เปลี่ยนลุคสาวหมวยตาง่วง เป็นสาวตาหวานสวยสดใส ด้วยเทคนิค Open eyes

สวัสดีค่ะ พิมนะคะ พิมเองเป็นคนมีปัญหาเรื่องตาสองชั้นหลบใน ตาง่วง กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ด้วยที่พิมเองชอบแต่งหน้า เวลากรีดอายไลน์เนอร์มันก็ต้องหาวิธีกรีดแล้วไม่ให้ชั้นดูยากว่าเดิม แล้วประจวบเหมาะกับพิมมาเจอรีวิวตาสองชั้นของ Luxury Clinic แล้วสนใจอยากทำมากค่ะ เห็นรีวิวเขาว่า หมอทีนี่ทำเทคนิคดี กรีดแผลสวย อะไรแบบนี้เลยลองเข้ามาปรึกษา แล้วก็จกลงทำทันทีเลย

พิมเองมีปัญหาแบบตาหมวย ตาง่วงแล้วดูหน้าแก่อ่ะ แล้วพิมไม่ชอบเลยเวลาหน้าสุด เป็นอาม่าก็ว่าได้ ทีนี้พิมก็ลองเข้ามาปรึกษากับคุณหมอตาล หมอบอกว่าแก้ได้ เดี๋ยวทำให้สวยเลย ให้ตาหวานโต สดใส หน้าเด็กลงแน่นอน พิมเลยตกลงทำเลยค่ะ 555 เชื่อคุณหมอ และเชื่อว่าเราทำออกมาแล้วยังไงก็สวย

หลังทำเสร็จทันที โอ้ยประทับใจนะ ทุกคนเห็นความแตกต่างกันมั้ยคะ พิมขอไม่พูดอะไรมาก เพราะรูปมันบอกอยู่แล้วว่าเปลี่ยนไปขนาดไหน  ถึงยังจะเป็นแผลอยู่ แต่มันสัมผัสได้นะคะว่าออกมาสวยแน่ ตอนลุกขึ้นมาจากเตียงคือไม่เจ็บนะทุกคน อย่าไปคิดมากว่ากรีดแผลแบบนี้แล้วต้องเจ็บมากแน่เลย

แค่ทำตามันก็เปลี่ยนหน้า เพิ่มเสน่ห์กันได้แล้วนะ  อยากฝากสำหรับใครที่คิดว่าทำตาแล้วมันเจ็บ อยากให้ลองเปิดใจดูค่ะ ลองเข้ามาดูรีวิวของ Luxury Clinic ก็ได้ เขามีกลุ่มรีวิวอยู่ แล้วจะคือเซอร์ไพรส์มาก เพราะรีวิวคนที่ทำตาสองชั้นทีนี่ไป คือปังๆทั้งนั้นเลยนะ อีกอย่างคุณหมอเอกมือเบาจริงๆ คุณหมอพูดเพราะ พนักงานผู้ช่วยก็พูดเพราะ ใจดี ให้คำปรึกษาดีมาก เป็นกันเอง และที่สำคัญผลลัพธ์ออกมาพอใจมากๆ ตาสวยถูกใจ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า