มากกว่าการนวดหน้าทั่วไป แต่บูสต์ผิวฉ่ำได้ถึงขั้นพรีเมี่ยม ลองแล้วจะติดใจ!!

มากกว่าการนวดหน้า แต่ให้ผิวฉ่ำสุดพรีเมี่ยม

สวัสดีค่ะ สายชอบนวดห้ามพลาด เพราะคุณณัทฐาบอกชอบมาก นวดหน้ากดจุด ผิวอิ่มฟู ชุ่มชื่น ผ่อนคลายที่สุด คุณณัทฐาบอกว่าปกติเป็นคนที่ชอบนวดตัว นวดไทยอยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่กล้านวดหน้าตามร้านนวดทั่วไปเพราะกลัวผิวจะแพ้ครีมทั่วไป แต่เห็นที่ Luxury Clinic มีบริการนวดหน้าผ่อนคลายผิว และผลักวิตามินต่างๆแล้วคือไม่คิดเยอะ ด้วยความที่เป็นคลินิกด้วยจึงค่อนข้างไว้ใจในเรื่องของผลิตภัณฑ์อยู่แล้วค่ะ

หลายคนอาจส่งสัยว่าการนวดหน้าช่วยในเรื่องอะไร สำหรับสาวๆในเมืองหลวง ที่ต้องเจอกับมลภาวะที่เปลี่ยนแปลงอยู่บ่อยๆ ฝุ่นควัน สารพิษ ที่สำคัญคือความเครียดในทุกๆรูปแบบ จากการทำงาน ปัญหาชีวิต หรือความเครีดที่เราไม่รู้ตัว การนวดจึงเป็นทางเลือกอีกทางที่แนะนำ เพราะนอกจากจะช่วยให้ผ่อนคลายแล้ว ยังช่วยกระตุ้นเลือดให้หมุนเวียนดี ขับน้ำเหลืองเสียออกไป

โดยที่นี่ก่อนเริ่มนวดหน้า เค้ามีนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยที่ detox สิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวหน้า ด้วยเครื่อง Aqua jet เครื่องนี้จะพ่นไอน้ำบนผิวหน้าอย่างนุ่มนวลเพื่อขับสิ่งสกปรกออกจากผิว ขั้นตอนนี้ดีแบบไม่น่าเชื่อว่าเหมือนขับสิ่งสกปรกออกได้จริงหน้าดูใสสะอาดขึ้นทันที ซึ่งปกติที่อื่นๆ คือคลีนหน้าเฉยๆ แล้วนวดเลย ไม่ได้ detox ผิวด้วยไอน้ำก่อน

หลังจากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการนวดหน้า 20 นาที ซึ่งสบายหน้า หายอาการหน้าเหนื่อยจากการทำงานได้สุด

สุดท้ายตบด้วยมาส์กฉ่ำๆ สบายผิวหลับยาวไปเลย ตื่นขึ้นมาสวยพอดี แบบหน้าสดผิวหน้ายังสวย หลังทำเสร็จคุณณัทฐาบอกว่า รู้สึกผ่อนคลายผิวและฟิลลิ่งดีมาก เหมือนเป็นการปลดปล่ยความเครียดจากที่เราเจอมาทั้งวัน และแน่นอนว่างเมื่อไหร่จะแอบเข้ามาใช้บริการบ่อยๆอย่างแน่นอน