ฝ้ากระ ผิวพัง หน้าหมองก็เอาอยู่ ด้วย Program Cell of Cell  ใช้เซลล์รักษาฝ้า

สวัสดีค่ะ ป๊อบนะคะ ทุกคนมีใครอยากผิวหน้าสวยใสไร้ฝากระจุดด่างดำ มาอ่านตรงนี้เลยค่ะ ปัญหาเรื่องผิวหน้าของสาวๆทั้งหลายคงไม่พ้นใบหน้าหมองคล้ำฝ้า กระสิว จุดด่างดำ ใช่ไหมคะ วันนี้ป๊อบอยากมาบอกวิธีแก้ปัญผิวหน้าเหล่านี้ที่ทำให้กังวลใจเวลาไปไหนแต่งหน้าแต่ละทีเครื่องสำอางก็ไม่ค่อยติด หรือต้องโบกหน้าเยอะ มันเลยทำให้ไม่มั่นใจโปรแกรม Cell of Cell  ที่ลักชูรี่คลินิก ตอนนี้ฮิตมากค่ะเพราะเขาแก้ปัญหาได้จริง รีวิวบอกต่อกันเยอะมากๆ

เอาจริงคนเราก็ไม่ได้อยากเป็นสักหน่อยแต่เพราะตัวเราเองอาจจะเกิดจากดูแลผิวหน้าน้อย หรือเกิดจากมลภาวะต่างที่ทำให้มันเกิดขึ้นมาเพราะป๊อบเอง ทากันแดดเวลาที่ออกไปเจอแดดเลยทำให้หน้าเป็นกระ ฝ้า มีรอยดำรอยแดง หมองคล้ำ เต็มไปหมดเลย

ป๊อบได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ ย้ำนะคะว่าการปรึกษาแพทย์ฟรีค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณหมอบอกว่า ผิวป๊อบเนี่ยเกิดจากการพักผ่อนน้อย และต้องแก้ปัญหาด้วยการทำ Cell of Cell ค่ะ จะตอบโจทย์ปัญหาผิวได้ดีที่สุด และยังช่วยให้ผิวกลับมาสดใส ผิวสวยด้วยค่ะ

ระหว่างทำจะมีพนักงาน เข้ามาคลีนหน้าให้ค่ะ เพื่อเตรียมผิวสำหรับการทำ Cell of cell หลังจากนั้นคุณหมอก็จะเป็นคนทำหน้าให้ป๊อบ โดยใช้เซรั่มสุดพิเศษที่มีสูตรการใช้เซลล์เล็กในเซรั่มมาบำรุงผิวเราค่ะ จะมีตัวผลักเซรั่มเข้าสู่ลงใต้ผิวเราค่ะ ความรู้สึกตอนทำไม่เจ็บนะคะ มันจะฟิลมีเครื่องนวดๆ เข็มเล็กๆ กดๆผิวค่ะ ฟีลสครับผิว ไม่ต้องกลัวเจ็บเลย

หลังทำหน้าแดงนิดๆค่ะ เกิดจากการผลักเซรั่มลงผิวค่ะ และเซลล์ซ่อมแซมผิวให้เราอยู่หน้าจะหายแดงใน 2-3 วันค่ะ ไม่ต้องกังวลไป

ช่วงแรกๆ ใบหน้าจะมีสะเก็ดจาการทำนะคะ ไม่ตกต้องใจมัรเป็นการผลัดเซลล์ผิวเรา รอยอะไรต่างๆ ก็ต้องผลัดไปตอนนี้ค่ะ แรกๆคือก็ไม่ได้หายขาดอะไรนะ แต่มันก็จางลง ยิ่งจุดที่กระไม่ใหญ่มากมันก็จางจนแทบมองไม่เห็นเลย งั้นเราไปดูกันเลย ว่าหลังจาก 3วันผ่านไป ผิวหน้าของป๊อบดีขึ้นแค่ไหนนะคะ จะบอกว่าดีมากๆดี 1 สัปดาห์ผิวหน้าดูดีขึ้นจากเคยเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำตอนนี้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นรอยฝ้ากระจางลงอย่างเห็นได้ชัดผิวเรา โปรแกรมนี้ทำแล้วหน้าไม่บางนะคะ

Before & After