เคลียร์ปัญหาผิว ยิงรอยดำ รอยสิวเกลี้ยง หน้าใส ผิวกระชับ

รีวิว pico laser luxury clinic

สวัสดีครับ ผมเจ จิณเจษฎ์ นะครับ วันนี้เจ อยากจะมาบอกต่อหัตถการดีๆที่ช่วยทำให้ผู้ชายอย่าางเรา หน้าใส หน้าเนียนกันครับ ผมเองเนี่ยเป็นคนมีรอยจุดด่างดำต่างๆง่าย ด้วยความเป็นผู้ชายยางทีเราก็ขี้เกียจบำรุงครีม ทาครีมอะไรเยอะแยะใช่ไหมครับ วันนี้ Luxury clinic เขามีตัวช่วยไม่ว่าจะเป็นรอยอะไรก็ตาม เช่น ฝ้า รอยดำสิว รอยแผลเป็น หรือพวกกระ รูขุมขนกว้าง ริ้วรอยต่างๆ หน้าหมองคล้ำบ้าง ตัว Pico soft way laser จะทำให้กลับมาหน้าใส ผิวเรียบเนียนขึ้น เพียงการทำไม่กี่ครั้งเท่านั้นเองครับ

โดยปกติแล้วเจ เป็นคนมีปัญหารอยสิว รอยดำบนใบหน้าเยอะครับ บางครั้งการทาครีมลดรอยดำต่างๆก็หายช้า หายยาก ตอนนี้เจอยากหน้าใสแล้วครับ ไปดูกันครับว่า Pica soft way laser เนี่ยจะทำให้เจหน้าใสจริงไหม

ระหว่างทำนะครับเริ่มแรกจะทำการแปะยาชาก่อน 15-30นาที หลังจากนั้นก็จะเข้าสู่การทำหน้าใสด้วย Pica soft way laser ตอนยิงไม่รู้สึกเจ็บเลย เพราะเรามาส์กยาชาไปแล้วครับ ฮ่าๆ แต่ตอนยิงจะรู้สึกได้ที่ผิวบนใบหน้าและเสียงจากเลเซอร์ตอนยิง

ในตอนที่ทำอยู่คุณหมอก็อธิบายการทำงานของตัว Pica soft way laser แก้ปัญหาผิวได้จริงๆครับ ไม่ว่าจะทั้งปัญหาผิวที่เกิดจากเม็ดสีผิว ปัญหาผิวเสื่อมตามเวลา เลเซอร์ตัวนี้สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ ซึ่งมันทำให้โปรตีนที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น ทำให้หลังทำ Pico soft way laser นอกจากจะลบเลือนรอยดำได้แล้วยังสามารถฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงได้อีกด้วย

หลังทำครับแน่นอนว่า หน้าของเราจะแดง พวกรอยแดงนี้สามารถบรรเทาได้ด้วยการประคบเย็น และรอยจะสามารถจางหายไปเองภายใน 1-2 วันครับ

หลังทำไป 1 อาทิตย์ หน้าใสขึ้นจริงๆครับ รูขุมขนก็กระชับ รอยดำ รอยสิวต่างๆที่เคยเป็นบนหน้า หายไปจริง ผมแนะนำให้ทุกคนมาทำ Pico soft way laser ใครที่มีปัญหาผิวหน้าอยู่เข้ามาใช้บริการที่ Luxury Clinic กันนะครับ