Review Lamer Miracle White เปลี่ยนหน้าหมอง ให้ออร่าจับ สไตล์สาวอินฟลูเอนเซอร์

ฮัลโหลสวัสดีค่ะทุกคน มาทางนี้จ้า วันนี้เบลล์ เพจรีวิวเอามันส์อยากจะบอกต่อเคล็ดลับสำหรับใครมีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้าไม่กระจ่างใสต้องไปทำตัวนี้แกร๊ Lamer Miracle Whitening น้องเขาไฉไลมาก ซึ่งหลายๆคนที่เคยติดตามเพจเบลล์ก็จะรู้ว่าปัญหาผิวหน้าของเบลล์เนี่ย รูขุมขนจะกว้างและสีผิวไม่สม่ำเสมอเลย ใช้ครีมแบรนด์ไหนก็ยังไม่เห็นผล เบลล์เลยบอกตรงๆว่า ป่ะ ไปพบหมอเข้าคลินิกให้เขาดูแลผิวหน้ากัน 555555

ปัญหาของคุณแม่ลูกหนึ่งบางทีมันก็ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าเนอะ หลังจากคลอดน้องเนี่ยผิวก็เริ่มหย่อนคล้อย รูขุมขนกว่างก็ตามมา จุดด่างดำอีก นั่นเป็นปัญหาที่ว่าทำไมตัวเบลล์เองถึงพยายามนวดหน้าบ่อยๆ และหมั่นหาวิธีดูแลผิวหน้าเป็นประจำค่ะ ซึ่งทาง Luxury Clinic ก็มีบริการ Lamer Miracle Whitening มาช่วยซัพพอร์ตปัญหาผิวหน้าของเบลล์ได้อย่างตรงจุดจริงๆ

การทำ  Lamer Miracle Whitening  คือการใช้เครื่องหัวเข็ม Micro Needle และผลักตัวยาเซรั่มชนิดพิเศษของทางคลินิก มันก็จะฟื้นฟูผิวหน้าแล้วตัวเข็มๆเนี่ยจะลงไปใต้ชั้นผิวหนัง ทำให้เกิดแผลแบบเล็กๆบนหน้า มันจะไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน ซึ่งมีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและดูเด็กขึ้นค่ะ 55555 ชอบเลยแบบนี้ และอีกอย่างยังช่วยลดรอยสิว จุดด่างดำดูจางลง ช่วยให้รูขุมขนกว้างกลับมากระชับได้อีกด้วย เริ่มจากแปะยาชาก่อนทำ มันจะไม่รู้สึกเจ็บเลย ไม่ต้องพักฟื้นหลายวันไม่ร้อน ไม่ต้องกลัวผลข้างเคียงหน้าเป็นฝ้าทีหลังนะ

หลังทำแล้วหน้าจะเกิดสะเก็ดแผลเล็กๆค่ะ หน้าจะแดงๆ ผิวจะสากๆ แต่จะไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบนะ ไม่ต้องเครียดเลยว่าหน้าจะใช้งานไม่ได้ พอทำเสร็จแล้วคุณหมอก็จะแนะนำวิธีดูแล ก็คือหลีกเลี่ยงเจอฝุ่น เจอแดด ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า งดครีมบำรุงผิวต่างๆ งดแต่งหน้า ภายใน 24 ชั่วโมง เพราะไม่ให้ใบหน้าอุดตัน และไปปิดรอยแผลค่ะ

หลังทำไป 3 วัน หน้าเบลล์เริ่มดีขึ้นผิวออร่าใส เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ผิวสม่ำเสมอกัน รูขุมขนกระชับทันที ว้าววววมากกกก เบลล์ทำที่ Luxury Clinic ลูกค้าเค้าเยอะ ของเค้าดี ต้องจองคิวและลองเข้าไปสอบถามไป consult หมอก่อนได้นะจ๊ะ