ผิวสวย หน้าเนียน กระจ่างใส ด้วย Lamer Miracle White เคล็ดลับฉบับเพจสายฝอขอรีวิว

ผิวโทรม มีรอยสิว หน้าเยิ้มง่าย หน้าหมองระหว่างวัน ต้องลองตัวนี้เลยค่ะทุกคนนนน ฟี่ขอบอกต่อ สูตร Skincare Routine ฉบับเพจสายฝอขอรีวิว  ดีมาก! พีคมาก!!!! หน้าโทรม ๆ มาเจอตัวนี้ไปคือจบจ้า ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าตัวฟี่เองเนี่ย แอบเป็นคนหน้ามันช่วง T Zone ด้วยเพราะเราเป็นสายฝอแต่งหน้าเยอะ จัดเต็มตลอด ผิวมันก็อุดตันอะเนอะแก บางทีก็ขี้เกียจดูแลแบบลงครีมหลายตัวๆ ก็เผลอไม่ใส่ใจดูแลผิวหน้าตัวเองบ้าง  จนชั้นมาเจอบริการนี้จ้า Lamer Miracle White ชื่อปังเนอะ ลาแมร์ 55555 ผลลัพธ์ก็ปังสมชื่อด้วยจ้า เริ่ดมั้ย

ทุกคนดูผิวฟี่สิ เพราะพออายุเข้าใกล้เลข 3 ชีวิตประจำวันหน้าของเราต้องเจอปัญหาต่างๆ ความหมองคล้ำ พวกสิวรอยดำรอยแดง และหน้ามันไหมคะ เนี่ยคืออยากจะบอกว่าเพราะด้วยเราชอบไปทะเล ไปเจอแดดแรงๆมา ลงเมคอัพเยอะ ทุกอย่าง Everything สุขภาพผิวหน้าก็พังไป เราต้องหาวิธีมาฟื้นฟูผิวแล้ว

ขั้นตอนก็เริ่มจากการคลีนหน้านะ หลังจากนั้นก็จะมีแปะยาชา 30 นาทีก่อน พอหน้าเราชาปุ๊บ กระบวนการเริ่มความสวยก็เกิดขึ้น คุณหมอเนี่ยจะใช้หัวเข็ม “Micro Needle” หัวเล็กมากๆ เพื่อใช้ผลักตัวเซรั่มชนิดพิเศษเข้าไป มันจะช่วยระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวใสและเรียบเนียนขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและปลอดภัยให้ผิวกลับมาแข็งแรงไวสุดๆ มอบความชุ่มชื้นให้ผิวแล้วผิวก็จะซ่อมแซมตัวเอง นอนทำเพลินๆโคตรดีอ่ะแก

หลังทำเสร็จ เออมันจะเห็นเป็นรอยแดงๆ ซึ่งขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคน แต่บอกได้ว่าไม่เจ็บ ไม่แสบนะแก มันเป็นการผลัดผิวใหม่อ่ะ แล้วรอยแดงๆเนี่ยจะหายไป 1-2 วัน ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นจ้ะ

หลังทำ 1วันนะคะ อันนี้ไม่ต้องตกใจนะ หน้าจะเริ่มตกเป็นสะเก็ดจะมีความสากผิวหน้า แต่รู้สึกได้อ่ะว่าหน้ามันกำลังเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป  ชั้นว่าหน้าชั้นมันกำลังฟีลกู๊ดดดด หน้าสดมีแต่คนทักว่าใสมากๆ ที่สังเกตุได้เองเลย คือผิวมันกระจ่างใสขึ้นจริงๆ #เชื่อแล้วที่เขาบอกกู้ผิวมันเป็นแบบนี้ จากหน้าดำหมองมากกก พอพวกรอยสะเก็ดหายไป คือแบบได้ชุบชีวิตผิวหน้าสุดๆ หน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดีขึ้นมากชั้นเลิฟมากจ้า แนะนำเลยค่ะ ต้องมาทำที่ Luxury Clinic เท่านั้นนะ

ความสวย ความปังของผิวหน้า ผิวเรียบเนียน คือแบบอึ้งกับผลลัพธ์มากกก