หมดกังวลขาใหญ่ ไม่มั่นใจสัดส่วน เป็นต้นขาเล็ก สลายขาเบียด ด้วยโปรแกรม LegDEF

ใครที่ตอนนี้มีปัญหาขาใหญ่ ไม่กระชับ มีผิวเปลือกส้มเยอะ แป้งมีเคล็ดลับดีดีมาแนะนำค่ะ สวัสดีค่ะแป้งนะคะ มิสยูนิเวิร์สนครสวรรค์ค่ะ ตัวแป้งเองได้เข้ามาลองโปรแกรม LegDEF ค่ะ แป้งเชื่อว่าหลายๆ เคยมีปัญหานี้กัน ออกกำลังกายก็แล้ว ลดอาหารก็แล้วขายังไม่ลด ผิวไม่กระชับ มีผิวเปลือกส้มเยอะ ซึ่งแป้งเองก็เป็นค่ะ ทั้งที่เป็นมีวินัยกับการออกกำลังกายมากเลย รวมทั้งการทำกิจกรรม Activity บ่อยมากๆ แต่ต้นขาก็ยังใหญ่อยู่เลย  และแป้งก็เจอตัวช่วยเรื่องต้นขาอยากจะบอกว่าโปรแกรมนี้ ช่วยได้นะคะ

สำหรับแป้งแล้วมีปัญหาต้นขาใหญ่ ไม่สมส่วน ทำให้หุ่นดูเป็นคนกล้ามหน้าขาใหญ่ไปด้วยค่ะ แป้งเองพยายามออกแต่มันก็ไม่ลดลงเลย เพราะด้วยตัวไขมันต้นขาอาจจะเป็นก้อนแข็งทำให้ลดยาก

เข้าไปในห้องก็จะมีเสื้อคลุมอาบน้ำ มีกางเกงซับในกระดาษไว้ให้เปลี่ยนค่ะ ไม่ต้องห่วงว่าเราจะต้องโป๊เวลาทำนะคะสำหรับคนที่เขินๆพี่พนักงาน  พี่ๆ ก็จะเข้ามาเริ่มนวดค่ะ ชอบหนักชอบเบาบอกพี่ๆเขาได้เลย ตอนทำมันรู้สึกชิลๆนะคะ ไม่เจ็บเลย สบายมากค่ะ

จะเริ่มจากการทาครีมกระชับสัดส่วนของสูตรคลินิกโดยเฉพาะ ตอนทาจะเย็นๆนะคะ เริ่มจากการใช้เครื่องเป็นเหมือนตีไขมันให้แตกตัว จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่ร้อนนะ

อันนี้ความรู้สึกมันจะไม่เหมือนนวดสปาปกติ เพราะนี่คือการนวดกระชับ เครื่องจะส่งพลังงานอุ่นลงไปเพื่อให้ไขมันแตกตัวและสลายไป มันชิมากนะคะ อย่าพึ่งกลัวกัน เพื่อขาเรียวสวยน เดินออกจากห้องมาพร้อมขาที่เล็กลงไป 1.5 นิ้ว ได้เลยค่ะ

หลังทำมันรู้สึกได้ว่าต้นขากระชับขึ้นค่ะ สัดส่วนมันเล็กลงไปด้วยเลย บางทีการที่เราออกกำลังกายอย่างเคร่งครัดแล้ว เรายังสามารถใช้ตัวช่วยอื่นๆเพื่อหุ่นที่ดีขอวเราได้นะคะ อย่างต้นขาของแป้งพอแป้งได้เข้ามาทำโปรแกรมนี้แล้วมันตอบโจทย์แป้งได้ดีจริงๆค่ะ เพียงแค่นอนนวดกระชับต้นขาก็ลงไปแล้ว 1.5 นิ้ว มันสบายไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้นด้วย คือการมานอนนวดเพลินๆเลยค่ะ ชอบมากๆ

หลังนวดต้องดื่มน้ำเยอะๆ ร่างกายจะได้ขับไขมันที่แตกออกไปตามธรรมชาตินะคะ ถ้าอยากให้เห็นผลชัดเจนแบบแป้งต้องเข้ามาทำ 2-3 ครั้งต้นขาจะเรียวมากๆเลยค่ะ ถ้าใครสนใจอยากมีต้นขาเรียวสวย แนะนำโปรแกรม LegDef นะคะ ที่ลักชูรี่คลินิกค่ะ

Before & After