ดาวติ๊กต๊อกล้านวิว เผยความลับหน้าใส ที่คุณก็ปังได้!!

หน้าเนียนใส สูตรลับที่ดาว TikTok เขาทำกัน

สวัสดีครับวันนี้ทีมมาทำบริการ Lamer Miracle Whitening เนื่องจากปกติทีมเป็นคนที่ชอบทำอาหารมากๆ ต้องอยู่หน้าเตาเจอความร้อนบ่อยๆ จึงทำให้ผิวหน้าค่อนข้างโดนความร้อนทำร้าย ทำให้รูขุมขนกว้างและผิวไม่เรียบเนียน วันนี้เนื่องจากเห็นว่าที่ Luxury Clinic เขาเลื่องลือชำนาญเรื่องผิวหน้า เลยมาจัดซักหน่อยว่าจะดีจริงหรือเปล่า

จะสังเกตุได้ว่าผิวหน้าของทีมจะเห็นรูขุมขนชัดมากๆ ซึ่งนี่คือสาเหตุทำให้เกิดการอุดตันของสิวและทิ้งรอยไว้ทำให้ผิวไม่เรียบเรียน ซึ่งคุณหมอแนะนำให้ทีรักษาปัญหานี้ด้วยบริการ Lamer Miracle Whitening โดยมีการแปะยาชาและใช้หัวเข็ม “Micro Needle” ที่มีขนาดเล็กมากๆ ผลักตัวยาเซรั่มชนิดพิเศษที่ช่วยระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวใสและเรียบเนียนขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย

หลังทำเสร็จทันทีจะเห็นเป็นรอยแดงนิดหน่อย ซึ่งขึ้นอยู่กับผิวแต่ละคน แต่บอกได้ว่าไม่เจ็บเลย รอยแดงจะหายไป 1-2 วัน ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน หลังจากนั้นผิวหน้าจะเริ่มตกเป็นสะเก็ด จะรู้สึกสากๆที่ผิวหน้า เมื่อผิวผลัดสะเก็ดหมด รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าใสขึ้น หลุมสิวเล็กๆก็จะตื้นขึ้นด้วย ยิ่งทำอย่างต่อเนื่องผลลัพธ์ก็จะเห็นชัดเจนมาก

อัพเดทหลังทำไปแล้วครบ 1 สัปดาห์ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสมากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าชอบมากๆเหมื่อนผิวได้รับการบำรุงอย่างตรงจุด ประทับใจ