เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้าที่มีแต่คนบอกว่าทำหน้าอกสวย

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้าที่มีแต่คนบอกว่าทำหน้าอกสวย

สวัสดีค่ะ ชื่อกวางนะคะ วันนี้อยากมารีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอกของตัวเอง เพราะก่อนทำหน้าอก กวางนั่งหาข้อมูลนานมาก แต่ก็ไม่ค่อยเจอรีวิวเสริมหน้าอกในคนที่ผอมแล้วก็สูงแบบกวางเลย แล้วกวางเองก็เป็นนางเอกลิเกต้องแสดงโชว์พบปะผู้คนแล้วบางทีเวลาใส่ชุดอย่างนี้มันไม่ค่อยมั่นใจเพราะหน้าอกแบนมากเลยหาคลินิกเพื่อที่จะทำหน้าอกค่ะ หารีวิวหาข้อมูลเยอะพอสมควรค่ะจนมาเจอ Luxury Clinic ค่ะ

ที่กวางเลือกทำหน้าอกที่ Luxury Clinic  เพราะที่นี่ดังมากเรื่องเทคนิค นางฟ้า  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ไม่มีหน้าอก แล้วต้องการหน้าอกที่พอดีตัว สวยธรรมชาติ และไม่ใหญ่เกินไป ตอนแรกแพงไม่แน่ใจว่าจะต้องใส่ซิลิโคนกี่ cc. แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะหมอจะวัดขนาดตัวแล้วก็ประเมินจำนวน cc. ให้ สรุปคือกวางได้ใส่ที่ 250 cc ก็ถือว่าโอเคค่ะ

หลังทำได้ 14 ไม่เจ็บ แต่ยังปวด ๆ อยู่นิดหน่อย หน้าอกกวางที่ได้ไม่เป็นบล็อกเลย แต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าที่ เพราะพึง 14 วัน เดี๋ยวค่อยๆ นวดไปเรื่อยๆ จะเริ่มคล้อยธรรมชาติมากขึ้นหลังตัดไหมเสร็จก็ไม่ต้องทำอะไรมาก ทายาลบรอยแผล แล้วก็นวดบ่อยๆ ตามที่หมอสอน ช่วงนี้ก็ต้องงดแอลกอฮอล์ ปลาร้า ของแสลงไปก่อน เพราะเดี๋ยวแผลจะหายช้าแล้วก็อักเสบได้

ตอนนี้ก็เดือน กว่าๆ แล้วค่ะ หน้าอกสวยธรรมชาติตามที่อยากได้ รู้สึกตัวเองเปรี้ยวขึ้นกลายเป็นสาวมั่นใจไปเลย  พอมีหน้าอกหุ่นก็ดูสมส่วน มีน้ำมีนวล แฮปปี้มาก ๆ เลยค่า


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี แพทย์ต้องเชี่ยวชาญ อย่าเน้นที่ราคาถูก เพราะอาจจะต้องมาแก้เจ็บตัวซ้ำสองได้ ถ้าอยากทำทีเดียวให้จบ ต้อง Luxury Clinic ค่ะ