รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก เทคนิค Brid Nose รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม

รีวิวเสริมจมูกครั้งแรก

สวัสดีครับ เต้นะครับ วันนี้เต้จะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกเทคนิค Brid Nose คือการเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมนำมาใช้เสริมเพื่อรองปลายเพื่อลดความเสี่ยงในการทะลุ ที่ Luxury Clinic ศัลยกรรมทั้งทีใครก็หวังว่าตัวเองจะดูดีขึ้น เป๊ะปังขึ้นรอบเดียวจบเลย เจ็บตัวด้วย เสียเงินด้วย ก็อยากให้ผลลัพธ์มันออกมาดี

ภาพก่อนทำจมูกเทคนิค Brid Nose

รีวิวเสริมจมูก

ในตอนแรกเต้หาข้อมูลคลินิกเยอะมาก ๆ ว่าจะทำที่ไหนดี แต่ก็มีเพื่อนของเต้ที่เคยทำที่ Luxury Clinic แนะนำมาว่าที่นี่ทำสวย และค่อนข้างได้ทรงตามที่ต้องการ เต้เลยลองนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูครับวันที่เข้ามาปรึกษา คุณหมอถามว่ามีทรงที่อยากได้ไหม เต้มีทรงในใจที่อยากทำมานานแล้วก็เลยเอารูปให้คุณหมอดูว่าอยากได้พุ่งๆ คุณหมอจะประเมินว่าจมูกเต้สามารถทำได้ไหม ถ้าทำได้จะได้เท่าที่เราต้องการมากแค่ไหน 

ภาพก่อนเสริมจมูก

ภาพก่อนเสริมจมูก

วันนัดเสริมจมูกก็มี พยาบาลมาซักถามประวัติ แพ้ยาตัวไหนมั้ย ก็กรอกข้อมูลและก็ถ่ายรูปก่อนทำครับ เสร็จก็ขึ้นไปเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าโซนผ่าตัด จากนั้นก็ไปนอนรอคุณหมอในห้อง ถามว่าตื่นเต้นมั้ยตื่นเต้นมากครับเพราะนี่เป็นครั้งแรกในการเสริมจมูกคิดอยู่ว่านี่เรากำลังจะทำจมูกแล้วหรอ มันเป็นความรู้สึกที่แบบทำเลยครับคุณหมอ อยากรู้ว่าตอนทำรู้สึกยังไงมากกว่าจะเจ็บมากมั้ย 5555 สรุปคือ ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชานิดหน่อย หลังจากนั้นไม่เจ็บ นอนสบาย ๆ

ก่อนทำและหลังทำทันที

ก่อน-หลังทำทันที

หลังทำ 1 วันยังแปะเฝือกอยู่เลย ยังดูทรงไม่ค่อยออก ไม่ปวด เวลาล้างหน้าก็ใช้น้ำเกลือเช็ดเอาหลังทำ 7 วัน ยังบวม ๆ ช้ำ ๆ อยู่ครับแต่ไม่มาก ก็มีทานยาลดบวมร่วมด้วย ช้ำประมานนี้ก็ถือว่าหายเร็วมากครับ ทรงสวยมากกก ตอนนี้ล้างหน้าได้แล้วหลังทำ 1 เดือน หายบวม หายช้ำแล้ว แต่ยังต้องรอซิลิโคนรัดแกนอีกนิด แต่โดยรวมก็ชอบมากครับ

ระยะเวลาหลังจากทำจมูก

วันที่ 1-3-4
วันที่ 6-7-14

ปัจจุบันเต้เสริมจมูกที่ Luxury Clinic  ครบ 1 ปีกว่าแล้วครับ รู้สึกประทับใจมาก ถ่ายรูปขึ้นกว่าเดิมสุด ๆ คนรอบข้างก็ทักว่าทำแล้วดีขึ้นมาก คนที่ติดตามเต้ในโซเชียลก็ทักมาปัจจุบันปลื้มสุด ๆ ถ่ายมุมไหนก็ปัง เพื่อน ๆ ผมจึงมารีวิวเสริมจมูก เผื่อเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากจะเสริมจมูกอยู่ เต้แนะนำที่ Luxury Clinic เข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนก็ได้ ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายด้วย

ปัจจุบันหลังเสริมจมูกที่ Luxury Clinic

ปัจจุบันหลังเสริมจมูกที่ luxury clinic
ปัจจุบันหลังเสริมจมูกที่ luxury clinic 2