HIFU LIPO-X ยกกระชับผิว สลายไขมัน หน้าเรียวขึ้นทันทีหลังทำ

HIFU LIPO-X ยกกระชับผิว สลายไขมัน หน้าเรียวขึ้นทันทีหลังทำ

ปัญหาไขมันสะสมที่แก้มเยอะมีเหนียงหน้าไม่กระชับคงเป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิงหลายๆคน มายด์ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะเวลาที่น้ำหนักขึ้นแก้มมักจะออกก่อนเลย มายด์เป็นนักแสดงต้องทำงานออกกล้องตลอดแล้วเวลาออกกล้องเนี่ยมักจะบวมกว่าปกติมากทำให้บางทีที่เราทำงานเป็นอุปสรรคบ้างในการทำงานค่ะ

จะเห็นได้ว่ากล้องโทรทัศน์จะทำให้อ้วนขึ้น ขยายขึ้นกว่าตัวจริงค่ะ หน้ามายด์เวลาออกกล้องจะค่อนข้างบวมหน่อยค่ะ เวลาออกจอจะได้พอดีมายด์เลยตัดสินใจมาทำยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย HIFU LIPO-X ค่ะ

มายด์มาทำ HIFU LIPO-X ที่ Luxury Clinic ที่เรียกว่า LIPO-X เพราะคุณหมออธิบายให้มายด์ฟังว่า HIFU ชนิดนี้ยิงพลังงานเป็นแบบเส้นตรงต่างจาก HIFU ทั่วไปเลยทำให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้ไม่เหมือน HIFU ที่อื่นค่ะที่เลือกมาทำที่นี่เพราะเราได้ไปใช้บริการก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิดเลยค่ะ            

ถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม.นะคะ เพราะเราจะต้องเข้าไปให้คุณหมอประเมินรูปหน้าว่าเรามีปัญหาตรงไหน และอยากให้คุณหมอเน้นที่ส่วนไหนบ้าง จากนั้นก็ต้องไปมาร์คยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีก่อนที่ทำ HIFU ค่ะ ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ

มาร์คยาชาครบ 45 เตรียมตัวทำ HIFU เลย โดยคุณหมอจะใช้เครื่องในรูปภาพแนบตามกรอบหน้าของเราไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ยกแก้มก่อน แล้วไปเหนียง ความรู้สึกแรกเลยที่โดนเจ้าเครื่องนี้ยิงมาที่ผิวหน้าคือมันยิบๆ ค่ะทุกคน คุณหมอก็คอยถามตลอดค่ะว่าเจ็บไหม ทนได้ไหม ซึ่งส่วนตัวเราทนได้ค่ะ จะมีเจ็บบ้างเป็นบางจุด เช่น เหนียง และขมับ แต่ตรงแก้มก็สบายๆ เลย

หลังจากที่ทำเสร็จแล้ว คุณหมอก็ให้ส่องกระจกดูเปรียบเทียบผลลัพธ์ค่ะ ซึ่งพอเราส่องแล้วถึงกับอุทานขึ้นมาเลย มันยกขึ้นมาเลยจริงๆ ค่ะ แตกต่างจากตอนที่ยังไม่ได้ทำเลย ทุกคนจะเห็นรอยแดงตามแก้มมายด์ คุณหมอบอกว่ารอยแดงจากการทำ HIFU แปปเดียวก็หายค่ะ ซึ่งทำเสร็จไม่ถึง 10 นาที รอยก็หายไปจริงๆ ไปกินข้าวได้อย่างสบายใจหายห่วงค่า

สำหรับเพื่อนๆคนไหนนะคะทีมีปัญหาเรื่องแก้มอูม กรอบหน้าไม่ชัด หน้าไม่เรียว HIFU LIPO-X ยกกระชับใบหน้าที่ Luxury Clinic   สำหรับการทำ HIFU มายด์ประทับใจที่คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมาก อีกทั้งภายในคลินิกมีการรักษาความสะอาดอย่างดีทุกจุดเลย