ลดฝ้า ลดรอย ผิวใส โชว์หน้าไบร์ทด้วย Program Cell of Cell

สวัสดีค่ะแป้งนะคะ วันนี้แป้งมาจะรีวิวเคล็ดลับดูแลผิวหน้าใส ไร้ฝ้า ไร้รอยดำต่างๆ  ด้วยโปรแกรม Cell of cell จริงๆมันเป็นโปรแกรมใหม่ค่ะ แป้งเองก็พึ่งเคยได้ยินแต่แบบความที่เราเป็นคนดูแลผิวหน้าไม่ให้โทรมแล้ว ก็ไปตามหาโปรแกรมที่จะช่วยให้เราสวยฉ่ำได้ และแป้งเองเนี่ยก็เจอโปรแกรมนี้ ซึ่งมันน่าสนใจมากค่ะเพื่อนๆ

ช่วงนี้ตัวแป้งเองทำงานหนักมาก ไปเจอแดดแรงๆ ถ่ายงานกลางแดด ทำงานสู้ชีวิตสุดๆ หน้าก็เริ่มมีรอยฝ้า รอยดำ หมองคล้ำไปอีกจนเรามันสังเกตเห็นเลยว่า มันมาได้ไงอ่ะ ต้องรีบรักษาแล้วนะซึ่งเผอิญแป้งก็ไปเจอโปรแกรมนี้ ของทาง Luxury Clinic เขาบอกว่าเป็นโปรแกรมใหม่โดยใช้เซลล์รักษาฝ้า

“เซลล์ซ่อมเซลล์ ใช้เซลล์รักษาฝ้า” มันเป็นยังไงอ่ะ แป้งเลยอยากมาลองทำดูค่ะ

Cell of cell เนี่ยคุณหมอเขาบอกว่าคือมันช่วยฟื้นฟูผิวหน้าแบบระดับเซลล์เลย ให้ผิวหน้าในตัวยาที่ทาลงบนหน้า มันช่วยทำให้หน้าเด็ก เหมือนย้อนไปอายุ18ค่ะ อันนี้แป้งเคลมเอง ฮ่าๆ แล้วตัวยามันปรับสภาพผิวให้สดใส มีออร่า หน้าฉ่ำด้วย ผิวดูสุขภาพดีแบบ 4 เท่า   เพราะด้วยส่วนผสมของ Growth Factors และ Exso มากที่สุดถึง 3,000 ชนิด เข้มข้นถึง 80% จากสารสกัดจากเยื่อบุสายสะดือกวางแดง พอฟังแล้วก็รู้สึกว้าวเลยค่ะ เรามาดูผลลัพธ์หลังทำกันนะคะว่ามันจะเป็นยังไง

ตอนทำคุณหมอจะใช้เครื่องผลักตัวยาลงสู่ผิว ตัวเครื่องจะเป็น Micro Needle มันจะทำงานโดยการผลักยาวิตามินหรือตัวยาลงไปสู่ใต้ชั้นผิวโดยตรง เพื่อให้ตัวยาทำงานดีขึ้นและตัวยาก็จะไปรักษาเซลล์ที่เสื่อมลง กระตุ้นให้เซลล์กลับมาดีขึ้นค่ะ ระหว่างทำจะไม่รู้สึกเจ็บนะคะ เพราะก่อนทำเรามาส์กยาชาไปแล้ว 30 นาที เครื่อง Micro Needle เป็นหัวเข็มเล็กๆค่ะ ส่วนเรื่องหน้าแดงมันจะแดงแค่ไม่กี่ชั่วโมงค่ะ พอวันถัดมาหน้าก็แดงลดลงไป 50%แล้ว ไม่มีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันค่ะ

อัพเดทหน้าหลังทำใน 24 ชั่วโมงแรก งดใช้ครีมต่างๆ และล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดเท่านั้นนะคะ เพื่อที่จะได้ให้ตัวยาทำงานได้เต็มที่ และผิวหน้าไม่มีสารเคมีใดๆ ส่วนใน 3-7 วันแผลจากการทำจะมีการตกสะเก็ดค่ะ แต่ไม่ได้รู้สึกเจ็บแผลหรือแสบเลยค่ะ ในแต่ละวันแผลก็จะค่อยๆหลุดไป แล้วหน้าก็เริ่มใสขึ้น ฝ้า กระ รอยแดง รอยดำจางลงไปเรื่อยๆ รูขุมขนคือเล็กลงมากเลย ตามในรูปค่ะ งงมากว่าทำไมโปรแกรมนี้มันช่วยได้จริง 55555

หลังทำ Cell of cell ไป 1 อาทิตย์ แป้งรู้สึกว่าฝ้ากระจางลง ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนขึ้น โปรแกรมนี้ ใครที่มีปัญหาฝ้า ผิวหน้าไม่เรียบเนียน แป้งแนะนำให้ทุกคนลองเข้ามาทำ Cell of cell “เซลล์ซ่อมเซลล์ ใช้เซลล์รักษาฝ้า” แล้วเราจะหน้าใสไปด้วยกันค่ะ งั้นแป้งขออวดรูปเทียบให้เห็นชัดๆนะคะว่า มันต่างกันขนาดไหน ก่อนทำ – หลังทำ

Before & After