เบื่อมั้ยปัญหาหน้าพระจันทร์ หลุมสิวหน้าไม่เรียบเนียน แก้ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด

เบื่อมั้ยปัญหาหน้าพระจันทร์ หลุมสิวหน้าไม่เรียบเนียน แก้ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด

           สวัสดีครับวันนี้มินิจะมาแชร์ความรู้สึกหลังทำการรักษาหลุมสิว หน้าไม่เรียบเนียนด้วยปากกา Magic Pen ที่ Luxury Clinic ครับ มินิเป็นคนที่มีสิวอักเสบเยอะมากหาวิธีรักษาสิวได้แล้วแต่สิ่งตามมาคือหลุมสิวครับเป็นปัญหากวนใจตอนนี้มากๆครับเพราะรักษาเท่าไหร่ก็ยังไม่หายซักที                   

จากที่ได้เห็นรูปภาพก่อนทำของผมแล้วนะครับจะเห็นได้ว่าใบหน้าไม่เรียบเนียน หลุมสิวเยอะพอสมควร ถึงแม้ว่าบางครั้งจะใช้พวก คอนซีลเลอร์ มาปกปิดตรงหลุมสิวแต่ก็ยังปกปิดได้ไม่หมดครับ เลยได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่ Luxury Clinic ถึงบริการ Magic Pen ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหลุมสิวใบหน้าไม่เรียบเนียน บริการนี้จะช่วยรักษาใบหน้าเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวดูตื้นขึ้น และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงด้วยครับ

หลังจากที่ตัดสินใจทำ Magic Pen ไปนะครับความรู้สึกแรกหลังทำหลังจากที่เห็นใบหน้าตัวเอง รู้สึกว่าใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดงลดลง และอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่พอใจมากๆเลยคือ รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยครับ

 หลังจากที่เข้ารับการรักษา มาได้ 1 เดือนเต็มใบหน้าของมินิกลับมาเรียบเนียนปัญหาหลุมสิวดีขึ้นจากเดิมมากพอใจกับผลลัพธ์หลังทำมากครับพูดได้เลยว่าความมั่นใจกลับมาเต็ม 100 เวลาถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถ่ายกล้องสดได้สบายเลยครับ คิดไม่ผิดเลยครับที่เข้ามาทำการรักษาหลุมสิวด้วยปากกา Magic Pen ที่ Luxury Clinic ใครที่มีปัญหาหลุมสิว ใบหน้าไม่เรียบเนียนแนะนำเลยครับ