เคลียร์ผิว เคลียร์ฝ้า ซ่อมแซมเซลล์ผิว ด้วยโปรแกรม Cell of cell

คนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำรอยแดงอย่าพึ่งคิดว่าปัญหานี้ต้องแก้ได้แค่ใช้ครีมบำรุงแล้วจะหาย วันนี้บอลมาแนะนำวิธีลัดแบบเร่งด่วน ไม่ต้องทาครีมทุกวันเป็นเดือนๆครับ เจอโปรแกรม Cell of Cell นี้ไป หายไวแน่นอนครับ

สวัสดีครับ บอลนะครับวันนี้บอลมาทำโปรแกรม Cell of Cell และบอลเองอยากแนะนำทุกคนที่กำลังมีปัญหากับผิวหน้า เพราะโปรแกรมนี้เป็นการรักษาแบบเซลล์ซ่อมเซลล์โดยตรง อะไรที่ไม่ดีใต้ผิวเรา โปรแกรมนี้จะไปช่วยรักษาใต้ชั้นผิวด้วยเซลล์ Growth factor ทำให้ผิวหน้าเรากลับมาดียิ่งกว่าเดิมครับ

บอลเองมีปัญหาเรื่องฝ้า รอยดำสิว จุดด่างดำ รูขุมขนกว้างอะไรแบบนี้ครับแล้วบอลขี้เกียจรอเวลาให้มันค่อยๆหาย แล้วพอดีมาเจอโปรแกรมนี้จากรีวิวอินฟลูฯท่านหนึ่ง บอลก็สนใจมาทำครับ ระหว่างปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอบอกว่าตัวโปรแกรม Cell of Cell มี Growth factor ช่วยบำรุงหน้าเราได้ถึง 4เท่า งั้นเราไปดูกันครับว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นยังไง

และนี้นะครับ บอลก็ทำเสร็จแล้วไม่เจ็บเลย เพราะก่อนทำเราแปะยาชาไปแล้วใครที่กลัวเจ็บก็หมดห่วงได้เลย ส่วนที่หน้าแดงๆก็เพราะเกิดจากลงผลักตัวยาด้วยหัวเข็ม Micro Needle สู่ลงชั้นใต้ผิวครับ และคุณหมอแนะนำว่าหลังทำไปรอยแดงพวกเนี่ยจะจางลงใน 2-3 วันครับ และเริ่มตกสะเก็ดนั่นเพราะเซลล์ผิวเราได้ซ่อมแซม และทำงานให้ผิวเราแข็งแรง สุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

อัพเดทผิวหน้าหลังทำครบ 7 วัน ผิวหน้าใสขึ้น ฝ้า รอยดำต่างๆ ก็จางหายไปอย่างเห็นได้ชัดครับ แล้วรู้สึกว่าผิวหน้าของบอลเนี่ยเนียนขึ้น รูขุมขนกระชับด้วย บอลชอบมาก บางครั้งก็เผลอจับหน้าตัวเองบ่อยๆ เพราะมันรู้สึกผิวหน้าอิ่ม ชุ่มชื่น ใครก็ทักว่าหน้าใสสุดๆครับ

BEFORE & AFTER

สำหรับใครที่มีปัญหา ฝ้า จุดด่างดำ รอยดำรอยสิว บอลแนะนำให้ทุกคนมาลองโปรแกรม Cell of cell นะครับ ที่ Luxury Clinic ที่เดียวเลย หมอให้คำแนะนำดีมาก พี่พนักงานก็ให้บริการเอาใจใส่สุดๆ ใครที่อยากดูแลตัวเองด้วยวิธีเร่งด่วนรีบมาเลยครับ บอลคอนเฟิร์ม