หมดปัญหาหน้าอกแบน ด้วยการเสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า สวยมั่นใจ ไม่เป็นบล็อก

หมดปัญหาหน้าอกแบน ด้วยการเสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า สวยมั่นใจ ไม่เป็นบล็อก

วันนี้ก็อตจิจะมารีวิวความประทับใจการทำหน้าอกที่ Luxury Clinic ค่ะ เพราะมีเพื่อนของก็อตจิและคนรอบข้างถามเข้ามาเยอะมาก หน้าอกสวย ไม่เป็นบล็อกทำที่ไหนมา ตอนทำรู้สึกยังไง บลาๆๆๆ วันนี้อิงเลยจะมาตอบทุกคำถามที่ถามกันเลยนะค้า

ก่อนอื่นเลยด้วยความที่ก็อตจิเนี่ยเป็นสาวประเภทสองหน้าแทบไม่มีเลยจะตัวแต่งชุดสวยๆก็ไม่ได้ ตอนที่คิดจะทำก็หาข้อมูลมาเยอะพอสมควรค่ะจนมาเจอเทคนิคการเสริมนมนางฟ้าที่ Luxury Clinic ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกหรือต้องการทำให้หน้าอกมีรูปทรงสวยงามมากขึ้นค่ะ

ตอนที่ใกล้เข้าห้องผ่าตัดใจก็เต้นตุ๊บๆเลยตื่นเต้นมาก แต่พอฉีดยาสลบก็ไม่รู้เรื่องอะไรแล้วตื่นขึ้นมาเจ็บมากแต่ก็ทนได้ค่ะเพราะคิดว่าชั้นสวยแล้ว วันแรกๆที่ทำขยับตัวไม่ค่อยได้  วันต่อ ๆ มาก็เริ่มขยับตัวได้สะดวกขึ้นค่ะ

ก็อตจิใส่ซิลิโคนยี่ห้อ Mentor ขนาด 300 cc. เพราะบอกหมอไปว่าไม่อยากได้ใหญ่ ๆ อยากได้พอดี ๆ พี่พนักงานเลยพาไปลองไซซ์ ลองไปลองมา 300 นี่พอดีสุดแล้ว เลยได้เป็นขนาดเท่านี้แหละจ้า

มั่นใจเพิ่มขึ้นเต็มร้อยเลยค่ะคนไหนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี แพทย์ต้องเชี่ยวชาญ อย่าเน้นที่ราคาถูก เพราะอาจจะต้องมาแก้เจ็บตัวซ้ำสองได้ ถ้าอยากทำทีเดียวให้จบ ต้อง Luxury Clinic ค่ะ