ทางลัดกระชับต้นขา สลายไขมัน ผิวเปลือกส้ม แก้ตรงจุดด้วยโปรแกรม LegDEF

สวัสดีค่ะ ภัคนะคะ ทุกคนอาจจะงงว่า ผอมอยู่แล้วขาเล็กอยู่แล้วทำไมยังมานวดกระชับต้นขาอีก เอาจริงๆผู้หญิงหลายคนคงรู้ว่าผิวเราช่วงต้นขามันจะชอบมีไขมันสะสม แล้วเวลานั่งเนี่ย มันจะเห็นเป็นผิวลายๆเลย ภัคเองไม่ชอบที่จะมีแบบนั้นค่ะ 55555 แล้วที่ Luxury Clinic สามารถตอบโจทย์ปัญหาของภัคได้ คือการนวดกระชับสัดส่วนต้นขา ด้วยตัวช่วยที่เราได้นำมาแนะนำกันวันนี้ มันดีมากค่ะ ทำแค่ 45 นาที ไขมันก็ลงลดเลย

เจ้าโปรแกรมนี้ ชื่อว่า LegDEF (เล็กเดฟ) มันสามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาทีนะคะ แล้วส่วนที่เหลืออีก 15 นาทีคือการรีดไขมันที่จับเป็นก้อนๆ ดื้อด้านดื้อทนไม่ชอบสลายไป พี่พนักงานจะบรรจงนวดต้นขาเราเป็นอย่างดีค่ะ  ซึ่งภัคว่าเป็น

เทคโนโลยีที่เหมาะกับทุกคนที่ต้องการลดสัดส่วนกำจัดไขมันก้อนแข็งๆที่เอาออกยากนะคะ และพลังงานของ LEGDEF ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิว มันสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวบกไม่เจ็บ นอนสบายรู้สึกดี เหมือนทำทรีทเมนท์

ก็นอนให้พี่พนักงานนวดแบบชิวๆเลยจ้า สบายมาก โอ้ยยยยฟินค่ะ 555 เจ้าโปรแกรมนี้เราแวะมาทำอาทิตย์ละครั้งได้เลยนะ มันสบายไม่เจ็บตัว ไม่ช้ำ ไม่แดงค่ะ  เขาแนะนำว่าทำต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้ง /เดือน ยิ่งเห็นผลมากขึ้นนะ

ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที ต้นขาที่เป็นผิวลายเปลือกส้ม ก็จางลงไปเลย มันไม่จับกันเป็นก้อนๆค่ะ และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งไปครั้ง 3 ก็เห็นผลชัดเจนเลยน้าทุกคน ใครที่สนใจอยากทำลดสัดส่วนต้นขา ขาเบียดไรงี้ ก็แนะนำให้เข้ามาทำโปรแกรม LEGDEF ที่ Luxury Clinic กันนะคะ พี่พนักงานแอบกระซิบว่า ตอนนี้มีโปรโมชั่นและของแถมอยู่ ทุกคนรีบแวะเข้ามาใช้บริการนะคะ

AFTER