บอกลาเซลลูไลท์ไปได้เลย ในเมื่อนอนนิ่งๆ เอวไซซ์ S ได้

ไขมันต้องแตก เอว S ต้องมาแล้ว

สวัสดีค่ะ ใครที่กำลังเจอปัญหาไขมันสะสมจนกลายเป็นเซลลูไลท์ ยากที่จะสลายวันนี้คุณโบตี้ เพจรีวิวเกิร์ล มาพิสูจน์ตัวยตัวเองว่ามีตัวช่วยอะไรที่ทำให้เธอหุ่นเป๊ะขนาดนี้

คุณบอกตี้บอกว่าตัวเองเป็นคนที่มีเซลลไลท์บริเวณหน้าท้อง ดูไม่เฟิร์ม ไม่กระชับ แต่งานนี้ไขมันจะต้องแตกกลายเป็นเอว S ได้ กับโปรแกรม ที่ช่วยกระชับสัดส่วน สลายไขมันส่วนเกิน เซลลูไลท์ ทำให้สัดส่วนตรงที่ทำเฟิร์มขึ้น

ซึ่งโปรแกรมที่คุณโบตี้ทำจะมี 2 ขั้นตอน คือ Body massage เป็นการนวดกระชับผิวด้วยมือจากผู้เชี่ยวชาญ เขาจะใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับนวดบำรุงผิวที่มีสรรพคุณช่วยเบิร์นสลายไขมัน เซลลูไลท์ ที่เราไม่ต้องการ ลดผิวเปลือกส้ม ให้ผิวดูสม่ำเสมอไม่เป็นคลื่นๆ

ขั้นตอนต่อไปคือ Perfect cellulite เป็นการใช้เครื่องเทคโนโลยีที่เป็นคลื่นวิทยุหลายความถี่ ที่ลงไปลึกทุกชั้นของผิว สามารถสลายไขมันได้ทุกรูปแบบ เครื่องนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและกระชับขึ้นด้วย

หลังทำคุณโบตี้บอกกับเราว่า รู้สึกชอบมากต้องมาซ้ำอีกแน่!! ตอนทำไม่ได้รู้สึกเจ็บนะ เครื่องจะมีความร้อนรู้สึกดูดๆ นอนให้เค้านวดพุงฟินมาก ไม่ว่าจะตอนนวดมือ หรือตอนใช้เครื่อง คลินิกสะอาด เครื่องทันสมัย พนักงานบริการดี ไปอีกแน่นอนค่าาา

ลุคเมื่อวานสดๆร้อนๆ ใส่เอวลอยแบบ y2k ได้สับๆ ก็โชว์ไปเลยสิคะ