หูกาง ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Luxury Clinic ช่วยคุณได้

หูกาง ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Luxury Clinic ช่วยคุณได้

                 สวัสดีครับ สาธิตนะครับ ปัญหาหลักๆของผมเลยก็คือหูที่กางกว่าปกติทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเวลาถ่ายรูปทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ เลยลองหาข้อมูลการทำศัลยกรรมเกี่ยวกับเรื่องหูกาง ดูไว้หลายที่มากแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือก Luxury Clinic เพราะเห็นว่ามีแพทย์เฉพาะทางที่ทำเรื่องเกี่ยวกับหูกางอยู่ ได้รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการศัลยกรรมตกแต่งไว้มากมาย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาให้เราพอใจที่สุดครับ

โดยทั่วไปใบหูของคนเราจะแนบไปทางด้านหลังชิดกับหนังศีรษะใช่มั้ยครับตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่หลังๆมาเราโดนคนรอบข้างทักเยอะขึ้นทำไมหูกางจัง เหมือนลิงเลย จากที่ตอนแรกเราไม่ได้คิดเลยทำให้หลังๆเราเริ่มที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีแก้หูกาง ควรทำยัง ศัลยกรรมที่คลินิกไหนดี ก็หาข้อมูลมาพอสมควรเลยครับ

หลังออกจากห้องผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บเลยครับและรอยแผลที่ผมกังวลมากว่าจะเห็นชัดมั้ย แผลจะใหญ่ไปมั้ยแต่แต่สิ่งที่คิดไว้ผิดคาดมากครับเพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองแทบไม่เห็นแผลเลยครับ

หลังจากผ่าตัดหูกางผ่านไป 2 สัปดาห์การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปมากเลยครับเพื่อนๆรอบข้างก็ทักว่าหูเลิกกางแล้วนะดูดีขึ้นเยอะเลย เวลาที่ผมถ่ายรูปไม่ต้องกังวลแล้วครับ รอยแผลแทบไม่เห็นเลยเพราะที่นี่ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองไม่เห็นเลยครับ

แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมต้องขอขอบคุณ คุณหมอ และทาง Luxury Clinic ด้วยนะครับที่ทำให้ปัญหาที่ผมกังวลใจมาตลอดตอนนี้เลิกกังวล และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นครับ หากใครกำลังมองหาที่แก้ไขเรื่องหูกาง ผมแนะนำ Luxury Clinic เลยครับ ทั้งเครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย ฝีมือคุณหมอก็เก่งมากๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆครับ