จัดการปัญหาฝ้า กระ ของสาววัย 35+ ด้วยโปรแกรมเลเซอร์รักษาฝ้าชนิดหนา

สวัสดีค่ะ เมเปิ้ลนะคะ  พี่เปิ้ลเชื่อว่าผู้หญิงหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะอยู่วัยไหน ถ้าใบหน้าเราเป็นฝ้าแล้ว เวลาเห็นหน้า ส่องกระจกตัวเองแล้วเครียด ไม่ว่าจะฝ้า กระ จุดด่างดำ ก็อยากให้มันหายๆไป เพราะทุกคนก็อยากมีใบหน้าขาวใสใช่ไหมคะ พอหน้าใสมันก็รู้สึกทำให้ความมั่นใจ หน้าก็ดูเด็กนั่นถือว่าผู้หญิงหลายคนอยากจะเป็นแบบนั่น พี่เปิ้ลเองก็ด้วยค่ะ แล้วยิ่งอายุเยอะแบบนี้ พอเป็นรอยดำอะไรหน่อยก็หายยาก ต่างจากตอนวัยรุ่น รอยสิว รอยดำ หายไวมากเลย ทีนี้เราก็ต้องหาตัวช่วย ให้เราได้ผิวใหม่ที่สวยกว่าเดิม

พี่เปิ้ล เป็นฝ้าแดด กระแดด มานานเหลายปีเลยค่ะ รักษาทุกวิถีทางจากการใช้ครีมต่างๆที่บอกว่าดีและหายแน่นอน อะไรว่าดีก็ลองมาแทบหมด เพราะด้วยพี่เปิ้ลเองรับรีวิวต่างๆ บวกด้วยอาชีพหลักของพี่เปิ้ลคือเป็นวิศวกรโยธา แน่นอนแล้วว่าต้องเจอแดดเป็นประจำ เอาหน้าไปสู้แดด แสง UV ตลอดเลย วันนี้ได้เข้ามาทำโปรแกรมเลเซอร์รักษาฝ้าที่ Luxury Clinic เอาล่ะฝ้าจะหายจริงๆแล้วนะ

ตอนแรกก็กังวลนะการเลเซอร์ฝ้าอ่ะ ฝ้าเยอะขนาดนี้ทำไปผิวหน้าจะลอกไหม  แต่งหน้าไม่ได้ หน้าแดง หน้าจะแสบอะไรรึเปล่า ขั้นตอนแรกเลยพนักงานจะคลีนทำความสะอาดผิวหน้า แล้วก็เลเซอร์เลยค่ะ ตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลย นอนทำชิวมากเลยค่ะ

พอทำไปแล้วก็จะต่อด้วยทรีทเมนต์ผิวหน้าเพื่อให้หน้ากระจ่างใส และยังช่วยให้ผิวหน้าไม่ลอกไหม้ด้วย อุ้ยวันนี้พี่เปิ้ลว่าดีนะมันไม่ให้เรากังวลเลย ต่อด้วยการมาร์กคอลลาเจน พี่เปิ้ลรู้สึกว่าผิวมันฟูชุ่มชื่น มันได้มากกว่าการเลเซอร์ฝ้าเฉยๆอ่ะค่ะ ที่นี่เขาบริการดีจริงๆ

หลังจากทำเสร็จไปแล้วหน้ามันใสขึ้นเลยนะคะ แล้วจะเริ่มเห็นผลขึ้นเรื่อย ๆ ขนาดสามียังชมไม่ขาดปากว่า ผิวเหมือนตอนอายุ 18 เลย คือมันใส มันเด้ง รอยฝ้าก็หาย เมื่อก่อนฝ้าเยอะขนาดนี้ ต้องแต่งหน้าหนาตลอด รองพื้น คอลซีลเลอร์ขาดไม่ได้เลยค่ะ แต่ตอนนี้สามารถโชว์หน้าสดได้แล้ว

พี่เปิ้ลจะมาเทียบให้เห็นกันไปเลย ระหว่างก่อนทำและหลังทำเห็นผลยังไงบ้าง ที่ ว่าหน้าเรามีผลการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้าง แฟนยังทักเลยว่าผิวดีขึ้น จึ้งมาก

Before & After

ใครที่กำลังมีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ พี่เปิ้ลแนะนำเลยค่ะ อยากให้ลองมาก เพราะพี่เปิ้ลเคยหาวิธีรักษาฝ้ามาเยอะแยะเลย มาเจออันนี้ ยอมรับเลยว่าโปรแกรมของเขา ปังจริง ๆ ค่ะ แต่ละคนอาจจะใช้ไม่เหมือนกัน ถ้าฝ้าน้อย ก็หายขาดเลย แต่ถ้าฝ้าลึกฝ้าหนา ก็ต้องเข้ามารับบริการ ตามที่แพทย์ให้คำแนะนำนะคะ

ยังไงก็อยากให้ได้ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน เพราะแต่ละคนสภาพปัญหาต่างกันค่ะของพี่เปิ้ลมาลองครั้งแรกก็เห็นผลเลยนะ แล้วจะมาทำอีกเรื่อย ๆค่ะ