เสริมหน้าอก ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็รอด Angle Breast ชิดพอ..ไม่ง้อดัน เทคนิคพิเศษจาก Luxury Clinic

สวัสดีค่ะ ปุ้มปุ้ยนะคะ Bunny Pumpui Playboy Ambassador 2020 ค่ะ ที่อยากเสริมหน้าอกหลักๆเลยคือ เวลาเราใส่เสื้อผ้ามันรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเหมือนเด็กผู้หญิงที่ไม่โตเป็นสาวสักที จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วแหละ ที่เราต้องเพิ่มน้องสาวเราสักหน่อย ที่เลือก Luxury Clinic เพราะเราเห็นว่าที่นี่มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง มีห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานค่ะ

ปัญหาหน้าอกก่อนทำ luxury clinic

ปัญหาเดิมเลยคือหนูเป็นคนหน้าอกเล็กมาก แล้วงานที่เราทำคือต้องถ่ายแบบ Sexy พอใส่เสื้อผ้ามันก็เหมือนสวยไม่สุด รู้สึกหลวมๆตรงท่อนบนมันทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เมื่อก่อนเราเคยคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากมายกับชีวิต แค่เรื่องหน้าอกเล็ก แค่ใส่ฟองน้ำหรือบลาปีกนกเอาก็ได้ แต่เอาเข้าจริงมันลำบากอยู่นะคะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลยค่ะ ด้วยปัญหาทั้งหมดนี้ จึงทำให้หนูเริ่มศึกษาหาข้อมูลที่จะเสริมหน้าอก

แผล 3 ซม.

หลังทำ1วัน หน้าอกไม่เจ็บเท่าไหร่นะคะ แต่ท้องป่องมาก เพราะหนูเป็นแผลในกระเพาะ ก็ต้องทานยาลดกรดไป ใน3วันแรก ท้องป่องมากค่ะ หลังจากนั้นก็ค่อยๆดีขึ้น พอท้องยุบเราก็รับงานทันทีค่ะ เพราะไม่ได้รู้สึกเจ็บแผลผ่าตัดหน้าอกแต่อย่างใด

หลังทำ 1สัปดาห์ ถ้ามองดีๆ ยังเห็นพลาสเตอร์ติดอยู่เลยค่ะ ตอนไปถ่ายแบบ บอกพี่ๆทีมงานว่าเพิ่งเสริมหน้าอกไปอาทิตย์เดียวเอง ทุกคนตกใจมากก็เลยไม่กล้าเอาพลาสเตอร์ตรงแผลออกเมื่อก่อนถ้าลองไปไล่ดูรูปใน Facebook จะมีแต่รูปโชว์นิดโชว์หน่อย ไม่กล้าใส่ชุด Sexy อะไรขนาดนี้เลยค่ะ

2 สัปดาห์ผ่านไปชีวิต Happy มาก ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ดูสวยเซ็กซี่ ใส่ชุดนอนเดินไปหน้าคอนโดมีแต่ผู้ชายมองเยอะแยะไปหมด ถ้ารู้ว่าทำแค่หน้าอกแล้วชีวิตจะดีขนาดนี้คงทำไปนานแล้วค่ะ 

แต่ใดๆก็คือต้องขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่ทำให้เราได้มาเจอ Luxury Clinic ที่ทำให้น้องนมสวยขนาดนี้ ของปุ้มปุ้ยใส่ไป2ข้างไม่เท่ากันค่ะ ข้างซ้าย 225 cc. ข้างขวา 250 cc. ตอนแรกก็ตกใจแรงมาก นมเราไม่เท่ากันขนาดนั้นเลยหรือ รู้สึกขอบคุณคุณหมอตาล Luxury มากจริงๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ที่วันนั้นเชื่อใจให้คุณหมอเลือกไซส์ ถ้าให้เราเลือกเอง ตอนนี้คงหน้าอกข้างนึงเล็กข้างนึงใหญ่ไปแล้ว