รีวิวดูดไขมัน “ไม่เอาแล้ว พุงยื่น เอวหนา ขอเป็นสาวเอว S สะบัด มั่นใจ”

สวัสดีค่า ทุกคนไอติมเองนะคะ ตัวไอติมเองเป็นสาวอวบที่ชอบแต่งตัว ชอบโชว์แบบสายฝอ แต่ตัวเองเนี่ยเป็นคนชอบตามใจปากไปหน่อย ชอบกินจุกจิกและกินเยอะมากๆเลย พอมันสะสมก็ลงพุง พุงป่อง ชุดแน่นไปหมด วันนึงส่องกระจกแล้วรู้สึก เอวหนาไปแล้วนะ เลยเป็นสาเหตุที่ไอติมมาทำสวยดูดไขมัน ให้หุ่นเป๊ะปังค่ะ

ปัญหาของไอติมนะคะ คือเป็นคนพุงป่องเวลาทานอะไรไปเนี่ยจะลงพุงแบบเห็นได้ชัด แล้วก็มีเอวหนาขึ้น เวลาใส่เอวลอยก็จะเห็นเลยพุงนำนมไปเยอะเลย 5555 ระหว่างปรึกษาคุณหมอก็จะวาดหน้าท้องว่าส่วนไหนจุดที่ไขมันเราสะสมเยอะ ส่วนไหนจะเอาออกไปบ้างค่ะ  หลังจากนี้

ก่อนทำและหลังทำทันที ความรู้สึกตอนทำไอติมไม่ได้รู้สึกเจ็บเหมือนจะทนไม่ได้ ไม่ได้เป็นแบบนั้นเลย ตอนทำคือนอนชิว ๆ เลยค่ะ จะมีความรู้สึกอย่างเดียวคือ ชั้นจะผอมแล้ว ชั้นจะสวยแล้วแค่นั้นเลยค่ะ 555555555 ผลออกมาคือจึ้งเลยจ้า ชั้นเป็นสาวเอวเล็กแล้วเธอ

หลังทำไปไอติมได้เข้ามาอัพเดทตัดไหมครบ 14 วัน จะมีรอยช้ำจากการดูดไขมัน แต่เราไม่มีความเจ็บอะไรแล้ว การดูแลตัวเองหลังดูดทางคลินิกก็แนะนำมาอย่างดีค่ะ และหมอก็ติดตามผลเสมอทุกวัน เทคแคร์เราดีสุดๆ

Before & After

หุ่นตอนนี้คือสวยสับแล้ว เอวเอสสุดๆ ที่ Luxury clinic เขามีคุณหมอมือดี และพนักงานคอยใส่ใจลูกค้ามากเลยค่ะ อีกอย่างนะ Luxury Clinic เขาเก่งด้านดูดไขมันนะจ้ะ เซเลปและดาราก็มาทำที่นี่เยอะมาก ใครที่สนใจอยากดูดไขมันแนะนำมาที่นี่เลยจ้า