เคล็ดลับหน้าใสไร้ฝ้าด้วยโปรแกรม CELL OF CELL รีวิวฉบับอินฟลูเอนเซอร์

หน้าใสไร้ฝ้า

สวัสดีค่ะภัคค่ะ เป็นอินฟลูเอนเซอร์ วันนี้ภัคอยากให้เพื่อนๆทุกคน ลองมาทำโปรแกรม Cell of Cell ใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดง ภัคอยากแนะนำทุกคนเปิดใจและมาดูรีวิวขิงภัคนะคะ ตัวภัคเองได้ลองมาทำโปรแกรมนี้ที่ Luxury clinic ค่ะ จากคำแนะนำของเพื่อนๆอินฟลูฯหลายคน เขาบอกว่าโปรแกรมนี้ทำแล้วจึ้งนะ คุ้มด้วย โปรฯดีๆเขามีอยู่ เหมาะกับคนที่มีปัญหากับผิวหน้า เพราะโปรแกรมนี้เป็นการรักษาแบบเซลล์ซ่อมเซลล์โดยตรง โปรแกรมนี้มี Growth factor และ Exo ถึง 4 เท่า

ผิวหน้าของภัคเนี่ยจริงๆแล้ว แอบมปัญหารอยดำ จุดด่างดำเยอะนะคะ การเป็นอินฟลูแบบเราต้องดูแลผิวหน้าเหมือนกัน ภัคเองก็ใช้ครีมหลายตัวมากลงสกินแคร์ก็เยอะ ใช้หลายตัวมันก็ยังแค่แก้ปัญหาที่ปลายเหตุเอง แต่ระหว่างปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็แนะนำว่าโปรแกรมนี้มันไปรักษาผิวหน้าเราที่ชั้นผิวนะ มันไปแก้ที่ต้นตอของเราในชั้นใต้ผิว เลยทำให้พวกรอยฝ้า รอยดำต่างๆ จางหายไปแน่นอน

ระหว่างทำรู้สึกเจ็บแค่เพียงนิดๆเท่านั้นค่ะ ไม่ได้เจ็บเกินจนทนไม่ไหว ตอนทำคุณหมอก็อธิบายว่า ตัวเครื่องที่ใช้ผลักยาลงสู่ใต้ผิวนั้น มันเป็นเครื่อง Micro Needling หัวเข็มเล็กๆ เพราะงั้นหลังทำไปอาจเกิดสะเก็ดที่ผิวหน้าหลังทำ งดใช้พวกเครื่องสำอางอะไรแบบนี้ไปก่อน ให้ล้างหน้าและทามอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆแทนค่ะ

อัพเดทหลังทำ 1 จนถึงไป  7 วัน ตั้งแต่วันแรกหลังทำหน้ารู้สึกฟูๆค่ะ ส่วนตรงที่เป็นสะเก็ดแผลๆบนหน้าไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ในระหว่างนี้พนักงานก็คอยถามอัพเดทอาการ อัพเดทผิวหน้ากับเรา ซึ่งถือว่าเขาเอาใจใส่เรามากเลยลักชูรี่คลินิก 3 วันผ่านไปรู้สึกหน้าเริ่มใสขึ้น เงาขึ้น แบบ Glass skin และรอยจุดด่างดำต่างๆ ก็จางลงไปเลยค่ะ แบบเห็นผลไวมากนะคะ รอยแดงต่างๆก็เริ่มหายไปแล้วด้วย คนที่บ้านก็ทักว่าหน้ามันเริ่มมีความออร่าเบาๆ ทั้งที่แบบหน้าสดอยู่นะ แค่มีคนทักเราก็ใจฟูแล้วป่ะ ว่าผิวหน้าเราดีขึ้นจริงๆ หลังจากนนี้ก็ฝากเพื่อนๆ ดูผลลัพธ์ที่ภัคได้ทำไปนะคะ ว่าผิวหน้าภัคเป็นไงบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

Before & After

สำหรับใครที่สนใจอยากดูแลผิวหน้า รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแค่อยากมีผิวออร่า หน้าใส ลองเข้ามาทำโปรแกรม Cell of Cell ที่ Luxury Clinic นะคะ ภัคเชื่อว่าเพื่อนๆจะชอบหลังทำโปรแกรมนี้ไปค่ะ