Review เสริมจมูกครั้งแรก หน้าเปลี่ยนคนละคน สโลปสวย หล่อกว่าเดิม

สวัสดีครับ ผมปาล์มนะครับ วันนี้ผมจะมาตอบข้อสงสัยที่หลายคนทักมาถามกันเยอะมาก ว่าไปทำอะไรมาทำไมผมดูดีขึ้น จริงๆแล้วผมไปทำจมูกมาครับ ทำมาแล้วรู้สึกชอบมาก เลยจะมาเล่าประสบการณ์ให้คนที่กำลังตัดสินใจเสริมจมูกได้อ่านกัน

ปัญหาจมูกก่อนหน้านี้จมูกปาล์ม มีฮัมพ์ แล้วทรงมันก็ดูยาวๆ เพราะสันจมูกเรามันมีน้อยมันเลยดูแปลกๆ ด้วยบางทีมีงานถ่ายแบบเข้ามาบ้าง เวลาถ่ายรูปแล้วรู้สึกหน้าไม่ขึ้นกล้องเท่าที่ควร เลยตัดสินใจทำจมูกกับที่ Luxury Clinic ครับ

คุณหมอแนะนำว่าให้ทำเทคนิค Bridge Nose ครับ คือเป็นการเสริมแบบรองปลายเนื้อเยื่อเทียม เทคนิคนี้ตอบโจทย์กับสิ่งที่เรากังวลได้ทั้งหมด นอกจากใส่ซิลิโคนแล้วการรองปลายจะช่วยให้จมูกเราโด่งขึ้นด้วยครับ ที่สำคัญคือไม่ต้องกลัวทะลุเลยครับ

วันทำจริงตื่นเต้นบ้างเล็กน้อย แต่บรรยากาศคือไม่น่ากลัวเลย พี่ๆที่ดูแลเราชวนคุยนู่นนี่ทำให้เราผ่อนคลายมากขึ้น ผิดจากภาพที่คิดไว้ว่าห้องผ่าตัดต้องน่ากลัวแน่ๆเลย ตอนทำก็เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาแบบที่คุณหมอพูดจริงๆครับ หลังจากนั้นคือชิวมาก ชิวจริงๆ อันนี้ Confirm ครับ

หลังทำเสร็จก่อนคุณหมอจะให้ดูทรงทันทีเลยว่าเราชอบไหม ตอนนั้นปาล์มก็โอเคแล้วนะ ที่นี่ดีตรงถ้าเราไม่โอเค อยากเพิ่มตรงไหน เราสามารถบอกหมอได้เลย เพราะของปาล์มวันนั้นก็บอกอยากได้ปลายอีกนิด คุณหมอก็จัดให้ครับ

ปาล์มโชคดีมากครับ ที่ไม่บวมเลย เน้นว่าไม่บวมเลยจริงๆ เพราะเราดูแลตามที่คุณหมอแนะนำ ทำให้หายไวมาก 14วันตัดไหม คือเข้าที่เรียบร้อย แต่เรื่องบวมมากบวมน้อยนี้ก็แล้วแต่ร่างกายของแต่ละบุคคลนะครับ อย่าเพิ่งนอยว่าทำไมตัวเองบวมช้ำนานกว่าปกติ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน

สุดท้ายก็ให้รูปภาพเป็นตัวตัดสินเอาแล้วกันนะครับ ยังไงปาล์มยืนยันอีกเสียงว่าที่ Luxury Clinic ไม่ใช่แค่ทำสวยอย่างเดียว คลินิกสะอาด ปลอดภัย ได้มาตราฐาน พี่ๆทุกคนคืออยู่ด้วยแล้วสบายใจ คุณหมอใจดีมากๆครับ เป็นกันเอง อยากได้ทรงไหนคือเลือกได้เลย ชอบมากครับกับผลลัพธ์ที่ได้