คุณแม่ลูก 2 ขอไม่ทน!! ฝ้า กระ จุดด่างดำ ต้องหายไป

ขอไม่ทน!? จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ หลังคลอดบนหน้าให้หายไปแบบตรงจุดด้วยโปรแกรมเลเซอร์

คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหนกำลังเจอรอยฝ้า กระ บุกผิวหน้างบ้างคะ? ทั้งที่ก่อนท้องผิวผิวสวยเนียนมาตลอด ซึ่งเรื่อง “ฝ้า กระ จุดด่างดำ” บนผิวหน้าถือว่าเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับผู้หญิงอย่างเรา ทั้งที่ก่อนตั้งครรภ์ดูแลเทคแคร์ผิวมาอย่างดีมาตลอด ครีมกันแดด ครีมบำรุงไม่เคยขาด แต่อย่าเพิ่งเศร้านอยด์กันไปนะคะทุกคน ปัจจุบันนี้มีวิธีรักษาที่ทันสมัย ตรงจุด และปลอดภัย เพราะเราจะมาพูดถึงโปรแกรมเลเซอร์รักษาฝ้า กระ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปลอดภัยที่แพทย์และผู้ชี่ยวชาญแนะนำค่ะ

จากปัญหาของคุณอิ่ม จากเพจ Tassylmm รอยฝ้า กระ เกิดขึ้นจากการตั้งครรภ์ลูกคนแรก เนื่องจากระดับฮอร์โมนของคุณแม่เปลี่ยนเร็ว จึงทำให้เกิดเป็นรอยฝ้า กระ บริเวณที่แก้มทั้ง 2 ด้าน คุณอิ่มบอกว่าตกใจและเศร้ามาก กลัวจะเป็นปัญหากับงานรีวิวในอนาคต มีความคิดจะไปฉีดและซื้อยามาทารักษาแต่แทบจะใช้อะไรไม่ได้เลย เพราะใช้แล้วแพ้ และกลัวจะมีผลต่อลูก ได้แต่ยอมรับไปก่อนค่ะ

ตอนนี้ได้ฤกษ์ดี ลูกก็เริ่มโตแล้ว ถึงคิวที่คุณแม่จะมากู้ความสวยของตัวเองคืนบ้าง เลยเลือกไปที่ LUXURY CLINIC มาถึงที่คลินิกพนักงานที่นี่ดูแลดีมากค่ะ บรรยากาศที่คลินิกคือลักชัวรี่และส่วนตัวมากๆที่นี่การดูแลทุกการรักษาจะเป็นแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจริงๆ ทำให้เรามั่นใจได้เลยว่าจะช่วยเคลียร์ปัญหาของเราได้ตรงจุดจริงๆ

โปรแกรมในการรักษาฝ้าที่นี่นะคะ มี 3 ขั้นด้วยกัน ขั้นตอนแรกเป็นการผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ขั้นตอนนี้ทางคลินิคจะผสมวิตามินที่เหมาะสมกับผิวเราค่ะ แต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แล้วแต่สภาพผิว ทรีตเม้นท์ของอิ่มวันนี้ช่วยเรื่องลดรอยที่จะทำให้เกิดรอยดำจากฝ้า กระ ในอนาคต กับช่วยให้ผิวชุ่มชื้น

เป็นเลเซอร์ช่วยลดรอยดำ รอยกระ รอยฝ้า ที่กำจัดเม็ดสีเมลานินได้อย่างแม่นยำ ความรู้สึกตอนทำไม่เจ็บค่ะ เหมือนมีหนังยางดีดหน้าเบาๆ อิ่มเลือกแบบนี้เพราะไม่ต้องพักหน้าค่ะ

ขั้นตอนสุดท้ายมาส์กหน้าบำรุงผิวหลังทำเลเซอร์ เพื่อให้ผิวอิ่มน้ำ เต่งตึงขึ้นค่ะ

หลังทำเสร็จ สามารถใช้ชีวิตปกติได้เลย หลังทำเลเซอร์+บำรุงผิวจากสกินแคร์มา 10 วันรู้สึกรอยจางไปเยอะ บอกเลยนี่คือข้อดีของเลเซอร์คือไม่ต้องรอนาน รอยต่างๆจะจางเร็วขึ้น สีผิวสม่ำเสมอขึ้น อีกทั้งผิวรู้สึกอิ่มฟู ดูโกวล์วาวขึ้นด้วย แต่การเห็นผลอย่างชัดเจนของเลเซอร์ควรทำต่อเนื่องนะคะ

สุดท้ายคุณอิ่มฝากว่า สำหรับคนที่มีปัญหารอยฝ้า กระ หรือจุดด่างดำทุกรูปแบบ อย่าปล่อยให้มันกวนใจคุณค่ะ เพราะมันรักษาได้เลือกคลินิกที่มีคุณภาพ แบบ Luxury Clinic แล้วคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ