สะกิดผิวใส บูสต์ผิวสวย ฉ่ำวาว เรียบเนียน ด้วย Forever Renew

วันนี้แนนพาทุกคนมาอัพผิวสวย บูสต์ผิวใสกันค่ะ เพราะช่วงนี้แนนรับงานและต้องออกไปข้างนอกทำคอนเทนท์ Tiktok อยู่ตลอด ผิวหน้าแนนเลยไม่ได้พัก รูขุมขนกว้างขึ้นมาก ต้องคอยเมคอัพปกปิดรูขุมขนเสมอ ยิ่งทำแบบนั้นหน้าก็ยิ่งอุดตัน หมองคล้ำแล้วผิวโทรมก็ตามมาค่ะ จริงๆแล้วทุกวันนี้คลินิกจะมีตัวช่วยให้สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องผิวแบบแนน แนนไปเจอโปรแกรมดูแลผิวหน้าที่เหล่าอินฟลูฯ และชาวต๊อกๆ แนะนำมา ก็คือ Forever Renew  งั้นมารอดูเลยค่ะทุกคนว่าจะมาผิวสวยขนาดไหน

หลังจากคุยกับคุณหมอแล้ว คุณหมอก็อธิบายผิวของแนนเนี่ยเสียสมดุล เกิดจากการไม่มีเวลาดูแลผิวทำให้ผิวอ่อนล้า ดูโทรม เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง พอผิวเสียสมดุลไปแล้วเลยทำให้ผิวมีการผลิตน้ำมันออกมา ก็จะเห็นว่าหน้ามันมากกว่าปกติค่ะ  งั้นแนนเลยพึ่งตัวช่วยบูสต์ผิวใสพร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ รูขุมขนกระชับ ลดรอย ลดฝ้ากันค่าา

ขั้นตอนแรกเลย ในระหว่างทำจะทำความสะอาดใบหน้ก่อนเลยค่ะ เพื่อขจัดสิ่งสกปรกก่อนที่จะเริ่มสะกิดใบหน้าของเราค่ะ ตอนคุณหมอสะกิดผิวใสให้เนี่ย แนนแอบกลัวเจ็บนิดๆ สรุปคือ เอ้า ไม่เจ็บเลยเหมือนเอาปากกาจิ้มๆผิวค่ะ 555555

ตอนนอนสะกิดผิวคุณหมอก็อธิบายว่า Forever Renew เนี่ยใช้ตัวยาที่มาจากสารสกัด Protein Growth Factors ในระดับเข้มข้นถึง 80%  สารสกัดเซลล์ต้นกำเนิดของสายสะดือกวางแดง ซึ่งสามารถฟื้นฟูผิวได้ถึงผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับรูขุมขน เป็นการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วนไปเลยจ้า  แถมยังช่วยเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำอีกนะ ว้าวววจริงๆ

หลังทำเสร็จไปแล้วแนนบอกเลยค่ะว่า เหมาะมากสำหรับใครที่ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าเพราะโปรแกรมนี้จะเห็นผลไวกว่าการบำรุงทาครีมซะอีก นี่ก็คือผลลัพธ์หลังจากทำผิวดูกระจ่างใส ฉ่ำมาก ผิวสุขภาพดีมากจริงๆค่ะ  มันดีกว่าการทาครีมมาร์กหน้าที่บ้านอีก ใครที่อยากบูสต์ผิวให้สวยฉ่ำแบบเร่งด่วน แนนแนะนำที่ Luxury Clinic เลยค่ะ