไปกับเส้นผมเลยค่ะ อันนี้บอกเลยว่าดีมาก ได้ความรู้ขึ้นเยอะเลย คุณหมอแนะนำให้พอลลี่เสริมหน้าผาแบบซิลิโคนค่ะ ข้อดีของซิลิโคนที่ Luxury Clinic จะถูกออกแบบเพื่อให้เข้ากับใบหน้าเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยหน้าผากจะดูโค้งมนเป็นธรรมชาติ มีความโหนกนูน เพิ่มมิติให้กับรูปหน้า ใบหน้ามีความอ่อนเยาว์ขึ้น โดยที่ซิลิโคนไม่มีการเปลี่ยนรูป และคงอยู่อย่างถาวร

ก่อนที่จะเสริมหน้าผากคุณหมอได้แนะนำการเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าผาก ซึ่งการเตรียมตัวก็เหมือเราผ่าตัดโดยทั่วไปเลยค่ะ งดยาประเภท Aspirin , Ibuprofen วิตามิน อาหารเสริม ที่มีผลทำให้เลือดออก 2 สัปดาห์ พักผ่อนให้เพียงพอ และสิ่งสำคัญต้องแจ้งประวัติแพ้ยาทุกประเภทให้คุณหมอ และพยาบาลทราบนะคะ เพียงปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ ก็ผ่าตัดเสริมหน้าผาก ได้อย่างปลอดภัยแล้วค่ะ

ตอนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอก็บอกว่าทำตัวสบายๆไม่ต้องเกร็งนะถึงแม้ว่าเราผ่านการเสริมการเติมส่วนอื่นๆมาบ้างแล้วแต่ทุกครั้งที่พอลลี่เข้าห้องผ่าตัดก็แอบตื่นเต้นบ้าง หลังทำเสร็จแล้วเจ็บไหม ต้องบอกก่อนว่าความเจ็บของคนเราไม่เท่ากัน เอาจริง ๆนะคะ พอลลี่แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ชิวมาก ยิ่งตอนพอยาชามันเริ่มคลอบคลุม พอลลี่ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว

หลังจากการเสริมหน้าผากมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง มีแต่คนทักว่าหน้าผากสวยไม่แบนแล้วและยังหน้าเด็กขึ้นด้วยแต่ก็ยังมีอาการบวมอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เจ็บอะไรยังมีความรู้สึกตึงๆอยู่ แต่คืนแรกของการผ่าตัดก็ปวดปกติของการผ่าตัดค่ะ ทานยาตามที่หมอสั่งค่ะ ปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดเพื่อที่ผลลัพธ์จะได้ออกมาดีที่สุดค่ะ

7 วันตัดไหมแผลสวยมาก เปิดแผลให้ดู คนอื่นดูไม่ออก ตรงไหนคือรอยแผลคะ มองไม่เห็นเลยค่ะ ซึ่งแผลเล็กมาก พอลลี่ชอบมากตรงนี้เพราะจะได้ไม่มีผลกระทบต่อการทำงานของพอลลี่ด้วย

หลังเสริมหน้าผาก แผลทุกอย่างหายเรียบร้อยแล้ว มาเลยค่ะจะถ่ายรูปมุมไหน หันซ้าย หันขวา ทุกอย่างเป๊ะ มั่นใจทุกมุม ปลื้มปลิ่มมาก ชอบหน้าตัวเองตอนนี้มาก ใบหน้าดูมีมิติขึ้น หน้าสวยหวานตามแบบที่เราหวังไว้เลยค่ะ ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกผ่าตัดเสริมหน้าผากที่ Luxury Clinic ค่ะพอลลี่ก็ขอฝากไว้สำหรับใครหลายคนที่มองหาคลินิกที่จะเสริมหน้าผากนะคะพอลลี่แนะนำ Luxury Clinic เพราะที่นี่บริการดีมากคุณหมอให้คำแนะนำดีมากไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเพราะเทคโนโลยีในการทำศัลยกรรมสมัยนี้พัฒนาไปไกลมาก เพราะที่ Luxury Clinic รวมเครื่องมือเทคโนโลยีใหม่ๆ ไว้เยอะมากเลยค่ะสำหรับใครที่อยากเสริมหน้าผากหรือสนใจอยากทำศัลยกรรมส่วนอื่น สามารถเขามาปรึกษา หรือ Inbox ไปที่เพจ Luxury Clinic ได้เลยค่ะ