หน้าไบร์ท รูขุมขนกระชับ ลดรอยดำ รอยแดง กระตุ้นคอลลาเจน ด้วย Pico Soft Way Laser

ใครที่มีปัญหาหลุมสิว รอยดำ รอยแดง หน้าไม่เรียบเนียน ผมแนะนำโปรแกรมนี้เลยครับ Pico Soft Way Laser ที่ Luxury Clinic  สวัสดีครับผมวี วีรวิทนะครับ วันนี้วีได้มาทำ Pico ช่วงนี้เป็นอะไรที่ฮิตกันมาก ด้วยที่วีเองหน้ามีปัญหารอยสิว หลุมสิวเยอะไปหมดก็เลยสนใจมาทำ และวีเลือกที่จะทำ คลินิกนี้ รีวิวเอย เซเล็ปเอย อินฟลูเอยก็มาทำที่นี่ แล้วเราก็ต้องมาทำบ้างสิ

วีเป็นคนที่สิวขึ้นง่ายครับ และมันก็ทิ้งรอยดำรอยแดงเต็มหน้าไปหมด รักษายากด้วยความดังของ Pico Soft Way Laser วีก็เริ่มสนใจอยากลอง อยากมีใบหน้าเรียบเนียนเป็นคนหล่อบ้าง 55555555

ก่อนเริ่มขั้นตอนการยิงเลเซอร์เนี่ย ทางคลินิกจะทำความสะอาดใบหน้าให้เราก่อนเลย และก็มาส์กยาชาเพื่อตอนทำให้เราไม่รู้สึกแสบหน้า หรือเจ็บเวลาทำครับ หลังการมาส์กไปแล้ว ก็เริ่มการยิงทั่วๆหน้าตามหลุมสิว รอยแดงต่างๆ ตอนทำจพรู้สึกจี๊ดตามรอยครับ รอยไหนลึก หรือหนา มันก็จะจี๊ดๆหน่อย แต่มันทนได้ครับ ไม่ได้น่ากลัวอะไรเลย

หลังทำเสร็จไปแล้ว หน้าจะแดงเลยครับแต่มันจะจางไป2-3วัน ตามที่คุณหมอบอก ความรู้สึกหลังทำคือมันจะรู้สึกแสบๆบนหน้าหน่อย ไม่ถึงกับทนไม่ได้ หลังทำไป หมอแนะนำว่าไม่ควรโดนน้ำหลังทำเลเซอร์ 24 ชั่วโมงครับ หลังทำเลเซอร์ไปแล้ว อาจจะรู้สึกร้อนบนผิวบริเวณที่ทำ สามารถประคบเย็นไว้จนอาการร้อนหรืออาการแสบลดลงได้ครับ

หลังจากผ่านไปหลายวัน ผิวหน้าเริ่มผลัดครับ สะเก็ดจะค่อยๆ หลุดออกไปเอง ไม่ต้องไปแกะไปเกา ใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน ใบหน้าดีขึ้นเลยครับ เรียบเนียนครับ รูขุมขนกระชับทันที หลุมสิวตื้นขึ้น รอยก็จางลง

สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า Pico Laser หรือมีปัญหาหลุมสิว รอยดำ รอยสิว ควรทำกี่ครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ขอแนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Luxury Clinic นะครับ

Before & After