บอกลาไขมันส่วนเกิน เหนียงย้อย พุงใหญ่ ด้วยเครื่อง Vaser Lipo 4D

ดูดไขมัน ผิวกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

ด้วยเครื่อง VESER LIPO 4D

         สวัสดีค่ะน้ำผึ้งนะคะวันก็จะมารีวิวบอกความประทับใจหลังจากที่น้ำผึ้งได้ดูไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ หลายคนคงสงสัยว่าตัวก็ไม่ได้ใหญ่หรืออ้วนเลยหนิจะดูดทำไมจะบอกว่าน้ำผึ้งเองเป็นคนซ่อนรูปค่ะถึงแม้จะดูตัวไม่ใหญ่แต่น้ำผึ้งก็มีไขมันสะสมตามตัวเยอะมากๆ โดยเฉพาะตามหน้าท้อง แขน ขา เหนียง ออกกำลังกายก็แล้ว คุมอาหารก็แล้วก็ยังไม่ลด เพราะอาชีพที่ผึ้งทำอยู่ตอนนี้เป็น Pretty MC ต้องเจอผู้คนมากมาย บางงานที่เราไปเขาก็มีชุดให้เราบางทีชุดที่เค้าเตรียมมาให้ก็รัดมาก เราก็คิดว่าไม่ได้ละเลยตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ

ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะว่าคุณหมอมีเทคนิคอะไรมั้ยในการดูดไขมัน คุณหมอก็อธิบายถึงเครื่องที่จะใช้ในการดูดไขมันเป็นเครื่อง Vaser Lipo 4D ทันสมัยและปลอดภัยต่อคนไข้มากที่สุด และเป็นคลินิกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องให้เป็นระดับ 4D ที่เรียกว่าเทคโนโลยี Vaser smooth จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวเปลือกส้ม ลดเรือนเซลลูไลท์ ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นพอน้ำผึ้งได้ฟังแบบนี้แล้วมั่นใจและตัดสินใจทำเลยค่ะ

พอทำเสร็จพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามากเลยค่ะ เพราะพุงที่ใหญ่ แขนที่ย้วย เหนียงที่ยาน ลดลงทันทีหลังจากที่ทำค่ะและรอยช้ำที่เราเป็นกังวลเอาเป็นว่าแทบไม่มีเลยแผลก็เล็กมากๆ เพราะทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D ไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ

หลังจากที่ดูดไขมันไป 1 เดือน ทุกอย่างเข้าที่หุ่น แขน เหนียง กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภาพรวมตอนนี้รู้สึก Happy  กับตัวเองมากๆเลยค่ะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นดูดไขมันออกมาแล้วเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำคนรอบข้างทักเลยค่ะหน้าดูเรียวขึ้นนะ หุ่นดูเล็กลง  แนะนำเลยค่ะ Luxury Clinic ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้แน่นอน