Filler Contour ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo

ใครบอก? Filler แค่เติมเต็มจะบอกว่า Filler ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo เลยจ้ากับเทคนิค Filler Contourere

                 ฟิลเลอร์คอนทัวร์  (Filler Contour) คือการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นพร้อมยกผิวหน้าให้ดูกระชับ ดูเรียว ดูเด็กขึ้นโดยไม่ต้องพึ่ง Bo เทคนิคนี้มีเฉพาะที่ Luxury Clinic ที่คิดค้นโดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เน้นการฉีดจัดกรอหน้าให้ชัดซึ่งการฉีด Filler Contour ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินปัญหาผลลัพธ์ที่ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติแต่กลับดูดีขึ้นจนคนรอบข้างทักว่าสวย หล่อขึ้นด้วยการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคนี้และไปดูเคสรีวิว Filler Contour ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ศึกษากันเลย

https://www.youtube.com/watch?v=vBYVyo8ofSg&ab_channel=LuxuryClinic
ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ

          สวัสดีค่ะช่า จากเพจบันทึกของตุ๊ดนะคะช่าเองเป็นคนที่ต้องทำงานพบปะผู้คนมากมายออกกล้องต่างๆ ปัญหาหลักบนใบหน้า  ที่เจอตอนนี้คือเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้าค่ะด้วยที่เราทำงานหนักพักผ่อนน้อยด้วยทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่นทำให้ใบหน้าดูขาดๆเกินๆ จนได้ข้อมูลการฉีด Filler ของทาง Luxury Clinic  ได้เข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอค่ะว่าปัญหาใบหน้าของช่าอยู่ตอนนี้คุณหมอมีเทคนิคหรือแนะนำมั้ยคุณหมอก็อธิบายเทคนิค Filler Contour  ค่ะเทคนิคนี้จะช่วยยกกระชับหน้าของช่าที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้

หลังจากที่ช่าทำแล้วก็รู้สึก Happy กับผลลัพธ์มาก ใบหน้าที่ย้อย ยกขึ้นชัดเจนเทคนิคที่นี่แตกต่างจากคลินิกอื่นชัดเจนจากที่ช่าเคยทำมา คุณหมอก็ใจเย็นมากค่อยๆไล่เติมทีละจุด เห็นความเปลี่ยนแปลงของหน้าตัวเอง มันดูละมุน สดใสแบบไม่โป๊ะซึ่งช่าว่าเป็นผลลัพธ์ที่ทุกคนก็อยากได้

สำหรับใครหลายคนที่กำลังประสบปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อย หน้าไม่กระชับแบบช่าแนะนำเลยค่ะ เรื่อง Filler ช่าไว้ใจ Luxury Clinic ช่า Confirm

ปัญหาใบหน้าไม่ได้สัดส่วน

            สวัสดีค่ะ บีนะคะ เหตุเกิดจากเวลาบีถ่ายรูปมักจะมีถ่ายรูป รูปเดียวเพื่อจะถามเสมอว่าทำไมชอบถ่ายรูปมุมนี้เราก็ได้แต่บอกไปว่ามันรอดแค่มุมนี้จริงๆ  รูปหน้าบีเนี่ยมันไม่ได้สัดส่วน บีเองก็เลยเริ่มหาข้อมูลการปรับรูปหน้าซึ่งตัวเราเองก็ยังไม่พร้อมที่จะศัลยกรรมใหญ่อย่างพวกผ่าตัด ตอนแรกก็ยังไม่แน่ใจว่าต้องทำอะไร เลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอกับทาง Luxury Clinic คุณหมอได้มีการแนะนำให้ทำ Filler Contour ยกกระชับปรับรูปหน้าปรับคางให้มีมิติขึ้นค่ะ

ตอนฉีดคุณหมอมือเบามากไม่เจ็บเลย คุณหมอฉีดไปอธิบายไปว่า เทคนิค Filler Contour ช่วยเรื่องอะไรบ้างให้บีดูผลลัพธ์แต่ละจุดบีเห็นการเปลี่ยนหลังทำดีใจมาก หน้าดูยกขึ้นชัดเจน ผิวที่ดูหย่อนคล้อยก็กระชับขึ้นเห็นผลชัดเจนค่ะ

สวยปังแบบไม่โป๊ะที่ Luxury Clinic เลยค่ะ ผลลัพธ์หลังทำบีขอการันตีเลยว่าดีขึ้นและเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยค่ะ

ปัญหาคางตัด

            สวัสดีครับ เต้ครับ ได้มีโอกาสมาฉีด Filler Contour ทาง Luxury Clinic ครับ เต้เองมีปัญหาเรื่องคางตัดครับแล้วก็บริเวณคางสองข้างไม่เท่ากันกรอบหน้าไม่ชัด อยากมีมุมถ่ายรูปที่เห็นกรอบหน้าชัด ก่อนที่จะมาฉีดเต้ก็ได้หาข้อมูลมาก่อนครับได้เข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอถึงปัญหาที่เต้เป็นอยู่ว่าต้องฉีดจุดไหน แก้ตรงจุดไหนบ้าง

หลังจากที่ทำไปเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ โดยจะเห็นกรอบหน้าและคางชัดขึ้น เห็นได้ชัดเลยครับว่าใบหน้าดูสมดุลและได้สัดส่วนมากขึ้น ภาพรวมหลังทำ Happy มากๆครับ มีกรอบหน้าที่ชัดขึ้นในแบบที่ต้องการเลยครับ

ฝากเอาไว้เลยนะครับสำหรับใครที่กำลังมองหา Filler ที่ช่วยเรื่องยกกระชับ แนะนำ Filler Contour ที่ Luxury Clinic ฉีดแล้วเห็นผลจริง

ปัญหาคางสั้น

              ที่ตัดสินใจมาฉีด Filler ที่ Luxury Clinic เพราะว่าก่อนหน้านี้เวลาที่ผู้หญิงเราส่องกระจกใช่มั้ยคะก็จะสังเกตใบหน้าตัวองตลอดว่ามีจุดไหนที่บกพร่องบ้างอุ๊เป็นหนึ่งในนั้นค่ะอุ๊มีปัญหาเรื่องคางสั้นหน้าไม่ได้สัดส่วนรอยบุบตรงกลางทำให้ใบหน้าดูไม่สมดุลกัน หน้าดูเหนื่อย ดูล้า ไม่มีชีวิตชีวา อุ๊เลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ     

ระหว่างทำอุ๊ก็กังวลพอสมควรค่ะกลัวว่าผลลัพธ์ที่ออกมาไม่ได้เป็นไปตามดังที่หวังตอนฉีดคุณหมอใจเย็นมากอธิบายขั้นตอนทุกอย่างระหว่างทำ Filler Contour ค่อยไล่เติมทีละจุด หลังฉีดเสร็จแอบตกใจกับผลลัพธ์เหมือนกันค่ะคางยาวใบหน้าสมส่วนรอยบุบตรงกลางมีมิติขึ้นกรอบหน้าเรียวสวยขึ้นมากค่ะ

สำหรับใครที่มีปัญหาใบหน้าแบบอุ๊เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ Luxury Clinic รับรองถูกใจกับผลลัพธ์หลังทำแน่นอนค่ะ

ปัญหาใบหน้าไม่เท่ากัน

                     สวัสดีค่ะ โอปอล นะคะ ได้ตัดสินใจมาฉีด Filler ทาง Luxury Clinic ค่ะที่ตัดสินใจมาฉีดที่นี่เพราะเราโดนคนรอบข้างทักมาเยอะค่ะว่าทำไมหน้าไม่เท่ากันเลย คางสั้น หน้าดูโรย  ก็ปรึกษากับทางคุณหมอว่าควรทำยังเพื่อให้ใบหน้าเท่ากัน คุณหมอก็แนะนำ Filler Contour เพื่อปรับรูปดูให้ชัดขึ้นค่ะ

หลังจากที่ฉีดเสร็จแล้วอยากจะร้องกรี๊ดขึ้นตอนนั้นเลยปัญหาที่เรากังวลมาตลอดตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ก็แอบตกใจถึงความเปลี่ยนแปลงของหน้าตัวเอง มันดูละมุน สดใสแบบไม่โป๊ะซึ่งโอปอลว่าเป็นผลลัพธ์ที่สาวๆ 23ทุกคนก็อยากได้

สำหรับใครที่มองหาที่ฉีด Filler นะคะ แนะนำเทคนิค Filler Contour ของ Luxury Clinic รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ