ยกกระชับผิวกรอบหน้า เก็บเหนียงด้วยเครื่อง HIFU LIPO-X หน้าเรียวจริง ลดจริงเอาใจหนูเล็กไปเลย

ยกกระชับผิวกรอบหน้า เก็บเหนียงด้วยเครื่อง HIFU LIPO-X
หน้าเรียวจริง ลดจริงเอาใจหนูเล็กไปเลย

วันนี้หนูเล็กจะมารีวิวการยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย Hifu ที่ Luxury Clinic ค่ะ ต้องขอเล่าก่อนเลยค่ะว่าปัจจุบันหนูเล็กประกอบอาชีพ นางแบบอิสระ ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องใช้หน้าตาเป็นส่วนใหญ่เพราะต้องมีการถ่ายรูป ถ่าย Video แต่ก็จะมีมุมที่เราแบบไม่มั่นใจทำให้บางทีที่เราทำงานเป็นอุปสรรคบ้าง หนูเล็กเลยตัดสินใจมาทำยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย Hifu ค่ะ

ขั้นตอนแรกเลยก็คือทำความสะอาดใบหน้าค่ะเหตุผลที่การทำความสะอาดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญนั้น นั่นเป็นเพราะว่าในแต่ละวัน ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย แม้กระทั่งก่อนเดินทางมาถึงคลินิก บางคนก็โหนรถเมล์ โดนจนจามใส่หน้า มือไปสัมผัสกับสิ่งสกปรกเเล้วเอามาจับหน้า ที่ถือว่าเป็นแหล่งแพร่เชื้อชั้นดี

ก่อนทำ Hifu ก็จะมีการทายาชาก่อนนะคะ เพราะค่อนข้างเจ็บนิดนึงอยู่ค่ะ เคยทำที่นึงๆ อดทนนิดนึงรับรองผลลัพธิ์ที่ได้ออกมาปังแน่นอนค่ะ

หลังจากที่ทำ Hifu นะคะแรกๆก็จะมีอาการแดงเล็กน้อยนะคะอันนี้ไม่ต้องตกใจเลยภายใน 1-2 ชั่วโมงรอยก็หายเป็นปกติเลยว้าวมากที่สำคัญเลยนะคะเห็นผล 20-30% หลังทำทันทีเลยคะและเห็นผลชัดเจนมากสุดภายใน 1 เดือนคะ เพื่อนๆนางแบบด้วยกันทักเลยว่าไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น

สำหรับเพื่อนๆคนไหนนะคะทีมีปัญหาเรื่องแก้มอูม กรอบหน้าไม่ชัดเก็บเหนียงหน้าเรียวเป๊ะสมใจอยากสำหรับใครที่สนใจทำ Hifu เลยค่ะที่ Luxury Clinic