ขอไม่ทน!! “บตบก.” รักษารอยฝ้า กระ เขินหนักผิวใสคล้ายดารา

เป็นฝ้า กระ จะกังวลอะไรเพราะ  รักษาได้!!

สวัสดีค่ะหมิวจากเพจ ติดปีกรีวิว ใครที่มีปัญหาผิวหน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่กังวลใจมานานแล้ว ห้ามพลาดเลยค่ะ

เพราะว่าวันนี้หมิวได้ลองทำเลเซอร์รักษาฝ้ากระชนิดหนา ที่ Luxury Clinic ซึ่งช่วยให้รอยฝ้า กระ รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้าให้จางลงได้ดี และไม่เจ็บด้วยนะคะ ที่สำคัญคลินิกที่นี่เข้าไปแล้วประทับใจมาก คลินิกสะอาดสะอ้าน พี่ๆพนักงานบริการน่ารักเป็นกันเอง ให้คำปรึกษาได้ตรงจุดที่เราต้องการ เครื่องอุปกรณ์ในการทำหน้ามีครบวงจร ปลอดภัยได้มาตรฐานที่สำคัญทุกขั้นตอนในการดูแลผิวเราจะอยู่ในการดูแลของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณตลอดเพราะฉะนั้นสบายใจได้ค่ะ

ปัญหาของหมิวคืออย่างที่ทุกคนเห็นเลยค่ะ ว่าตรงบริเวณแก้มมีรอยกระ จุดด่างดำ ที่เห็นชัดมาก ซึ่งแค่ครีมเอาไม่อยู่แล้ว ต้องรักษาด้วยการเลเซอร์เท่านั้น

ก่อนการทำ พี่พนักงานจะทำความสะอาดหน้าของเราก่อนเพื่อเตรียมผิวในการเข้ารับบริการ มีการนวดหน้าเพื่อให้ปรับให้ผิวหน้าผ่อนคลายก่อนจะเริ่มทำบริการ

ขั้นตอนแรกจะเป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ซึ่งทางผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลผิวให้เรา เขาจะเลือกตัววิตามินที่เหมาะสมสำหรับเรา ส่วนตัวหมิวเป็นคนผิวแห้งจึงเลือกเป็นการทำทรีทเมนท์เพื่อให้ผิวชุ่มชื่นค่ะ

ขั้นตอนที่สอง จะเป็นการเลเซอร์ลบรอยจุดด่างดำ หรือฝ้าหนาๆที่อยู่บนผิวหน้าของเราให้จางลง ซึ่งขั้นตอนนี้จะเป็นหน้าที่ของผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ยิงเลเซอร์ให้ ตอนทำจะได้ฟีลประมาณเหมือนเราดีดที่ผิวหน้าเบาๆ ไม่รู้สึกเจ็บเลย ผู้เชี่ยวชาญที่ทำก็ให้ความรู้ดีมากว่าเราต้องดูแลตัวเองอย่างไรหลังจากนี้หรือต้องทำประมาณกี่ครั้งถึงจะหายจากการเป็นฝ้า กระ เพราะฉะนั้นสบายใจได้เลยค่ะว่าทุกการขั้นตอนปลอดภัยและเป็นการรักษาได้ตรงจุดจริงๆ

ตอนสุดท้าย มาร์คหน้าบำรุงผิวหลังทำเลเซอร์เสร็จ เพื่อให้ผิวเด้งอิ่มฟูมาก

หลังทำเสร็จรู้สึกได้ว่า รอยด่างดำ รอยฝ้า กระ จางลงเยอะมาก จากที่หมิวเป็นคนผิวแห้งก็กลับอิ่มฟูขึ้น ชอบมากๆเลยค่ะ นี่แหละค่ะ ข้อดีของการเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้ากระ คือเห็นผลได้เลย ไม่ต้องรอนาน และพร้อมออกลุยใช้ชีวิตได้ปกติ สำหรับใครที่สนใจมองหาคลินิกที่ดูแลผิวอยู่ หมิวเเนะนำ Luxury Clinic