สะกิดผิวใส ฟื้นฟูผิว สวยอ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วย Forever Renew

สะกิดผิวใส ฟื้นฟูผิว สวยอ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วย Forever Renew

สวัสดีค่ะ ออม วรัชยา นะคะเป็นนักแสดงนางแบบค่ะออมต้องทำงานออกหน้ากล้องเยอะมากทั้งแสงไฟในสตูดิโออะไรพวกนี้นี่ตัวดีเลยทำให้ผิงหมองคล้ำแล้วอีกอย่างไม่ค่อยได้ดูแลผิวตัวเองด้วย ดูโทรมแต่งหน้าไม่ค่อยติดค่ะออมเลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่ Luxury Clinic ค่ะว่ามีบริการไหนมั้ยที่ช่วยให้ผิวหน้าออมกลับมาดูดีละอ่อนเยาว์ขึ้น

คุณหมอก็แนะนำบริการ Forever Renew ค่ะคุณหมอก็อธิบายว่าเป็นตัวยาที่มาจากสารสกัด Protein Growth Factors ในระดับเข้นข้นสูงที่สุด ถึง 80% เวลาที่อายุเยอะขึ้น สิ่งที่อยู่ใน Forever Renew คือ Growth Factors จะเป็นตัวที่จะไปช่วยซ่อมแซม และกระตุ้นให้ผิวดีขึ้น

ระหว่างทำนะคะขั้นตอนแรกก็จะทำความสะอาดใบหน้าของเราเพื่อขจัดสิ่งสกปรกก่อนที่จะเริ่มสะกิดใบหน้าค่ะ

ตอนที่กำลังจะสะกิดนะคะออมก็กลัวว่าจะเจ็บแต่พอทำจริงๆแล้วก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยมันแค่รู้สึกจี๊ดๆแค่นั้นค่ะคุณหมอก็อธิบายให้ฟังถึงผลหลังทำว่าตัว Forever Renew จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวที่หมองให้กลับมาอ่อนเยาว์ชุ่มชื้นเหมือนเดิมค่ะ

หลังทำทันทีคุณหมอเอากระจกมาให้ดูตอนเห็นหน้าออมรู้สึกเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้นค่ะ

สำหรับใครนะคะที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าโทรมไท่ค่อยมีเวลาดูเลตัวเอง Forever Renew ก็เป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวค่ะเห็นผลเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกไม่เจ็บเลย หรือถ้าใครอยากเข้ามาปรึกษาก่อนก็ได้นะคะปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะที่ Line Add  หรือ Facebook Luxury Club skin ได้เลยค่ะ