บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก

บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต
เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก

สวัสดีค่ะ บิ๊ก อโณทัย หรือที่รู้จักกันในนาม บิ๊ก Dragrace Thailand  บิ๊กเองต้องทำงานที่พบปะผู้คนมากมายแล้วเวลาเราต้องออกงานเนี่ยสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออาหารใช่มั้ยค่ะ ไปงานนี้อาหารอร่อยก็กิน งานนี้ก็กิน จนเราลืมดูแลตัวเองจนเสื้อผ้าที่เราเคยใส่ได้เนี่ยเริ่มแน่นกว่าเดิม เริ่มหันมาควบคุมอาหารบอกเลยว่ายากและทรมานมากตอนนั้นเราก็เริ่มท้อแล้วว่าจะลดยังไงดีจนเพื่อนของบิ๊ก คุณช่าบันทึกของตุ๊ดได้แนะนำให้ลองดูดไขมันดูสิเราก็เลยหาข้อมูลการดูดไขมันดูคร่าวๆเพราะว่าบิ๊กเองตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยเพราะเราเป็นคนที่กลัวเข็มมากพอหาข้อมูลมาเลยตกลงเลือกมาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ

เข้ามาคุยและปรึกษาคุณหมอค่ะว่าควรทำจุดไหนบ้าง เพื่อความปังคุณหมอแนะนำเลยค่ะให้ดูดพุง และก็เหนียงค่ะเราก็ถามคุณหมอว่าจะเจ็บมั้ยหมอตอบมาว่าไม่เจ็บ เพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยเรียกว่า Vaser Lipo 4D ซึ่งเป็น คลินิกเดียวในประเทศไทยที่รับการอัปเกรดให้เป็น 4D ดูดและกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุดให้ผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทำ เราร้องว้าวทันทีเพราะหลังทำฉันต้องสวยและปังแน่นอน แต่สิ่งที่ฟังและเศร้าที่สุดคือ ห้ามกินปลาร้ากรี๊ดดดดด กะเทยอยากตาย กะเทยกับปลาร้าก็เหมือนผู้ชายเป็นของที่ขากกันไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะเพื่อความปังบิ๊กทนได้ แต่ก่อนที่จะทำนะคะบิ๊กก็ต้องไปอาบน้ำก่อนค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าจะไม่ได้อาบน้ำหลายวันแต่ก็เป็นแผลเล็กเท่นั้นเอง จะบอกว่าก่อนจะเข้าห้องแห่งความสวยนะคะเราความดันสูงเพราะตื่นเต้นเลยต้องนอนพักสักหน่อยเพื่อให้ความดันลงมีการวัดเอวด้วยก่อนทำเอวเรา 48 แล้วมาดูว่าหลังทำแล้วจะเท่าไหร่

หลังจากที่ทำเสร็จทันทีไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยคล้ายๆเราเจ็บแบบออกกำลังกาย จี๊ดๆ แต่ก็ทนได้อาจจะมีเพลียยาสลบบ้าง ดูดไขมันเสร็จหิวน้ำมากเพราะต้องงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน กินน้ำกินข้าวได้ตามปกติเลย

ผ่านมา 3 วันบอกเลยว่ามีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันก็จะหายบวมเป็นปกติค่ะ แต่ขนาดบวมยังดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ

ตอนนี้ก็  14 วันแล้วนะคะที่ดูดไขมันที่นี่วันนี้ก็ได้ฤกษ์ตัดไหมแล้วจ้า จริงๆมันก็ไม่เจ็บเลยนะถ้าเราดูแลตัวเองดี กินยาตรง กินอาหารดีตามที่หมอสั่งทุกอย่างออกมาเป๊ะแน่นอนตั้งแต่ทำมายังไม่มีอาการเจ็บแบบโอ๊ยฉันทนไม่ไหวชิลล์ๆมากจ้ะ ก็ได้วัดเอวดูว่าลงไปกี่โลเซอร์ไพรตส์มากแม่ เอวลดไป 5 นิ้ว จาก 48 ตอนนี้ 43 เหนียงก็ลดลงแบบเห็นชัดเลย แต่ถึงจะลงแล้วเราก็ต่องคุมอาหารมากขึ้น ออกกำลัง ให้สุขภาพดีกันด้วยนะคะฝากไว้ด้วยค่ะ ดูดไขมันที่ Luxury Clinic ปังจริงเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกทีทำ บิ๊ก Confirm